Game Pokiwar Online

Link Game Pokiwar Online chính thức:

Bạn ưa thích Pokemon Go? Bạn thích thu phục những chú Pokemon đáng yêu, ngộ nghĩnh? Vậy Pokiwar chính là nơi cho bạn chinh phục những Pokemon ưa thích bằng những trận chiến, cùng hình thức xếp Kim Cương vô cùng quen thuộc.
Game Pokiwar
Tham gia vào Pokiwar, bạn sẽ được bắt tay vào cuộc săn tìm đá quý để tiến hóa Pokemon của mình, cùng những trận đánh cân não với Thạch Hổ. Sau đấy tham gia đấu trường, giao lưu, so tài với friend nhằm tỏ ra năng lực thu phục Pokemon tốt nhất của mình!
Những chức năng đặc sắc trong trò chơi Pokiwar

Đấu trường
Đấu trường là nơi so tài để được thật nhiều vàng, Xu Đấu Trường để đổi những Pet, Avatar quý hiếm. Có 3 hoạt động căn bản sau:Thần Vực: Nơi những Pokiwar so tài, sắp xếp đội hình 5vs5 để nhận vàng và rất nhiều phần thưởng hàng ngày.
Chuyên nghiệp: Nơi những Pokiwar so tài 1vs1 với bạn, xếp hạng hàng tuần, hàng tháng và phát thưởng.
Tự do: Nơi những Pokiwar so tài 3vs3.
Đấu trường Pokiwar
Ải Viễn Chinh
Tham gia chinh phục Ải Viễn Chinh để nhận nhiều phần quà thu hút gồm: Vàng, Linh Thể Cấp 2, Hồn Hỗ Vệ Cấp 2, Đá Ngũ Hành, Sao Đỏ, Mảnh Thám Hiểm và rất nhiều vật phẩm thu hút khác.
Ải Viễn Chinh trong Pokiwar
Hệ thống Pet
Hệ thống Pet trong cũng vô cùng phong phú, gồm có: Bạch Thiển, Shenlong, Megas Siren, Icarus, Pikachu, God...Đảo Hải Tặc
Tham gia Đảo Hải Tặc để nhận thật nhiều Rubi, sử dụng để đổi nhiều vật phẩm giá trị trong Shop Đổi Quà như Giầy, Mặt nạ, Tóc, Quần, Áo....
Đảo Hải Tặc trong Pokiwar
Nào nên với tham gia săn tìm những Pokemon huyền thoại với friend ngay trong trò chơi Pokiwar vô cùng thu hút này thôi bạn!


Link Game Pokiwar Online mới nhất: