Game Ping Pong Masters cho Windows Phone

Link Game Ping Pong Masters cho Windows Phone chính thức:

Nên cầm vợt lên, với luyện tập, tham gia những giải đấu và chinh phục chiếc cup vô địch bóng bàn thế giới.
Ping Pong Masters

Cập nhật trong bản 1.3.0.0:

Fix lỗi treo máy khi khởi động trong trường hợp mạng chưa có sẵn
Cân bằng game
Khởi động nhanh

Các chức năng chính:

Thách thức bản thân cùng hơn 90 cấp độ cùng nhiều giải đấu khác nhau
Đối mặt cùng 30 đối thủ nặng ký
Dùng lợi thế của mình để tiêu diệt đối thủ
Thu thập hơn 40 vợt bóng bàn độc đáo
Xây dựng môi trường siêu thực
Chế độ chơi nhanh và chế độ luyện tập chuyên nghiệp
Nhiều thành tích
Giao diện trực quan dễ sử dụng
Nếu như bạn ưa thích bộ môn bóng bàn hoặc là fan hâm mộ của trò chơi mang nhịp độ nhanh, thì Ping Pong Master đáng để bạn tìm hiểu. Chạy hệ điều hành Windows Phone, Ping Pong cung cấp đôi chế độ chơi game cùng hơn 30 vận động viên bóng bàn bậc thầy luôn sẵn sàng chờ đợi bạn thách thức và sưu tập hơn 40 cây vợt cho người từ trình độ nghiệp dư xuất hiện nâng cao.Ping Pong Master ko tốn quá nhiều bộ nhớ, nó được đánh giá là có đồ họa đẹp, chơi nhanh và điều khiển rất trơn tru.
Ping Pong Master
Tại Menu chính của Ping Pong bạn được phép truy cập cài đặt trò chơi và chọn lựa game thủ hiển thị đi ngang trên MH. Thêm vào đấy là 1 vài liên kết khác để truy cập vào những trang mạng cộng đồng của trò chơi (Facebook, Twitter và Google+) ở phía dưới với MH. Tại đây bạn cũng có thể chọn một trong đôi chế độ chơi.Cài đặt được có hạn để bật và tắt âm thanh của trò chơi. Các số liệu thống kê game thủ (từ trái thành phải) gồm có: chọn lựa vợt, mức năng lượng, số lượng vé, số điểm level. Năng lượng được sử dụng để chơi trong khi vé và điểm được sử dụng để trang bị dụng cụ thể thao và vị trí mới. Năng lượng tự động hồi lại theo thời gian, vé và điểm được thu thập bằng trò chơi. Nhưng bạn được phép mua cả ba thứ bằng ứng dụng mua hàng.
Ping Pong Masters
Chế độ chơi gồm 2 chế độ gồm có “career” “quick play”:
Quick Play: chế độ chơi nhanh tức là bạn sẽ chơi một trận đấu duy nhất cùng một trong 30 đối thủ và vị trí ( tầng hầm, sân vận động, bar, vv) bạn được chọn lựa tùy. Xin chú ý, lúc đầu chỉ cần thể chọn lựa những đối thủ và vị trí có sẵn, chúng sẽ dần dần được mở khóa vào những màn chơi sau.
Chế độ chuyên nghiệp: là 1 bộ sưu tập sáu giải đấu gồm có hơn 90 levels. Người chơi bắt đầu sự nghiệp của mình trong tầng hầm của căn nhà và luyện tập cùng bà nội, friend, và những người hàng xóm của bạn. Chớ để bà nội bạn đánh lừa bởi vì bà rất là 1 đối thủ nặng ký.
Các giải thi đấu dần dần được mở khóa và càng ngày độ khó càng tăng. Chớ quên đối tượng của bạn là cạnh tranh và tiến đến đỉnh cao bóng bàn thế giới, tuy nhiên trước hết bạn nên đánh bại nhiều đối thủ có trình độ.Sự lạ kỳ của trò chơi là chưa có sự lộ diện của người điều khiển. Mỗi game thủ được đại diện bởi một chiếc vợt. Để kiểm soát vợt, bạnhoặc giữ MH và trượt ngón tay của bên cạnh để phát và đỡ bóng.
Ping Pong Masters
Luật chơi
Tương tự như trò bóng bàn huyền thoại, bên nào ghi được 11 điểm ( thắng ít nhất 2 điểm) từng là chiến thắng và mỗi giải đấu có ít nhất ba đối thủ nên đối mặt.Một chú ý về mức độ năng lượng của game thủ, bạn sẽ mất một khoảng năng lượng tất yếu khi tham gia mỗi giải đấu, tuy nhiên nó sẽ tự động hồi phục và nếu bạn giành chiến thắng sẽ được nhận lại “phí năng lượng”. Đồng thời, khi giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm và mức độ càng cao thì càng có cơ hội sở hữu những cây vợt đẳng cấp trong cửa hàng. Mỗi cây vợt lại có đặc điểm khác nhau (sức mạnh, tốc độ, năng lực tạo độ xoáy, điểm cộng kinh nghiệm, và tỷ lệ thắng), do đấy nên chọn lựa một cây vợt hợp nhất khi tham gia thi đấu. Cũng nên mất một chút ít thời gian đầu để game thủ làm quen cùng cây vợt và điều khiển ngón tay. Những màn chơi thứ nhất sẽ dễ một chút khi bạn qua được vài đối thủ.
Ping Pong Masters
Piong Pong Master được đánh giá là 1 trò chơi dễ tuy nhiên khó ở vị trí là làm chủ được cây vợt. Đồ họa và âm thanh rất tốt. Tuy chỉ cần một nhược điểm duy đặc biệt nếu bạn nên rời khởi một trận đấu ở giữa dòng, bạn sẽ mất tất cả "tiến trình" trong giải đấu.Nếu như bạn là 1 fan hâm mộ của game bóng bàn hoặc thể thao, bảo đảm sẽ chả có gì để phàn nàn về Ping Pong Masters.


Link Game Ping Pong Masters cho Windows Phone mới nhất: