Game KingsRoad Online

Link Game KingsRoad Online chính thức:

KingsRoad hoặc còn gọi là Vương trình, là trò chơi nhập vai thu hút của hãng Rumble Entertainment phát hành miễn phí trên mọi trình duyệt! Cùng trải nghiệm lối chơi việc làm đậm chất Diablo trên nền tảng đồ họa lộng lẫy.>>> Bạn có thể tham khảo và tải game nhập vai hoặc như Diablo 2, Diablo 3
KingsRoad
Nội dung game xoay quanh vùng đất Alderstone đang rơi vào cảnh loạn lạc do những kẻ không đẹp và sinh vật hung ác phá. Vùng đất này sống trong hòa bình và thịnh vượng suốt một thời gian dài nhờ vào sự lãnh đạo anh minh của vua Alexander. Và hiệp sỹ William là 1 nhân tài trong hàng ngũ cận vệ của nhà vua, người sẽ biến thành anh hùng khi đất nước lâm nguy. Lúc nhà vua gặp nạn và công chúa Emma xinh đẹp bị bọn không đẹp bắt đi, chiến binh William chính là hi vọng duy nhất của đất nước.Game thủ sẽ có cơ hội phiêu lưu trong thế giới thần thoại kì bí, chiến đấu cùng kẻ thù hung hãn, và khát máu nhất, với đồng hành cùng những chiến binh khác bảo vệ vùng đất của mình và vươn lên giành ngôi vị bá chủ. Người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh dũng mãnh thay nhà vua lập lại trật tự đất nước bị tàn phá bởi đạo quân của Adamar - vua bóng tối gian ác.Trong KingsRoad, game thủ có thể chọn lựa 1 trong 3 lớp nhân vật là Knight (Chiến Binh), Archer (Cung Thủ) và Wizard (Pháp Sư) để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới. Mỗi lớp nhân vật có những kỹ năng riêng biệt và độc đáo. Chiến binh có thể nghiền nát quân địch cùng sức mạnh to lớn. Cung thủ hạ gục kẻ địch từ xa cùng tài bắn cung điệu nghệ còn pháp sư có thể tiêu diệt chúng bằng phép thuật.
KingsRoad
Game giúp bạn chuyển đổi những nhân vật đấy bất kì lúc nào trong các giai đoạn chơi (tuy nhiên mỗi màn chỉ được quyền điều khiển một nhân vật). Nhờ vào chế độ Multiplayer, bạn được phép lập nhóm để cả 3 người với tung hoành trên những chiến trường hay làm xong thử thách giải cứu công chúa.Game cung cấp vô số thử thách phong phú và game thủ nên làm xong chúng để mở khóa những maps, TP và thách thức mới. Vô số nhiệm vụ, vật phẩm kỳ thú và cả boss cực mạnh đang chờ đợi bạn tìm hiểu.
Bên cạnh chiến đấu chống lại kẻ địch, bạn còn nên lưu ý thu thập của cải và những vật phẩm. Lúc hạ được kẻ thù chúng sẽ rơi ra vàng, trang bị, trang sức, thực phẩm, thuốc tiên...Bạn có thể tham gia vào Guild, tranh đấu cùng những game thủ khác trong đấu trường hoặc kề vai bên đồng đội để giải cứu công chúa.
KingsRoad
Tuy rằng chỉ là 1 webgame tuy nhiên KingsRoad lại sở hữu nền tảng 3D đáng kinh ngạc, mọi chi tiết đều thực sự thật, chuyển động nhân vật rất trơn tru và hiệu ứng những kỹ năng chiêu thức thực sự tốt. Đây là kết quả của bộ tool Stage 3D và Flash Player 11. Game miễn phí hoàn toàn cho bạn đăng ký chơi trên web. Nhưng, trong trò chơi có một vài vật phẩm nếu có ý định nâng cấp bạn được phép trả ngọc, vàng kiếm được hay mua bằng tiền mặt. Ngoài ra, trong trò chơi, game thủ có thể bán những đồ mình ko phải có trong Town Hub bằng việc mở MH Inventory và nhấn chuột biểu tượng Sell.Hiện tại, bạn được phép đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ của Rumble Games hoặc chơi thẳng trên Facebook. KingsRoad là trò chơi nhập vai online hay, được đánh giá cao từ những người chuyên nghiệp và game thủ trên khắp thế giới. Nên đăng ký và kề vai với friend trong trận chiến sử thi!
Vài điểm nổi trội của KingsRoad:

Đăng ký tài khoản chơi miễn phí hoàn toàn
Hình ảnh bắt mắt mang lại trải nghiệm tốt nhất trên trình duyệt
Thu thập những thiết bị hiếm để tùy biến nhân vật và kiểu chơi của bạn
Hơn 100 maps cho bạn tìm hiểu
Lập đội 3 người với chiến đấu và giành những phần thưởng thu hút
Quản lý trang bị cho nhân vật trong menu Character
Tham gia những sự kiện hàng tuần, hàng tháng trên mạng cộng đồng


Link Game KingsRoad Online mới nhất: