Game Reign of Blood Online

Link Game Reign of Blood Online chính thức:


Reign of Blood - Game cuộc chiến ma cà rồng

Reign of Blood là 1 trò chơi nhập vai dạng text thể loại ma ca rồng thu hút trên trình duyệt.Trong Reign of Blood, game thủ sẽ đóng vai một ma cà rồng và trải qua các giai đoạn luyện tập, chiến đấu gian khổ để biến thành một vampire mạnh nhất, giàu nhất và quyền lực nhất.Tham gia vào Reign of Blood nghĩa từng là chơi sẽ bước vào một thế giới mà bạn chưa đã trải nghiệm - một thế giới đang dần hồi phục sau một cuộc chiến tranh vĩ đại, một thế giới đã được cai trị bởi nhiều người tuy nhiên bây giờ từng rơi vào trạng thái vô chính phủ.Nên tìm hiểu quá khứ đen tối của Dead City, sống qua hiện tài và tạo ra tương lai cho tất cả những Kindred. Bạn có thể ko biết quá khứ của riêng mình, bạn được phép ko biết nhiều về thế giới bí mật của ma ca rồng tuy nhiên số phận đang kêu gọi, bạn chưa có sự chọn lựa nào khác là nên đứng lên tham gia vào cuộc chiến bi thảm để giành lấy sự vinh quang, quyền lực vô hạn mà chỉ người mạnh nhất mới có thể sở hữu được.
Reign of Blood
Là một SP của nhà phát triển Hales Bytes, Reign of Blood đòi hỏi game thủ nên nhanh nhạy, thông minh và kiên trì khổ luyện. Thế giới Dead City mở ra mới vô vàn hiểm nguy, ngay cả cùng những chiến binh ma cà rồng dũng mãnh. Game thủ buộc nên mạnh hơn, nhanh hơn và lì lợm hơn nếu ko những kẻ thù mạnh hơn sẽ nuốt chửng bạn.Mục tiêu của game Reign of Blood luôn luôn thay đổi tùy theo mục đích của game thủ. Cách chơi trong Reign of Blood căn bản cũng giống nhiều game nhập vai đánh quái khác; đấy là luyện cấp và chém giết. Nếu như có ý định biến thành người hay nhất, bạn nên thăng cấp và thể hiện sức mạnh của mình.Để thăng cấp, game thủ cần luyện những thông số của mình để có thể hạ gục những game thủ cấp cao khác và kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Bạn sẽ nhanh lẹ phân biệt là phải cân bằng giữa tập luyện và chiến đấu để có thể giành thắng lợi trong trò chơi. Đây chỉ là những ý niệm căn bản nhất của Reign of Blood với vô vàn điều thu hút khác để game thủ tìm hiểu. Từ bạn bè quen biết qua diễn đàn / chat xuất hiện kinh nghiệm và thanh thế gây dựng được trong những hội ma cà rồng (coven), có vô vàn cách để chơi và tất cả chắc chắn tùy vào việc bạn có ý định sống như nào trong thế giới của Reign of Blood.
Cơ chế chiến đấu trong Reign of Blood rất dễ dàng. Người chơi có thể tham chiến ở đôi nơi: Battle Arena ở bảng điều khiển, hay vào profile của game thủ khác và chọn Attack. Nếu như vào Battle Arena, bạn được phép tìm đối thủ theo tên, cấp bậc hoặc hội ma cà rồng để chọn lựa đúng người mình có ý định đấu. Bạn cũng có thể tấn công những đối thủ này ngay mà ko cần vào profile. Với người mới, chỉ phải đấu cùng những đối thủ với tuổi và với cấp độ. Càng già dặn và cấp độ càng cao thì kẻ đấy càng mạnh hơn so với bạn. Chiến đấu càng nhiều thì kinh nghiệm và tiền bạc sẽ hỗ trợ bạn mau thăng cấp hơn.Mỗi giờ game thủ chỉ cần một vài lượt tất yếu. Những lượt này sử dụng để thực hiện nhiều thao tác trong trò chơi như chiến đấu, luyện tập và tìm hiểu một vài khu vực, và khi sử dụng sẽ tiêu tốn một vài lượng lượt.Luyện tập là điều thực sự dễ dàng và thực hiện bao nhiêu lần cũng được, miễn là bạn có đủ lượt. Bạn chỉ có chạy xuất hiện phòng tập Gym ở Dead City hay sử dụng đường dẫn nhanh ngay trên Sidebar. Bạn có thể luyện một trong ba thông số sau:Sức mạnh (Strength): năng lực gây sát thương cho đối thủ
Chống đỡ (Toughness): năng lực chống đỡ, tránh né đòn tấn công mà ko bị thương
Tốc độ (Speed): quyết định ai ra đòn trước và ai đánh trúng
Gia nhập hội nhóm cũng là 1 phần thực sự cần thiết nếu game thủ mới bắt đầu bước vào thế giới Reign of Blood. Hội ma cà rồng có thể cung cấp cho bạn vô vàn thứ lúc đầu như tiền bạc, vũ khí, tin tức và những vật phẩm khác. Nhớ xem qua tất cả những hội và tìm hội nào còn hoạt động và hợp sở thích của bạn nhất. Không nên hội nào cũng mạnh như nhau phải cũng cần cân nhắc kỹ khi chọn lựa. Bạn có thể rời bỏ hội dễ chịu sau khi từng gia nhập, miễn là bạn ko nợ tiền bạc hoặc vũ khí của hội.Cụ thể, game thủ sẽ nên tham gia tập luyện đều đặn tại những phòng tập để nâng cao sức mạnh hoặc chạy săn lùng những items nổi bật,vũ khí hay những bảo vật quý. Càng chạy sâu xuống lòng đất thì những thử thách dành cho bạn sẽ khó hơn, đối thủ mà bạn nên đối mặt sẽ đông hơn và mạnh hơn vô vàn bởi vì thế bạn nên sẵn sàng áo giáp,vũ khí thật kĩ càng thì mới có thể trụ lâu được. Mỗi lần đánh thắng bạn sẽ có cơ hội được phần thưởng xứng đáng tuy nhiên nên cẩn trọng bởi vì nếu thua thì bạn cũng sẽ mất một vài tiền tương ứng hoặc có khi là mất cả items nhân vật của bạn đang sở hữu.Phần đồ họa trong Reign of Blood chủ kém là chữ, nhưng tông màu xám và tối tăm cũng góp phần tạo phải nét bí mật cho game.


Link Game Reign of Blood Online mới nhất: