Game Ikariam Online

Link Game Ikariam Online chính thức:


Ikariam - Game xây dựng đế chế online

Ikariam là 1 webgame thu hút được xây dựng bởi nhà phát triển Gameforge Productions GmbH của Đức.Lúc mới làm quen cùng game, game thủ sẽ nhìn Ikariam có cách chơi rất giống Travian. Nhưng, khi chạy sâu vào game game thủ sẽ tìm hiểu ra nhiều điểm nổi bật. Lúc bắt đầu chơi, bạn chỉ được quyền xây dựng một vài loại công trình tất yếu. Để có thể mở rộng những công trình, game thủ cần xây dựng cho riêng mình một học viên, sau đấy là cần dân cư để đưa vào học viện nghiên cứu. Người chơi có thể tham gia nghiên cứu những lĩnh vực như vận tải biển, kinh tế, khoa học và chiến tranh.
Trong Ikariam chưa có một kẻ địch nào do máy điều khiển tuy nhiên có vô vàn con người có thể biến thành bạn hoặc thù. Nhưng, thật đỏ là bạn được phép làm nhiều thứ để tự bảo vệ mình. Ikariam cho phép game thủ có thể xây dựng những bức tường đô thị và nâng cấp chúng để bảo vệ công trình của mình. Ngoài ra bạn có thể xây dựng doanh trại để huấn luyện binh lính. Nếu như bạn ưa thích nghiên cứu khoa học hơn là chiến tranh thì phải kết bạn cùng game thủ khác ngay từ đầu. Có vô vàn liên minh sẵn sàng trợ giúp bạn trong những cuộc chiến và cung cấp những việc quan trọng hàng ngày cho bạn. Ngoài ra còn có những điệp viên mà bạn được phép huấn luyện để gửi chạy tìm nguyên nhân tình trạng những TP khác.
Để phát triển TP của mình bạn phải có 5 loại vật liệu là: gỗ, rượu, thủy tinh, đá cẩm thạch và lưu hùynh. Gỗ cho phép cư dân của bạn thu hoạch trên những hòn đảo. Mỗi hòn đảo lại có một trong bốn loại vật liệu còn lại phải bạn phải nên lo tìm thêm 3 loại khác. Đôi khi những người trên hòn đảo lân cận cũng có những việc vật liệu bạn phải, hay bạn được phép thảo luận nhiều hơn là 1 đổi một. Bạn có thể đổi thực phẩm lấy gỗ cùng tỉ lệ 1:2 và bạn nên trả 3 thức ăn cúng thần cho thần linh để tạ ơn. Bạn có thể mua thức ăn cúng thần cùng tài khoản nổi bật. Chúng rất rẻ cùng giá 14.95 USD cho 100 món ăn cúng thần và đây là đùm bé nhất. Bạn có thể mua những đùm lớn hơn cùng giá rẻ hơn. Nếu như quản lý tốt thì bạn được phép xây dựng trên 4 hòn đảo khác nhau mà ko sợ hết thức ăn cúng thần. Thức ăn còn được sử dụng để trả cho những người cho bạn lời khuyên, họ hỗ trợ công việc quản lý tài nguyên của bạn dễ hơn. Lúc mới bắt đầu xây dựng một TP mới thì bạn cũng phải trả cho họ. Và thức ăn cúng thần luôn có yếu tố thời gian chạy kèm cùng nó. Chả hạn để tăng 20% trong công việc thu hoạch thì bạn phải 5 món ăn cúng thần và chúng có hiệu quả trong 7 ngày.Trong Ikariam, game đòi hỏi game thủ nên có đc một vài thành tự tất yếu trong lĩnh vực này để có thể tham gia vào lĩnh vực khác và những nội dung đều được liên kết logic cùng nhau.Về bản chất, Ikariam là trò chơi xây dựng nhà cửa, tạo lực lượng quân đội đọ sức. Đây là 1 cuộc chiến cực kỳ khốc liệt, game thủ khó có thể tồn tại bình thường nếu ko được giúp bởi một khối đồng minh hùng mạnh.
Người chơi sẽ vào vai một vị vua và làm chủ một quốc gia ảo; thử thách của bạn là xây dựng, hấp dẫn dân cư về những TP của mình, từ đấy tăng sản lượng những tài nguyên kđôi thác. Ngoài ra, game thủ phải nuôi quân đội, có thể chạy cướp của những nhà khác và phòng vệ để ko bị game thủ khác áp đảo.Lúc từng sắp xếp và phân công công việc cho dân kđôi thác tài nguyên, làm nhà khoa học nghiên cứu những lĩnh vực rất ổn thỏa, thì dù từng tắt máy tính thì những công dân của bạn vẫn làm việc bình thường, mỗi ngày chỉ có cập nhật khoảng 2 - 4 lần, mỗi lần vài chục phút là có thể duy trì quốc gia của bạn hoạt động hiệu quả.
Giới hạn tối đa mà game thủ có thể xây dựng từ 1 thủ đô lúc đầu là có thể xây xuất hiện 11 TP thuộc địa ( tổng số là 12 TP).Và điểm số tối đa có thể có đc là 50 triệu điểm (điểm chơi lúc đầu là 40 điểm). Nhưng để có đc mức tối đa, game thủ nên chơi siêng năng và liên tiếp trong nhiều nằm tùy vào cách chơi cụ thể và có sử dụng thêm tiền ngoài để sử dụng những ưu đãi giúp tăng tốc phát triển game hoặc không.Ikariam thực sự là 1 game chiến thuật, trí tuệ, mang tính đồng đội cao, giải trí có ích, minh mẫn đầu óc và ko ảnh hưởng xuất hiện sức khỏe của game thủ.Ikariam là 1 webgame thuộc vào hàng top về mức độ thu hút game thủ trên toàn thế giới. Những người có thiên hướng thích sự điềm tĩnh, sử dụng trí tuệ là chính, ko mất nhiều sự tập trung vào kỹ năng thao tác phím chuột như game đế chế Garena, ko cần mất nhiều thời gian để chơi như một vài game chiến thuật khác… mà vẫn còn thể tranh đua địa điểm dẫn đầu thì Ikariam chính là 1 chọn lựa sáng suốt. Tuy nhiên cũng bởi vì đây là trò chơi thời gian thực phải bạn không thể nhấn space bar để bỏ qua năm tháng trong trò chơi. Bạn phải chờ đợi một thời gian để dân số của mình phát triển tuy nhiên cũng ko mất quá nhiều thời gian.Minh Lộc


Link Game Ikariam Online mới nhất: