Game Monster Buster: World Invasion

Link Game Monster Buster: World Invasion chính thức:

Monster Buster: World Invasion là trò chơi săn quái cùng lối chơi tương tự như game Pokémon Go đang gây sốt trong thời gian gần đây. Trong khi Pokémon Go chỉ nhìn lộ diện trên bản cho iOS và Android thì người sử dụng Windows Phone cũng đừng buồn bởi vì bạn có được trò chơi này giải khuây, và biết đâu bạn còn thích game hơn cả Pokémon Go.
Game săn quái Monster Buster: World Invasion

Game săn quái và chiến đấu cực kỳ thu hút Monser Buster: World InvasionHỗ trợ máy tính Windows 10 và ĐT Windows Phone 8 trở lên, Monster Buster: World Invasion là chọn lựa cực kì hoàn hảo cho những ai sở hữu hệ điều hành của Microsoft và không thể trải nghiệm SP đang gây bão Pokémon Go. Dù là giúp cả máy tính và ĐT tuy nhiên cùng đặc điểm của game thì có lẽ chơi trên Windows Phone hay máy tính bảng đi Windows 10 vẫn là hợp lý hơn cả bởi vì bạn sẽ khó mà mang theo cả chiếc laptop cồng kềnh để chạy săn quái.
Video giới thiệu game săn quái Monster Buster: World Invasion


Giới thiệu game săn quái Monster Buster: World Invasion cho Windows 10

Đánh giá chung Monster Buster: World Invasion
Dùng năng lực định vị của thiết bị, game sẽ yêu cầu game thủ tìm những con quái lộ diện ở nhiều nơi bên cạnh khu vực của bạn, đưa chúng tham gia vào những cuộc chiến và nếu chiến thắng, chúng sẽ chính thức gia nhập bộ sưu tập quái riêng tư của bạn. Lối chơi căn bản thấy chung là như thế, tuy nhiên hành trình chạy tìm quái rất mới là điểm hấp dẫn của game. Bạn sẽ nhìn quái lộ diện ở nhiều nơi "hiểm" và thực sự khó bắt.
Batulia
Fungus
Zoom

Săn quái thay bởi vì săn Pokémon cũng là chọn lựa rất kỳ thúTốc độ game thấy chung ko nhanh. Mọi vị trí trong trò chơi đều là có thực và từ khu vực bạn đang đứng, chỉ cần duy nhất những nhân vật quái của game là ảo mà thôi. Đồ họa ko quá hoành tráng tuy nhiên Monster Buster: World Invasion vẫn cực kỳ thu hút bởi nội dung gameplay. Mỗi quái trong trò chơi cũng mang đến những phong cách tấn công khác nhau để game thủ sử dụng trong những cuộc chiến đấu. Game giúp cả những ĐT bộ nhớ thấp và bảo đảm là cực kì dễ nghiện.
Giới thiệu gameplay của Monster Buster: World Invasion
Menu chính của game mang đến cho người sử dụng chọn lựa truy cập vào mục thiết lập cài đặt, bắt đầu game mới và những thông báo về game trong mục About. Các chọn lựa cài đặt cũng rất dễ dàng khi bạn được phép chỉnh mức độ âm thanh và bật tắt dịch vụ định vị.
Menu chính của game

Menu chính của game săn quái Monster Buster: World InvasionBắt đầu game, game thủ sẽ chọn cho mình 1 con quái, những chọn lựa lúc đầu gồm có Elefuntik, SlenderBoo. Mỗi quái sẽ có 3 phong cách tấn công là Face Slap, Wily Pluck và Ultimate Flat. Lúc từng bắt đầu chọn quái cho bộ sưu tập thì mục Manage sẽ lộ diện để bạn được phép chọn quái tham gia cuộc chiến và mở khóa nhiều quái hơn. Tất cả chúng cũng sẽ lộ diện tại mục này để game thủ dễ quản lý. Lúc chọn quái thứ nhất, Monster Buster: World Invasion mang đến 2 chọn lựa chiến đấu là Seek & Defeat và Quick Fight.
Chọn quái để bắt đầu

Lựa chọn 1 trong 3 nhân vật quái thứ nhất và thu thập trọn bộ 30 quái trong trò chơiQuick Fight - giúp bạn chiến đấu cùng quái của game thủ khác để dành giải thưởng và cũng là cách thực sự dễ để kiếm tiền trong trò chơi. Đối thủ trong chế độ này cũng sở hữu sức mạnh tương ứng với bạn.
Seek & Defeat - chế độ này sẽ sử dụng dịch vụ định vị trên thiết bị và cũng mang đến lối chơi thu hút hơn cả, đồng thời cũng rắc rối hơn Quick Fight.
Hai chế độ chơi

Hai chế độ chơi để tìm quái và chiến đấu trong trò chơiGiới thiệu chế độ chơi Seek & Defeat
Lúc từng chọn lựa chế độ này, game sẽ bắt đầu sử dụng thông báo vị trí và maps nơi bạn đang đứng sẽ hiện ra. Người chơi sẽ nên sử dụng coin kiếm được từ cuộc chiến để quét quái trong khu vực. Quái được đánh dấu trên maps cùng 1 biểu tượng chung cùng 2 vòng bán kính.
Tìm quái bằng maps

Tìm quái bằng maps thật bằng dịch vụ GPSBán kính thứ nhất là nơi bạn được phép bắt quái mà ko cần di giời. Bán kính thứ 2 rộng hơn sẽ yêu cầu game thủ nên chạy đến những vị trí khác nhau để tóm quái. Phải chạm vào biểu tượng, bạn sẽ biết đấy là loại quái vào và nếu có ý định tìm 1 quái cụ thể nào đấy thì nên sử dụng nút tìm. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để quét quái khi tìm mãi ko nhìn con quái nào.
Quái lộ diện ở nhiều nơi

Quái lộ diện ở nhiều vị trí trong môi trường thậtCác cuộc chiến đấu trong trò chơi
Cuộc chiến trong trò chơi diễn ra giữa bạn và đối thủ với lối chơi theo lượt. Màn hình sẽ hiển thị thanh máu của quái chung cùng điểm và những chọn lựa chiến đấu ở góc nên MH (3 biểu tượng tương ứng). Lúc chạm vào 1 phong cách chiến đấu, thanh năng lượng sẽ lộ diện ở góc phải, bạn chạm lần nữa để chọn mức năng lượng và chỉ có ngồi xem quái tấn công.
Chiến đấu trong trò chơi

Đưa quái vào cuộc chiến đấu để kiếm điểmDù thắng hoặc thua thì quái cũng sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm và tận cùng cũng lên level. Điều này sẽ hỗ trợ tăng điểm máu, sức mạnh tấn công và năng lực phòng thủ. Nếu như chiến thắng, game thủ sẽ được phần thưởng là coin được sử dụng để mở nhiều con quái khác và cũng hỗ trợ bạn quét được nhiều quái hơn để sử dụng trong cuộc chiến. Nếu như đánh bại quái mà bạn chưa đã nhìn thì game thủ cũng mở khóa và đưa chúng vào bộ sưu tập của mình.
Amy
Elefuntik
Polly

Vài tạo hình dáng của quái 3D đẹp mắt trong Monster Buster: World InvasionNhìn chung thì Monster Buster: World Invasion là dựa game vui vẻ kỳ thú và thu hút. Chơi game giờ ko nhất thiết là nên ngồi 1 vị trí nữa bởi vì cùng trò chơi này thì bạn sẽ được tha hồ vận động để tìm quái và đưa vào cuộc chiến. Hình ảnh đồ họa và những hiệu ứng đẹp mắt chung cùng những kiểu tấn công độc đáo cũng làm ra nét thu hút cho game.
Thay thế Pokémon Go trên Windows Phone

Monster Buster: World Invasion là chọn lựa hoàn hảo thay thế Pokémon Go trên ĐT Windows PhoneDù là phong cách chơi nên sử dụng coin để quét quái cũng rất yếu thu hút bởi vì nó có hạn năng lực của game thủ tuy nhiên dù sao thì bạn cũng ko quá khó để có coin. Bạn có thể sử dụng cách linh hoạt hơn là đánh quái trên PC để kiếm điểm rồi sử dụng ĐT để bắt quái. Được đánh giá 5 sao trên Windows Store cùng nhiều lượt đánh giá tích cực, Monster Buster: World Invasion là chọn lựa game thay thế Pokémon Go cực kì hoàn hảo cho người sử dụng Windows Phone. Trong khi Pokémon Go vẫn chưa giúp chơi ở Việt Nam thì bạn chắc chắn có thể chơi Monster Buster ngon lành mà ko lo bị chặn. 
Thông số của quái

Các chỉ số của đã quái trong Monster Buster: World Invasion
Chức năng chính của game săn quái Monster Buster: World Invasion

Khám phá và thu thập nhiều quái độc đáo bên cạnh TP. Tìm quái trong môi trường thực sử dụng camera ĐT.
Cuộc chiến đấu giữa những quái cùng những kĩ năng nổi bật.
Nâng cấp cho quái, tăng kĩ năng, vượt qua những nhiệm vụ thu hút.
Chiến đấu cùng quái của những game thủ khác.
Thu thập hơn 30 quái đẹp mắt được vẽ tay.
Pin hình ảnh quái lên MH thiết bị.
Các đùm mua in-app để tăng điểm.
Game đều đặn được cập nhật và cải thiện.


Link Game Monster Buster: World Invasion mới nhất: