Game Kingdom Quest Online

Link Game Kingdom Quest Online chính thức:


Kingdom Quest - Game xây dựng đế chế trên Facebook

Kingdom Quest là 1 bản game kỳ thú đc xây dựng bởi hãng Playdemic và do Zynga phát hành. Đây là trò chơi mạng cộng đồng theo đề tài, giúp bạn phát triển, chế tạo và xây dựng đế chế của riêng mình. Về mặt nội dung, trò chơi kđôi thác cốt truyện rất đa dạng, tạo cơ hội cho game thủ cọ xát nhiều hơn và trải nghiệm cùng hàng loạt thử thách mới như xây dựng cửa hàng, phát triển thị trường, triển kđôi những quầy hàng và tạo dựng những nhà máy rau quả, trái cây hoặc kđôi thác mỏ, thu thập đá quý và những nghề thủ công quen thuộc.
Kingdom Quest
Trò chơi lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ, nơi bạn được hóa thân thành một vị vua đang quyết tâm khôi phục vùng đất hoang vắng của mình biến thành một đô thị phồn thịnh. Giai đoạn thứ nhất là sử dụng Farm Plot để sản xuất nguyên liệu. Bạn nên trồng nhiều loại cây khác nhau, tuy nhiên Farm Plot cũng được sử dụng để xây khu mỏ hay chăn nuôi. Phần gameplay của trò chơi rất dễ dàng, game thủ chỉ có tổng hợp những nguyên liệu thô sơ sau đấy vận chuyển xuất hiện những nhà máy sản xuất và chờ đợi thời gian để SP làm xong. Giả sử, game thủ có thể gieo trồng rau trên một vài lô đất trong khu trang trại, thực hiện một vài thao tác thủ công để thu hoạch nhanh nhất trong thời gian có thể, ngoài ra việc kđôi khoáng tài nguyên cũng quan trọng để làm nguyên liệu vận hành những dây chuyền sản xuất, gồm có những mỏ đồng, mỏ quặng quý hiếm như vàng bạc và kim cương. Lúc các giai đoạn này kết thúc, game thủ sẽ dành quyền kiểm soát những khu mỏ và thu lợi nhuận từ việc kinh doanh SP.
Kingdom Quest
Kingdom Quest được đánh giá rất cao về chất lượng đồng thời là SP hot trên mạng cộng đồngFacebook. Kingdom Quest gây ấn tượng bởi hình ảnh ngộ nghĩnh với lối chơi thuần giải trí, hài hước chứ ko cần tính toán quá chi li những lúc quyết định thực hiện điều gì đó. Ngoài ra, cùng hình ảnh 2D đẹp và rạng rỡ, thế giới tưởng tượng của game thủ sẽ biến thành đa dạng và lôi cuốn hơn. Bên cạnh đó, yếu tố cộng đồng của game được tỏ ra sắc nét qua chức năng tương tác giữa mọi game thủ, bạn được phép tùy ý thảo luận quà tặng hoặc mời friend của mình với tham dự.
Kingdom Quest
Đặng Hương


Link Game Kingdom Quest Online mới nhất: