Game Hugo Troll Wars cho Windows Phone

Link Game Hugo Troll Wars cho Windows Phone chính thức:

Đã từ thực sự lâu rồi, ở vùng phía bắc xa xôi, một phù thủy từng làm điều gì đấy làm cho cho người khổng lồ ko vừa lòng và chiến tranh từng nổ ra.Troll Wars cho Windows Phone là trò chơi chiến thuật chiến đấu trực tuyến cùng sự kết hợp tốt nhất giữa việc lên kế hoạch một cách chiến thuật và chiến đấu mang tính cạnh tranh. Cam kết lòng trung thành của mình cùng chàng trai Hugo hay phù thủy Scylla và chiến đấu cho vinh quang, giàu có. Thực hiện điều đó bằng việc xây dựng, nâng cấp cho ngôi làng của mình, nuôi dưỡng quân đội gồm những lực lượng Warriors, Wizards, Dragons và những loài sinh vật khác rồi chiến đấu chống lại hàng ngàn game thủ trực tuyến khác.Giữ vững liên kết cùng người khác bằng việc gia nhập Alliances hay tạo riêng cho mình một Alliance để hưởng những lợi thế như tấn công tác chiến và đóng góp quân đội.Đòi lại quê hương của mình và đuổi quân thù lùi bước trong chế độ Single Player, mở khóa những đồng minh mạnh mẽ để tăng cường cho hàng phòng thủ và giúp bạn khi tham gia vào những cuộc chiến nhiều người.
Hugo Troll Wars cho Windows Phone
Hugo Troll Wars cho Windows Phone

Các chức năng chính:

Chọn quân đội của mình: Người khổng lồ hay phù thủy.
Xây dựng và nâng cấp ngôi làng, biến nó biến thành một pháp đài bất khả xâm phạm.
Chiến đấu cùng những game thủ khác trên toàn thế giới và chiếm Relics của họ làm của riêng.
Tham gia vào những lực lượng cùng game thủ khác để hình thành liên minh mạnh mẽ hay tạo riêng cho mình một liên minh.
Tham gia vào những lực lượng với liên minh trong những trận chiến Cooperative và chiến đấu cùng những đội quân mạnh mẽ mà bạn khó có thể giành chiến thắng nếu chiến đấu một mình.
Thu thập Battle Cards hàng ngày và tạo thêm lợi thế phụ.
Lắp ráp đội quân cùng hơn 10 chiến binh độc đáo với vô vàn cấp độ nâng cấp.
Bảo vệ ngôi làng cùng những khẩu pháo, tháp bắn cung, súng cối, bom, bẫy và tường.
Chiến đấu chống lại kẻ thù trong chế độ Single Player để giành lại những vùng đất mới và liên minh thêm cùng những game thủ khác.
Lưu ý: Troll Wars cho Windows Phone miễn phí cho game thủ tải xuống và chơi, ko bị hạn chế về thời gian, tuy nhiên cũng giúp chọn lựa mua sắm trong trò chơi bằng tiền thật. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng này, nên disable chức năng in-app purchases trong cài đặt thiết bị.


Link Game Hugo Troll Wars cho Windows Phone mới nhất: