Game ManagerZone Online

Link Game ManagerZone Online chính thức:

Trở thành một huấn luyện viên tài ba, sở hữu trong tay một đội bóng đầy sức mạnh và giành chiến thắng ở mọi giải đấu... cùng trò chơi ManagerZone giúp chơi trên trình duyệt của nhà phát triển Power Challenge.Bước vào thế giới của game ManagerZone, game thủ sẽ khởi nghiệp tại một đội bóng vô danh, tham gia từ những giải đấu địa phương cho xuất hiện khi đủ thực lực tham gia vào những giải đấu quốc tế.

Chú ý: ManagerZone giúp một tiện ích rất tốt là webgame này cung cấp đáng kể giúp để hỗ trợ bạn được phép đăng nhập game bằng ĐT.
ManagerZone
Trong ManagerZone, mọi việc về quản lý đội bóng đều nằm dưới tầm kiểm soát của bạn như tên của đội bóng, sân vận động, kích thước và hình thức của những đội tuyển, số lượng những huấn luyện viên, quản lý tài chính, học viện huấn luyện, chiến thuật huấn luyện, những chiến thuật trên lĩnh vực và những chọn lựa thay thế trong game. Các đội bóng có thể được quản lý để tận dụng lợi thế của một thị trường chuyển nhượng quốc tế rộng lớn, hay cùng mục đích phát triển một đội hình được xây dựng từ những cầu thủ non trẻ.Không giống hầu hết những game trực tuyến hoạt động ở silo thế giới riêng biệt, chỉ cần một thế giới trong ManagerZone. Tất cả những đội bóng cạnh tranh trong với một thế giới, và ngẫu nhiên đội bóng nào cũng có thể thi đấu cùng đội bóng ngẫu nhiên khác trong những trận đấu giao hữu, tranh cup vô địch, hay game thủ tự mở giải giao hữu nội bộ.Trong ManagerZone, game thủ có thể chọn để chơi và cạnh tranh duy nhất trong giải đấu chính thức (đôi trò chơi một tuần), tuy nhiên có thể gia tăng mức thu hút của trò chơi bằng việc nhập vào một server lưu trữ toàn bộ những giải đấu khác nhau, tranh cup quốc tế... và đội tuyển của bạn sẽ có cơ hội tham gia một vài trận đấu trong cả một giải đấu lớn, diễn ra một tuần vài trận và rất nhiều giải đấu cuốn hút khác.Trong thế giới trò chơi bóng đá có vô vàn những loại game mang tính chất quản lý rắc rối cùng hàng loạt những chỉ số của đơn vị mà mình quản lý. Nhưng cùng ManagerZone thì lại chắc chắn khác. ManagerZone là 1 trò chơi quản lý bóng đá dễ dàng hơn, nhưng game thủ vẫn nên thực hiện một vài công việc chính của một huấn luyện viên trưởng như sắp xếp đội hình thi đấu, chọn lựa cầu thủ, tham gia giải đấu…
Hệ thống giải đấu trong trò chơi cũng rất đa dạng từ những giải quốc nội, những giải đấu khu vực cho đến giải đấu toàn thế giới. Nhưng để có thể đăng ký tham gia vào những giải đấu thì bạn nên đủ Power Tokens (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) quan trọng. Các giải đấu càng lớn thì càng cần thông số Power Tokens càng cao. Hiện tại ManagerZone có đến gần 30 ngôn ngữ khác nhau, nhưng không có tiếng Việt.Không có tiếng Việt tuy nhiên nếu có ý định những game thủ Việt Nam tham gia vào game đều được quản lý đội bóng của Việt Nam cùng tên gọi của những cầu thủ đều bằng tiếng Việt, mặc dù có cái tên hai lúc chưa hợp.Bên cạnh đó, ManagerZone còn nổi trội cùng tính năng mà những game quản lý bóng đá khác chưa có như xem những trận thi đấu dưới dạng những đoạn video 3D.ManagerZone nổi trội cùng cả đôi trình giả lập và hiệu ứng hoạt họa 3 chiều, tạo phải một thế giới bóng đá sống động như thật. ManagerZone mở ra hàng loạt những tương tác và cạnh tranh, nơi kỹ năng quản lý luôn được thử nghiệm và trau dồi.Tuy rằng được tạo ra để đi trên nền web, tuy nhiên hình ảnh trong những trận thi đấu của ManagerZone rất hoàn hảo. Người chơi có xem trận thi đấu dưới nhiều góc nhìn khác nhau như: trên tivi, xem trên sân vận động… Ngoài ra âm thanh cổ vũ của khán giả và những va chạm trên sân đều được tỏ ra rất sắc nét làm cho cho game thủ có cảm giác như đang tham gia vào một trận đấu thực thụ tại một sân vận động hoành tráng.

Chức năng chính của game ManagerZone

Hỗ trợ chơi miễn phí trên trình duyệt.
Giành cúp vô địch tại cả giải tranh cúp và giải quốc gia, xây dựng đội bóng mạnh nhất.
Tham gia cộng đồng game thủ trực tuyến, kết bạn và nhiệm vụ những game thủ khác.
Hệ thống giải đấu đa dạng.
Hỗ trợ xem lại những góc nhìn khác nhau cho đã pha bóng, bàn thắng.
Xem lại trận đấu dưới dạng video 3D.
Hỗ trợ giao diện của gần 30 ngôn ngữ khác nhau.

Video giới thiệu game ManagerZone


Link Game ManagerZone Online mới nhất: