Game Monster Madness Online

Link Game Monster Madness Online chính thức:

Monster Madness Online là trò chơi bắn súng trên trình duyệt cực kỳ hài hước và kỳ thú. Trò chơi được cung cấp dưới dạng miễn phí từ nhà phát hành Nom Nom Games.Nếu những dựa webgame 3D khác hay sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D quen thuộc thì Monster Madness Online lại tận dụng tối đa Unreal Engine 3D, tối ưu hóa cho nền tảng trình duyệt Google Chrome và Firefox, mang xuất hiện cho game thủ một trải nghiệm hình ảnh mượt mà và sinh động.Monster Madness Online nổi trội cùng phần hình ảnh đẹp mắt, từ phiên bản gốc là Monster Madness: Battle for Suburbia, trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ 3 TPS cùng kiểu nhập vai việc làm đặc sắc - đây cũng là công thức chung cho nhiều dòng game việc làm khác trên thị trường hiện nay.Trong Monster Madness Online, thử thách của game thủ là kết hợp với đồng đội để vượt qua nhiều màn chơi đầy thách thức, chiến đấu chống lại lũ quái vật đông đảo và hung hãn.
Monster Madness Online
Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm Monster Madness Online bằng hình thức đăng ký để thử nghiệm bản Alpha Test trước khi ra mắt bản chính thức trong thời gian sắp tới!Bước vào thế giới của Monster Madness Online, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu một thế giới cực kỳ rộng lớn và đầy thách thức khi nên chống lại một lực lượng quái thú khổng lồ xuất hiện từ hành tinh khác. Nên bảo vệ sự bình yên của trái đất và né thảm họa diệt vong bằng chính kỹ năng và sức mạnh của mình! Ngoài ra, game thủ còn được quyền tùy biến nhân vật ko có hạn mà ko cần nghe theo bất kì hình mẫu hoặc lớp nhân vật cụ thể nào.Monster Madness Online là bản game bắn súng MMO nhiều game thủ và miễn phí xuất hiện từ nhà phát hành những dòng game Dungeon Defenders đình đám!Monster Madness Online sở hữu cốt truyện cực kỳ đặc sắc: cư dân của TP Suburbia từng bị bắt giữ chắc chắn và bất thình lình bởi cuộc xâm lược Martian thần thánh. Kđôi thác và tận dụng sức mạnh kỳ bí của Monster Tokens, những con quỷ xuất hiện từ hành tinh khác từng đào tung cả TP cùng dân số đông đảo và đẩy đến vùng Void, đánh chiếm chắc chắn lộ trình của cuộc xâm lược quá trình 2 mang tên Invasion. Sự tấn công của một con quỷ mới cùng âm mưu làm suy kém lực lượng phòng vệ của trái đất.Nhưng sở đoản của lực lượng ngoài hành tinh tàn bạo này làm cho chúng không thể tấn công cư dân trái đất chính là Monster Tokens không thể gây ảnh hưởng đến những thanh niên dưới 18 tuổi.
Được giải cứu từ một ngày đen tối khác tại trường học High School (Go Wildcats), 4 nhân vật anh hùng của chúng ta trong Monster Madness Online gồm có Zack Fowler - một anh hùng đam mê máy tính, Andy Gomez - một anh ấy “công tử bột” ham mê lướt ván trượt, Jennifer Sweeney (đội trưởng đội cổ vũ) và tận cùng là Carrie Rosenberg thô lỗ, cục cằn, họ từng sẵn sàng để trở lại TP và giải cứu những cư dân vô tội tại đây.Được cho vào bởi những tool Barry Tools kỳ thú, đẹp mắt, bọn trẻ đang nắm giữ trong tay sứ mệnh chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, đã bước một, sau đấy tấn công trạm vũ trụ của kẻ thù và đánh chiếm toàn bộ lực lượng. Đã xuất hiện lúc để những anh hùng của Monster Madness Online xây dựng tổ đội, trang bị vũ khí và vật phẩm, kiểm tra một vài đạn dược và sẵn sàng cho cuộc chinh chiến của mình!
Chức năng chính của game Monster Madness Online:

Trải nghiệm game bắn súng nhập vai việc làm MMO
Xây dựng những trận chiến tựa theo kỹ năng cùng những màn đi lắt léo, bắn súng và sử dụng kỹ năng chiến đấu, năng lực của bản thân để tìm đường đến chiến thắng.Khám phá TP Suburbia
Thông qua hệ thống thử thách phong phú, những anh hùng của Monster Madness Online sẽ nên thu thập vũ khí và rất nhiều vật thưởng đồng thời tăng cấp.
Hơn 70 loại kẻ thù khác nhau
Trong Monster Madness Online, bạn sẽ nên đối mặt cùng vô số trùm lớn và bé và 10 loại phương tiện khác nhau để di giời quanh thị trấn chung cùng đội tấn công quái vật của mình.
Chơi game đa nền tảng liền mạch bằng chế độ Playverse
Monster Madness Online cho phép chơi cùng nhiều game thủ với lúc giữa những thiết bị và nền tảng khác nhau, gồm có máy tính Windows, Mac, Linux, thiết bị iDevice, Android, trên trình duyệt web hay Windows Phone 8. Trò chơi cũng được cung cấp trên Steam, Direct Download & Facebook.Vô số cơ chế và chế độ chơi
Mỗi một thử thách chiến dịch cho phép chơi với lúc giữa 4 game thủ, cùng những mục tiêu được tạo thêm trong các giai đoạn chơi và cho vào kẻ thủ cùng vật phẩm cho những trải nghiệm ở mọi thời điểm, cùng chế độ chơi Hardcore tùy chọn.Chế độ chơi Survival sẽ thách thức một đội game thủ đánh chiếm toàn bộ TP Suburbia và phòng thủ trong thời gian lâu nhất có thể.Trải nghiệm chế độ chơi PvP cạnh tranh, cùng trận chiến 16 game thủ gồm có phương tiện vận chuyển, tháp nhỏ, và rất nhiều biến thể khác như CTF, Team Deathmatch, Monster Hunter và King of the Hill.
Tùy biến nhân vật đặc trưng
Thu thập những phần của vũ khí, maps và vật phẩm cướp bóc để xây dựng và tùy biến, nâng cấp vũ khí và lực lượng chung của mình.Đưa lực lượng Bind Abilities vào tổ đội để tạo một lớp nhân vật độc đáo cho riêng mình.Khám phá hàng trăm phần đồ phụ kiện lộ diện trên người nhân vật trong trò chơi. Trong Monster Madness Online, game thủ cũng sẽ sở hữu vô số quần áo để ngày nào cũng là lễ hội ma hài hước, rùng rợn.Đào tạo lực lượng thú nuôi để chạy theo bảo vệ bạn và giúp khi cần. Ghé thăm những câu lạc bộ Monster Hunter tùy biến của mình để nhận thử thách cụ thể.Tính năng Robust Steamworks
Dùng Steam Economy để buôn bán vũ khí, vật phẩm, quần áo bí ẩn cùng năng lực tùy biến phong phú, ko có hạn.Chế độ “Open” tùy chọn, giúp game thủ nội bộ hay server xác định. Chế độ Ranked sử dụng những server Playverse an toàn.Xây dựng những cấp độ và chế độ chơi mới trong Steam Workshop bằng bộ Monster Madness Development Kit, được tải liền mạch cho người sử dụng khác trong chế độ Open, cho phép chơi game ko có hạn.Người chơi có thể đăng nội dung mới trong chế độ Ranked bằng Steam Workshop.
Xem video giới thiệu game Monster Madness Online:


Link Game Monster Madness Online mới nhất: