Game Snowcraft Online

Link Game Snowcraft Online chính thức:

Snowcraft là trò chơi chiến đấu cùng gameplay rất dễ dàng tuy nhiên lại thực sự hài hước và hài hước. Tham gia vào trận ném tuyết trong Snowcraft sẽ mang xuất hiện cho bạn 1 ngày Giáng sinh tràn ngập niềm vui.
Giao diện game

Bàn chơi của Snowcraft mang ko khí Giáng sinh và bao phủ một màu tuyết trắng xóaMỗi ngày Giáng sinh tới, chúng ta ai ai cũng mong xuất hiện lúc tuyết rơi để với nhau ùa ra sân, nặn ông già Tuyết và chơi trò ném tuyết. Ở những nước nhiệt đới, cảm giác được chơi ném tuyết có vẻ xa vời và dường như làm cho Giáng sinh biến thành ko trọn vẹn. Tuy nhiên đấy là do bạn chưa biết đến game ném tuyết Snowcraft thôi. Snowcraft sẽ đưa game thủ vào trận ném tuyết tràn đầy niềm vui vẻ trong ngày Giáng sinh đầy tuyết trắng.
Giới thiệu game Giáng sinh Snowcraft

Tham gia vào trận ném tuyết của Snowcraft, bạn sẽ điều khiển 3 cậu nhỏ nhỏ cùng bộ đồ đỏ sử dụng những quả bóng tuyết từng nặn sẵn chiến đấu cùng đội xanh. Đội bóng xanh được máy tính kiểm soát cùng số lượng tăng dần theo đã level. Ở level thứ nhất, bạn sẽ chỉ nên chiến đấu cùng 3 cậu nhỏ đội xanh tuy nhiên ở level thứ hai, đội bạn sẽ có đến 5 người. Trông có vẻ dễ dàng tuy nhiên thiệt thòi về quân số sẽ làm cho nhiệm vụ biến thành khốn khó hơn vô vàn.
Level 2 và 5 đối thủ đội xanh

Level 2 và nhiệm vụ ném bóng tuyết cùng 5 cậu nhỏ đội xanhĐể điều khiển nhân vật, game thủ chỉ có nhấn chuột vào 1 trong những cậu nhỏ đội đỏ, khi thả chuột là lúc cậu nhỏ đấy ném quả bóng tuyết thẳng về phía trước. Thời gian giữ chuột càng lâu thì khoảng cách ném quả bóng tuyết càng xa. Cùng lúc đó, bên đội xanh cũng ko ngừng di giời và ném bóng vào những cậu nhỏ đội đỏ. Bên cạnh việc ngắm bắn và ném trúng bóng tuyết vào đối phương, bạn cũng nên di giời thật nhanh để né những quả bóng tuyết từ đối thủ. Người chơi chỉ cần thể điều khiển 1 lúc 1 người phải năng lực quan sát là thực sự cần thiết. Bạn nên để ý cậu nhỏ nào đang gặp rủi ro và điều khiển để cậu ném bóng tuyết về phía đội xanh.
Trận bóng tuyết tràn ngập niềm vui

Cố gắng né bóng của đội xanh và ném bóng thật chính xác để chạy đến những level cao hơn trong SnowcraftGameplay của game chỉ dễ dàng là 1 bãi đất trắng delete tuyết và đôi đụn tuyết nhỏ. Game ko hiển thị điểm số và level trên bàn chơi để bạn được phép tập trung vào trận ném bóng tuyết của mình. Lúc chỉ còn lại 1 cậu nhỏ đội đỏ, game thủ sẽ nên quyết tâm di giời thật nhanh để né bóng từ những đối thủ đội bạn bởi vì game sẽ kết thúc khi tất cả 3 cậu nhỏ đội đỏ đều gục ngã. Trong các giai đoạn chơi, bên cạnh việc ném bóng chính xác, chọn nhân vật điều khiển khôn khéo để ko cậu nhỏ nào của đội đỏ bị trúng bóng tuyết thì game thủ cũng có thể sử dụng 1 vài thủ thuật. Ví như khi ở gần 1 người đội xanh, bạn được phép ném nhiều quả bóng ngắn bằng việc nhấp chuột thật nhanh. Tuy nhiên đừng chủ quan nhé bởi vì đối phương cũng có thể thực hiện thao tác tương tự. Lời khuyên duy đặc biệt đừng bao giờ ngừng di giời và thật cẩn trọng để mắt đến cả 3 cậu nhỏ đội mình.Gameplay thực sự dễ dàng tuy nhiên Snowcraft lại sở hữu đồ họa rất đẹp. Lúc thua, game còn có hiệu ứng tiếng cười của những cậu nhỏ đội xanh rất kỳ thú. Chắc chắn bạn ko có ý định tuy nhiên cậu nhỏ đội xanh kiêu căng chế giễu đúng ko? Mau nặn bóng và tham gia vào trận chiến bóng tuyết trong Snowcraft ngay thôi.


Link Game Snowcraft Online mới nhất: