Game Realm of the Mad God Online

Link Game Realm of the Mad God Online chính thức:

Realm of the Mad God Online là trò chơi nhập vai trực tuyến giúp bạn chơi game ngay trên trình duyệt mà ko cần cài đặt. Game sở hữu hình ảnh đồ họa 8-bit, nhiều lớp nhân vật và năng lực kiếm loot, nâng cấp phong phú.
Giao diện game Realm of the Mad God Online

Giao diện game nhập vai trực tuyến Realm of the Mad God OnlineRa mắt dưới dạng bản beta năm 2010, 1 năm sau game ra đời bản web và 1 năm sau đấy thì lộ diện trên Steam cho máy tính Windows và Mac đều có thể cài và chơi game. Theo đã thời kì, game có những thay đổi về thế giới, hình ảnh và những chức năng, tuy nhiên cho đến giờ bạn có được thể chơi game hoàn chỉnh trên bất kì nền tảng nào.
Chức năng chính của game nhập vai Realm of the Mad God Online

Game ko chơi theo lượt mà game thủ có thể sử dụng kĩ năng của mình chiến đấu bất cứ khi nào.
Chiến đấu cùng những tên boss không thích.
Game nhập vai hợp tác đúng nghĩa khi game thủ share kinh nghiệm cho nhau với nhau chiến thắng.
Đồ họa retro cùng hình ảnh 8-bit rất đẹp mắt mang lại sự độc đáo riêng cho game.
Game sở hữu 14 lớp nhân vật cho bạn chọn lựa, có thể nói đến như thuật sĩ, chiến binh hoặc nhà thần bí khôn khéo...
Kiếm hàng trăm loot phong phú như vũ khí, phép thuật, áo giáp, nhẫn...
Điểm nổi bật là chết trong trò chơi từng là chơi sẽ chết vĩnh viễn và mất hết mọi vật phẩm, danh tiếng...

Giới thiệu game bắn súng Realm of the Mad God Online

Người chơi có thể sử dụng bất cứ vũ khí nào thấy là hợp cùng kiểu chiến đấu của mình, dù là cung tên, súng hoặc kiếm dài... để đánh quái và thu thập càng nhiều thứ quý báu càng tốt. Cốt truyện thực sự dễ dàng tuy nhiên Realm of the Mad God lại thực sự giàu đặc điểm kỳ thú. Lúc lên cấp, game thủ sẽ mở khóa nhiều lớp nhân vật cùng mỗi lớp sở hữu lối chơi, vật phẩm, vũ khí và thử thách khác nhau.
Các lớp nhân vật của Realm of the Mad God

Mở khóa những lớp nhân vật trong các giai đoạn chơi gameNgười chơi có điểm sức khỏe, điểm phép thuật và cả thanh điểm kinh nghiệm. Giết đối thủ sẽ hỗ trợ game thủ lên cấp, chạy xa hơn trong thế giới game, thu thập được nhiều vật phẩm quý báu hơn và đương nhiên là đối mặt cùng những đối thủ rủi ro hơn. Điểm cần chú ý nữa là bạn ko bị có hạn về nơi mình sẽ chiến đấu phải hoặc cứ xông đến bất cứ cuộc chiến nào mà bạn ưa thích. Tất cả những việc làm trong trò chơi cũng đều là thời gian thực.
Các trận đánh quái nhiều game thủ

Tham gia vào những trận đánh quái để kiếm điểm và nâng cấp cho nhân vậtĐiều làm cho Realm of the Mad God Online biến thành thu hút là mọi người bạn gặp đều từng là chơi thực. Bạn không thể tấn công người tuy nhiên có thể liên kết cùng nhau chống kẻ thù và đây bảo đảm là 1 ý tưởng kỳ thú. Không nhất thiết nên sắp xếp để gặp mặt nhau bởi vì gặp những bạn chơi bất kỳ hỗ trợ tạo phải sân chơi bình đẳng.
Gặp gỡ và chuyện trò cùng những game thủ khác

Gặp gỡ game thủ trên toàn thế giới trong 1 game RPG MMO trực tuyến thời gian thựcRealm of the Mad God là chọn lựa tốt nhất để tận hưởng 1 ngày tươi cười với friend (dù là friend từng thân quen hoặc friend mới gặp trong trò chơiplay). Tuy khi số game thủ quá đông sẽ làm cho bạn nhìn hơi khốn khó để nhặt loot tuy nhiên thấy tổng thể thì game thủ ưa thích game nhập vai trực tuyến sẽ thích Realm of the Mad God Online.


Link Game Realm of the Mad God Online mới nhất: