Game Monkey Mayhem Online

Link Game Monkey Mayhem Online chính thức:

Monkey Mayhem là trò chơi phiêu lưu trên web được tạo ra bằng ứng dụng làm phim 2D Platypus Engine. Game mang xuất hiện hành trình phiêu lưu trong rừng cùng nhiều điều kỳ thú và cũng ko thiếu những điều rủi ro.
Giao diện game

Giao diện chính cùng cánh rừng xanh rất đẹp của game Monkey MayhemĐược phát triển bởi 2 nhà làm game của Gopherwoods Studios, Monkey Mayhem mang xuất hiện hành trình phiêu lưu rất thoải mái tuy nhiên vẫn nhiều điều kỳ thú. Thay vì chỉ điều khiển 1 nhân vật và đơn độc bước chạy trong hành trình phiêu lưu như nhiều game khác thì trong Monkey Mayhem, sẽ có 1 người bạn đồng hành với bạn. Cũng chính yếu tố này sẽ làm ra nhiều điều kỳ thú trong trò chơiplay của Monkey Mayhem.
Giới thiệu game vui vẻ Monkey Mayhem

Trong menu thứ nhất của Monkey Mayhem, game thủ sẽ nhìn 2 chọn lựa Play Game hay Level Editor. Mục Level Editor sẽ giúp bạn chọn level để chơi bằng việc nhấn chuột chọn những mũi tên. Bạn cũng có thể chọn Save để chơi lại sau này. Các level sẽ mang đến những dạng địa hình khác nhau thực sự kỳ thú. Vượt qua 1 level sẽ hỗ trợ bạn mở khóa nhiều điều kỳ thú. Để chơi ngay game, nên nhấn chuột chọn Play Game.Trong Monkey Mayhem, game thủ sẽ điều khiển với 1 lúc 2 nhân vật là Martin và Chris. Hai anh bạn này đang với nhau chạy đến bữa tiệc sn của Grabsy - 1 anh bạn thực sự ưa thích khỉ sống trong khu rừng Nam Mỹ. Trước khi chơi, Chris sẽ có những chỉ bảo bằng lời nói, chung cùng chữ đi kèm trên MH phải bất cứ ai cũng có thể nhanh lẹ biết mình phải làm gì trong Monkey Mayhem. Thử thách của Martin và Chris là thu thập thật nhiều hoa quả trên đường chạy để mang đến bữa tiệc sn của Grabsy. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên mời những chú khỉ gặp trên đường chạy đến chung vui.
Mời khỉ đến tiệc

Thu thập hoa quả và mời những chú khỉ bạn gặp trên đường chạy xuất hiện dự tiệcĐể di giời nhân vật trong Monkey Mayhem, nên sử dụng phím mũi tên thành trái và thành phải. Phím X được sử dụng để nhảy và phím Q được sử dụng để chuyển đổi giữa Martin và Chris. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa 2 nhân vật bằng việc nhấn chuột vào hình của họ ở góc trái bàn chơi. Lúc nhân vật này di giời thì nhân vật khác sẽ đứng nguyên tại địa điểm.
Điều khiển đôi nhân vật

Hai game thủ Chris và Martin sẽ giúp nhau trong hành trình phiêu lưuTrên đường đi, sẽ có những tool Power Creature Discs hỗ trợ bạn vượt qua khu rừng. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng sẽ có những mối rủi ro như sông sâu, đá nhọn hoặc tổ ong vàng bay lơ lửng mà game thủ nên tránh. Game còn mang xuất hiện nhiều yếu tố và những dạng địa hình kỳ thú. Giả sử như khi đường bị chặn bởi 1 cây dây leo lớn, bạn sẽ nên nhảy và đứng trên 1 nút ấn (hình thân cây) để mở lối. Lúc Chris đứng giữ nút bấm, Martin sẽ chạy qua. Đấy chỉ là 1 trong những điều kỳ thú khi sử dụng 2 nhân vật trong Monkey Mayhem. Tới cuối level, game sẽ hỏi bạn có ý định chạy tiếp hoặc quay trở lại mời thêm những chú khỉ trong trường hợp bạn chưa mời đủ số lượng khỉ mà game đưa ra. Trên hành trình, Chris luôn luôn đưa ra những chỉ dẫn khi quan trọng.
Nguy hiểm trên đường

Hành trình đến bữa tiệc sn của Grabsy có vô vàn rủi ro chờ đợi đónMonkey Mayhem mang xuất hiện 1 gameplay thực sự thoải mái, những mối rủi ro tuy sẽ làm bạn mất mạng tuy nhiên nhân vật sẽ lộ diện lại ngay lập tức. Âm thanh lồng tiếng của Chris và những hiệu ứng kỳ thú (như khi anh kêu lên bởi vì chạm nên tổ ong) cũng là 1 trong những điều làm ra sự thu hút của Monkey Mayhem. Người chơi cũng có thể chọn chơi chế độ toàn MH và xem chỉ bảo chơi hay trở về Menu chính bất kì khi nào. 


Link Game Monkey Mayhem Online mới nhất: