Game Monument Valley cho Windows Phone

Link Game Monument Valley cho Windows Phone chính thức:

Tải về máy (235,4 MB)

Monument Valley cho Windows Phone là trò chơi giải đố thu hút cùng hình ảnh đồ họa lộng lẫy và hành trình dẫn dắt cô ấy công chúa Ida chạy qua những mê cung gây ảo giác.
Game phiêu lưu trong thế giới lộng lẫy
 
Game phiêu lưu giải đố Monument Valley cho Windows Phone

Game phiêu lưu giải đố cùng hình ảnh lộng lẫy Monument Valley cho Windows PhoneNhắc đến thể loại game giải đố, game thủ có thể phân chia thành 2 loại: trò chơi giải đố dễ dàng ko làm cho bạn phải suy nghĩ nhiều và có thể dành hàng giờ chơi ko mệt mỏi, có thể nói đến như Candy Crush hoặc trò chơi kim cương huyền thoại Bejewelled. Loại thứ 2 là những game giải đố đòi hòi năng lực cân não rất, những câu đố làm cho bạn nên vò đầu bứt tai và tập trung cao độ khi chơi. Monument Valley thuộc dạng game thứ 2 này.Monument Valley là 1 trong các game giải đố được đánh giá cao nhất trên cửa hàng game của iOS và Android. Đến giữa năm 2015 thì bản dành cho Windows Phone cũng chính thức ra mắt và làm cho người sử dụng Windows Phone ko khỏi vui vẻ mừng. Tương tự như game phiêu lưu Ori and the Blind Forest, trò chơi này sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, cách kiểm soát dễ dàng, âm nhạc ấn tượng và cũng nhiều giải thưởng cho game thủ.
Video giới thiệu game phiêu lưu Monument Valley cho Windows Phone


Giới thiệu game giải đố Monument Valley cho Windows Phone

Gameplay đầy nhiệm vụ
Câu chuyện trong trò chơi được nói mà hầu như ko sử dụng một từ nào, hầu hết đều bằng hình ảnh và âm nhạc. Toàn bộ game được chia thành nhiều tình tiết - gọi là tình tiết thay bởi vì level là bởi toàn bộ các giai đoạn chơi của nhân vật chính diễn ra xuyên suốt, từ việc leo cầu thang cho đến sử dụng những đòn bẩy để chạy đến điểm đích thay bởi vì chia thành level như nhiều game khác.
Xoay chuyển những nền tảng trong trò chơi để giải đố
 
Các câu đố ko hề dễ dàng trong trò chơi

Đưa cô ấy công chúa Ida chạy qua những dạng địa hình của những tòa lâu đàiĐiểm hấp dẫn nhất của Monument Valley chính là vị trí nơi diễn ra hành trình của nhân vật chính. Tòa nhà cùng kiến trúc lộng lẫy này cũng chính là nơi đặt những câu đố cho game thủ. Dùng những ảo ảnh quang học, game đòi hỏi game thủ nên rất có con mắt tinh tường mới có thể đưa được nhân vật chính đến đích xuất hiện tận cùng. Người chơi có thể tạo cầu, xoay tòa nhà, di giời những nền tảng... tất cả cùng 1 đối tượng đưa Ida đến đích xuất hiện tận cùng.Hình ảnh đồ họa và âm thanh lôi cuốn
Mỗi một chi tiết trong Monument Valley đều tương tự một tác phẩm nghệ thuật. Màu sắc, âm nhạc và hình ảnh đều hòa quyện để làm ra gameplay và cốt truyện cho game. Nếu như cắm tai nghe khi chơi, bạn có thể có cảm giác thư giãn như đang nghe nhạc vậy.
Hình ảnh tạo ra 3D đẹp mắt
 
Kết hợp cùng âm nhạc lôi cuốn

Game là sự hòa quyện của thế giới 3D kì diệu và âm thanh không thể lôi cuốn hơnMonument Valley là chọn lựa nổi bật tốt nhất cho những ai ưa thích hình học ko gian bởi thế giới kiến trúc sống động mà game mang tới. Cùng khám phá về các giai đoạn tạo ra nhân vật Ida với thế giới lộng lẫy của Monument Valley trong video dưới đây. Các nhà phát triển sử dụng cả bản vẽ tay, thiết bị vẽ Wacom và sự giúp của những phần mềm tạo ra đồ họa chuyên nghiệp. Game được bán cùng giá $3.99 và tương thích cùng ĐT Windows Phone 8 trở lên.

Đặc điểm của game phiêu lưu giải đố Monument Valley cho Windows Phone

Hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt tạo ra những ảo ảnh quang học về thế giới.
Các tòa nhà được tạo ra độc đáo, thực sự kỳ thú để tìm hiểu.
Cách chơi dễ dàng chỉ cùng thao tác chạm, kéo để thay đổi tạo hình dáng tòa nhà, nhằm đưa Ida đến đích.
Người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ chơi và ưa thích.
Kết hợp cùng âm thanh lôi cuốn.
Các câu đố tương đối khó và nhiệm vụ.


Link Game Monument Valley cho Windows Phone mới nhất:

Tải về máy (235,4 MB)