Game My Blue Robot Online

Link Game My Blue Robot Online chính thức:

My Blue Robot là phần mềm web hỗ trợ bạn tạo avatar cho những dịch vụ gặp gỡ trực tuyến. Nó cung cấp những tùy chọn thuộc về gương mặt để bạn được phép tạo ảnh đại diện giống như cùng mình nhất hay sở hữu kiểu bạn theo đuổi.Nếu Avachara Avatar cho phép tạo hình dáng đại diện cùng những tùy chọn từ gương mặt xuất hiện hình dáng, Avatar Face Maker hỗ trợ tạo ảnh avatar cùng gương mặt theo kiểu hoạt hình thì My Blue Robot lại giúp bạn tùy chỉnh gương mặt cùng những đường nét tiên tiến và giống như cùng sự thật nhất.
Chức năng chính của ứng dụng tạo avatar trực tuyến My Blue Robot

Chọn giới tính cho ảnh đại diện
Nhiều tùy chọn cho gương mặt để tùy chỉnh gồm có hình dáng, miệng, mũi, mắt, tai
Nhiều phong cách tóc, quần áo và hình nền để làm nổi trội ảnh đại diện
Hình ảnh sắc nét, tiên tiến
Chọn giới tính cho avatar

Chọn giới tính cho ảnh đại diện có ý định tạo trong My Blue Robot
Để bắt đầu bạn phải chọn giới tính cho ảnh đại diện, tùy thuộc vào chọn lựa này mà những yếu tố trên gương mặt được cung cấp sẽ khác nhau.Giả sử cùng giới tính nữ, gương mặt có những hình dạng như tròn, trái xoan, mặt trái lê, hình tam giác,... Bạn có thể chọn một hình dạng giống mình hay theo sở thích. Tiếp đó, chọn phong cách miệng, mũi, tai cho hợp cùng gương mặt. Mỗi yếu tố, bên cạnh việc chọn hình dạng có thể thay đổi màu sắc cùng những màu mặc định hay sử dụng bảng màu để lấy màu yêu thích. Sau với bạn được phép chọn quần áo và hình nền để hoàn thiện ảnh avatar của mình.
Giao diện chính của My Blue Robot

Giao diện chính và những tùy chọn của My Blue RobotTiếc là, My Blue Robot ko miễn phí, mặc dù có tùy chọn Download bên dưới khung tạo hình dáng, tuy nhiên bạn sẽ nên trả 1,25 USD để có thể lưu ảnh về máy. Nếu như ko có ý định mất phí, bạn được phép chụp lại ảnh MH, tuy nhiên sẽ có những logo My Blue Robot mờ chèn trên ảnh.Có thể kể là, avatar được tạo bởi My Blue Robot thực sự tiên tiến và thực tế, tuy nhiên bạn sẽ nên chi một khoản phí bé để có thể sở hữu hình ảnh này. Nếu như ko rất quan trọng bạn được phép sử dụng Avachara Avatar hoặc Avatar Face Maker để thay thế.


Link Game My Blue Robot Online mới nhất: