Game Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone

Link Game Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone chính thức:

Solitaire giữ lại những game máy tính được chơi nhiều nhất mọi thời đại cùng lý do chính đáng. Luật chơi dễ dàng và game play trực quan hỗ trợ game thủ dễ chọn lựa. Phải tập trung vào việc “dọn sạch” tất cả những quân bài trên bàn hay thử tăng số điểm của mình cùng đối thủ.Solitaire từng biến thành một phần của Windows trong vòng hơn 20 năm vừa qua và Microsoft Solitaire Collection sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất nhất khi sở hữu 5 game bài khác nhau trong một:
Klondike

Đây là bản huyền thoại vượt thời gian mà mọi người vẫn hoặc gọi là Solitaire. Nên thử dọn sạch tất cả những quân bài trên bàn bằng việc sử dụng hệ thống tính điểm phổ biến của Vegas hay tính điểm truyền thống.
Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone

FreeCell

Dùng 4 ô cells thêm để di giời quân bài bên cạnh khi bạn có ý định dọn sạch tất cả thẻ bài trên bàn. Phiên bản này mang tính chiến thuật nhiều hơn so cùng Klondike, FreeCell sẽ có phần thưởng cho những người nghĩ trước một số nước đi.
Spider

8 cột quân bài đang chờ đợi bạn xóa bỏ chúng cùng nước chạy ít nhất có thể. Bắt đầu chơi cùng một bộ duy nhất cho đến khi bạn thấy là dễ chịu, sau đấy xem bạn sẽ làm như nào khi sử dụng 2 hay thậm chí là cả 4 bộ trong một ván.
Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone

TriPeaks

Lựa chọn quân bài theo một chuỗi, hay lên hay xuống, để kiếm điểm. Có bao nhiêu bàn bạn được phép xóa bỏ trước khi hết giờ?
Pyramid

Kết hợp 2 quân bài cùng nhau để tạo tổng 13 và delete chúng khỏi cuộc chơi. Cố gắng leo lên đỉnh của kim tự tháp. Xem mình có thể ghi được điểm cao bao nhiêu trong trò chơi thẻ bài dễ dàng và dễ nghiền này.
Tích hợp cùng Xbox

Đăng nhập bằng tài khoản Xbox để có đc thành tựu, chiến đấu với bạn bè, đăng số điểm của bạn lên bảng thành tích và theo dõi chỉ số chơi game của chính mình. Các chức năng mới của Microsoft Solitaire Collection như Play, Pause, Resume sẽ hỗ trợ bạn dừng trò chơi và khôi phục lại trên ngẫu nhiên thiết bị nào tương thích, tất cả đều ko bị bỏ lỡ.


Link Game Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone mới nhất: