Game Paperclips Online

Link Game Paperclips Online chính thức:

Tuy vừa ra mắt tuy nhiên Paperclips từng tạo phải “cơn sốt” tại thị trường game thế giới. Đây là webgame miễn phí cùng thử thách thực sự dễ dàng là chế tạo những chiếc kẹp giấy. Tuy nhiên mọi chuyện ko dừng lại ở đó, bạn sẽ nên quản lý cả 1 nền kinh tế đằng sau quy trình sản xuất này.Game Paperclips thích hợp cho game thủ ưa thích kinh doanh và đầu tư. Cách chơi của Paperclips tương tự như nhiều Clicker game khác - bạn sẽ nhấn chuột để tạo đã chiếc kẹp giấy. Sau 1 thời gian chơi, khi mua được nhân công và đầu tư, AI sẽ tự động sản xuất kẹp giấy hỗ trợ bạn. Khi này, game thủ chỉ có nâng cấp AI và đầu tư hợp lý, điều chỉnh giá nguyên liệu và đầu ra… để quản lý tốt nền kinh tế mới này!
Giao diện game Paperclips
Ban đầu, bạn sẽ sản xuất kẹp giấy theo phong cách - 1 nhấn chuột 1 kẹp giấy. Lúc bán được những chiếc kẹp giấy thứ nhất, bạn nên sử dụng ngân sách để mua nhân công (Autoclipper) để AI sản xuất tự động cho mình. Người chơi ko cần nhấp chuột thủ công nữa mà tập trung vào phát triển AI theo nhiều cách khác nhau.
Mở khóa nhiều chức năng khi lên cấp

Vài thủ thuật chơi game Paperclips

Gameplay tập trung vào sự cân bằng và hiệu suất. Bạn có thể bỏ mặc MH máy tính để AI chơi tự động tuy nhiên đừng bao giờ lãng phí tài nguyên. Nên để mắt đến chuỗi cung cấp để né tình hình thắt cổ chai, tìm nguồn nguyên liệu rẻ, nâng cấp AI để sản xuất kẹp giấy nhanh hơn, tiêu thụ nhanh và nhanh lẹ thu hồi vốn để tiếp tục đầu tư.
Nên lưu ý đến giá nguyên liệu (Wire), nên mua thêm nguyên liệu bất kì lúc nào có thể nếu giá xuống thấp.
Giá nhân công thay đổi tùy theo số lượng - càng về sau thì chi phí thuê nhân công càng đắt, bởi vì vậy nên cân nhắc thật kỹ việc này.
Chơi game cho xuất hiện khi bạn sở hữu Hypnodrone. Lúc mở khóa, trò chơi mới thực sự chuyển thành 1 cấp độ mới.
Paperclips rất là 1 trò chơi độc và lạ. Không hề phát triển về mặt giao diện và đồ họa, MH chơi game chỉ toàn chữ và số, tuy nhiên gameplay lại vô cùng “gây nghiện”. Ban đầu, bạn sẽ nghĩ đây là 1 trò chơi vô xẻ mất thời gian, tuy nhiên càng về sau bạn mới cảm được sự sâu sắc trong trò chơiplay và đối tượng của nó.
Đầu tư để phát triển nền kinh tế


Link Game Paperclips Online mới nhất: