Game Lines 98 Classic cho Windows Phone

Link Game Lines 98 Classic cho Windows Phone chính thức:

Cùng cùng Pikachu thì Lines 98 cũng là trò chơi được vô vàn dân văn phòng chọn lựa để giải trí những khi rảnh rỗi. Lines 98 mang tính trí tuệ cao cùng quy tắc chơi cực kỳ dễ dàng, với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động.
Giao diện chơi game Lines 98 Classic
Chơi game Lines 98 Classic
Giao diện game Lines 98 Classic là 1 hình vuông gồm 9 hàng ngang, 9 hàng dọc, tạo phải 81 ô vuông nhỏ, mỗi quả bóng sẽ có màu sắc khác nhau như: Đỏ, cam, vàng, xanh... Bạn cần tính toán thật khéo léo để sắp xếp sao cho có ít nhất 5 quả bóng với màu nằm trên một hàng ngang, dọc hay chéo để ghi điểm. Xếp được càng dài thì điểm thưởng càng cao nhé!Bạn có thể chơi game Lines 98 trên những nền tảng khác tại đây:Tải Lines 98 cho PC.
Tải Lines 98 cho Android.
Download Lines 98 cho iOS.
Sau mỗi lần di giời sẽ tự sinh ra 3 quả bóng mới cùng màu sắc và địa điểm bất kỳ, phải bạn phải lưu ý nếu ko chúng sẽ chiếm hết 81 ô vuông và trò chơi sẽ kết thúc đấy!
Chức năng chính của game Lines 98 Classic cho Windows Phone

Sắp xếp ít nhất thành 5 quả bóng trên 1 hàng ngang, dọc hay chéo để ghi điểm.
Hỗ trợ chạy lại một nước sau khi chạy sai.
Lựa chọn bật hay tắt âm thanh.
Lưu trò chơi tự động.
Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động.
Lines 98 có lẽ ko hết thu hút cùng game thủ đúng ko những bạn? Tuy ra đời thực sự lâu rồi tuy nhiên vẫn được vô vàn người ưa thích. Hãy download Lines 98 Classic cho Windows Phone để chơi những lúc rảnh rỗi bạn nhé!


Link Game Lines 98 Classic cho Windows Phone mới nhất: