Game OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders

Link Game OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders chính thức:

OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders là trò chơi lái xe làm đường, xây dựng đường chạy trên núi, giúp bạn điều khiển những phương tiện xây dựng hạng nặng, kiểm soát những công việc như một người xây dựng đường bộ chuyên nghiệp vậy.
Giao diện game OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders

Giao diện game xây đường OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy BuildersNếu như là fan của những trò chơi xây dựng và thích lái máy xúc, cần cẩu thì OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders là trò chơi sinh ra để dành cho bạn. Tham gia game bạn sẽ chơi như một người chỉ đạo đội ngũ công nhân xây dựng và kiểm soát việc thi công những tuyến đường đồi núi cùng cần cẩu, máy xúc hạng nặng, xe tải chở hàng và xe lu.
Chức năng chính của game lái xe hạng nặng OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders

Trải nghiệm lái những phương tiện xây dựng thực tế
Khám phá công trường xây dựng đường đồi núi
Thử thách kđôi quật, vận tải và xây dựng đường kỳ thú
Điều khiển xe dễ, gồm có cả phanh thủy lực, những điều khiển nâng lên, hạ xuống hoặc xoay
Lái xe địa hình
Hiệu ứng vật lý thời gian thực khi lái những xe xây dựng hạng nặng
Vận chuyển thiết bị trong trò chơi

Vận chuyển thiết bị trong trò chơi OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders
Không có sẵn những phương tiện, vật liệu ở lưng chừng đồi núi để bạn được phép thực hiện thi công những tuyến đường. Cần vận chuyển thiết bị xuất hiện công trường chắc chắn là việc hiển nhiên. Bạn sẽ nên chở những xe hạng nặng trên một chiếc xe tải kéo trên địa hình gồ ghề để đưa những thiết bị quan trọng xuất hiện công trường. Dùng xe ủi để dọn cát trên đường. Xây dựng những con đường giữa núi, đồi và đoạn đường địa hình dốc. Lấy vật liệu xây dựng từ TP, sử dụng xe tải để chở chúng xuất hiện nơi cần, sử dụng cần cẩu, máy xúc để dọn dẹp những tảng đá chắn đường. Hoàn thành công việc bằng việc bảo đảm cho giao thông luôn được thông suốt giữa TP và những nhà ga trên núi, hỗ trợ khách du lịch có được những cuộc hành trình tốt hơn khi được chạy trên con đường an toàn.
Dọn cát trong OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders

Dọn cát trong trò chơi lái xe ủi OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy BuildersMột trong những đối tượng khốn khó nhất của game chính là vận chuyển máy móc hạng nặng xuất hiện công trường. Tuy nhiên nhờ vào cơ chế điều khiển mượt mà, tiên tiến bạn được phép làm xong chúng dễ hơn.Kết luận, OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders từng miêu tả được phần nào công việc của những người công nhân cầu đường, mang xuất hiện cho game thủ một trải nghiệm chân thực về những gì họ sẽ trải qua khi nên xây dựng những tuyến đường xuyên đồi núi. Download OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders và thử một lần biến thành người làm đường xem sao nhé.


Link Game OffRoad Construction Simulator 3D - Heavy Builders mới nhất: