Game Instant Chess cho Windows Phone

Link Game Instant Chess cho Windows Phone chính thức:


Instant Chess cho Windows Phone - Chơi cờ vua miễn phí trên Windows Phone

Instant Chess là trò chơi cờ vua cho Windows Phone tuy nhiên thay bởi vì chơi cùng AI, bạn sẽ chơi cùng những đối thủ ngoài đời ngay trong thời gian thực.
Đăng kí tài khoản chơi game
 
Hình ảnh bàn chơi của game
 
Các chọn lựa trong trò chơi

Game cờ vua miễn phí cho Windows Phone Instant ChessInstant Chess là game cờ vua trên ĐT Windows Phone sở hữu những thao tác chơi dễ dàng. Người chơi phải đăng kí một tài khoản bằng thư điện tử hay Facebook, từ đấy tạo ra hồ sơ riêng tư của đã game thủ. Lúc đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn Connect để truy cập và tìm game thủ trực tuyến.Luật chơi của Instant Chess cũng tương tự như game cờ vua truyền thống, game thủ cũng có thể vận dụng tất cả những loại chiến thuật, chiến lược khi chơi cờ vua như thí quân, lượng giá quân cờ để thực hiện đổi quân.... Chạm vào biểu tượng của game ở góc nên sẽ mang đến 6 chọn lựa hiển thị hình ảnh quân cờ. Mỗi bàn chơi được đặt giờ 15 phút và nếu ai rời khỏi bàn chơi trước thì người còn lại sẽ ngay lập tức bước vào 1 bàn chơi mới cùng game thủ khác (đây là năng lực tìm đối thủ tự động ngay tức thì, và với là lý do do cho tên gọi của game - Instant có nghĩa là "ngay tức thì")
Nước chạy đúng cùng những vạch trắng
 
Nước chạy sai hiển thị bằng vạch đỏ
 
Các chọn lựa hình ảnh quân cờ

Hình ảnh gameplay của Instant Chess cùng những chọn lựa hình ảnh quân cờ phong phúCách di giời quân cờ trong trò chơi được tối ưu hóa thao tác chạm phải thực sự dễ, bạn phải chạm vào quân và kéo đến địa điểm đích mà mình có ý định đi. Nếu nước chạy đấy ko đúng luật thì bàn chơi sẽ hiển thị vạch đỏ để thông tin cho game thủ. Những nước chạy đúng và hợp lệ sẽ được hiển thị bằng vạch trắng. Kết thúc bàn chơi, bạn được phép chơi lại hay chặn đối thủ bằng việc chạm vào biểu tượng 3 chấm ở góc nên bên dưới MH.Nhìn chung thì Instant Chess là chọn lựa rất ổn cho những ai ưa thích chơi cờ vua trên ĐT. Thuộc thể loại game trí tuệ phải bảo đảm Instant Chess sẽ đòi hỏi năng lực vận dụng chiến thuật đồng thời là cơ hội để ứng dụng những gì bạn học được về cơ vua trong môi trường thực tế.


Link Game Instant Chess cho Windows Phone mới nhất: