Game Gunshine Online

Link Game Gunshine Online chính thức:


Gunshine - Game bắn súng trên trình duyệt

Gunshine là webgame đc xây dựng dưới dạng flash, đồ họa giả 3D và lấy chủ đề chiến đấu làm chủ đạo. Đây là dòng game chiến thuật hài hước và cuốn hút trên trình duyệt.Tất cả những thao tác đều được thực hiện trên trình duyệt và ko nên cài đặt thêm thứ gì. Trò chơi được tạo ra để game thủ có thể chơi với những friend của mình.
Gunshine
Trong Gunshine, thử thách chủ kém của game thủ là tiêu diệt đối phương những loại vũ khí đa dạng: từ súng ống đến cưa máy, gươm đao... Trò chơi chạy theo hướng F2P và bán vật phẩm ảo trong cash-shop. Dĩ nhiên, vô vàn món đồ "độc đáo" đòi hỏi bạn nên bỏ tiền túi để sở hữu, nhưng nếu sử dụng những trang bị có sẵn hay được thưởng khi lên cấp thì bộ sưu tập vật phẩm của bạn cũng từng thực sự đa dạng rồi.Cốt truyện game xoay quanh TP Dawnbreak City đang bị một thế lực mang tên Labycore thống trị, game thủ sẽ biến thành những người anh hùng tự đứng lên bảo vệ quê hương mình. Điểm đặc sắc từng là chơi nếu có ý định sống sót sẽ nên thành lập tổ đội cùng 2 hay 3 thành viên khác, chính bởi vì thế Gunshine có nét giống game mạng cộng đồng.Game Gunshine có hàng trăm những thử thách bí mật bên cạnh TP Dawnbreak City hỗn loạn. Có nhiều phe phái khác nhau đang chiến đấu để tranh giành quyền lực và kiểm soát TP. Và bạn được phép quyết định xem phải tham gia phe nào và hỗ trợ phe đấy thống trị TP và kết thúc sự hỗn loạn ở Dawnbreak.Số lượng quest trong trò chơi chung cùng những "bí ẩn" vô cùng đa dạng để cho game thủ thỏa sức tự do tìm hiểu. Game giúp giao diện tiếng Anh thân thiện cùng người sử dụng toàn cầu.
Về bản chất, Gunshine là trò chơi bắn súng kết hợp chiến thuật đặc sắc. Trong Gunshine, game thủ sẽ có cơ hội tìm hiểu những hòn đảo nhỏ, quảng trường TP, nhà kho bị bỏ rơi, nhà máy, nhà thương… phá hủy nhiều thùng xe, xe tải… trong một cuộc chiến cực kỳ khốc liệt.Tạo dựng một anh hùng
Nên tạo phải một anh hùng như bạn có ý định trong Gunshine. Bạn có thể chọn lựa để tạo phải một anh hùng từ ba Class: tank, nhà buôn hay bác sĩ; trong đấy mỗi Class đều có những đặc điểm riêng của nó. Trò chơi có nhiều vật phẩm, những thiết bị và mặt hàng khác nhau cho bạn chọn lựa. Để có thể chơi Gunshine một cách điêu luyện, bạn nên học những kỹ năng khác nhau và vận dụng những gì từng biết vào trận đấu.
Chơi với bạn bè
Gunshine giúp bạn mời những friend của mình để với họ chiến đấu trong những màn chơi. Bạn có thể mời friend qua Facebook. Trong một vài trường hợp nếu friend của bạn ko sử dụng những mạng cộng đồng thì có thể mời họ qua Email hay mã nhân vật của họ nếu họ từng chơi Gunshine.
Minh Lộc


Link Game Gunshine Online mới nhất: