Game Street Racers Online

Link Game Street Racers Online chính thức:

Street Racers là 1 game đua xe thu hút trên trình duyệt đc xây dựng bởi hãng sản xuất Space Tomato.Street Racers được chơi bằng truy cập Internet và ko phải cài đặt thêm bất kì chương trình nào. Trong Street Racers, game thủ có thể giao lưu, chuyện trò trên diễn đàn của Street Racers và có thể giao tiếp ngay cả khi đang chơi game.Là trò chơi đua xe thể thao kết hợp nhập vai, trong Street Racers game thủ sẽ so tài điều khiển, đọ tốc độ cùng vô vàn game thủ khác trên thế giới để tích luỹ kinh nghiệm lên level, tiền bạc dành trong việc nâng cấp xe và biến thành nhà vô địch trên những cung đường.
Street Racers
Bối cảnh game Street Racers diễn ra tại một TP kỳ bí. Bạn từng ước mong cho việc lái xe qua TP mà ko cần thấy vào biển báo tốc độ chưa? Trong Street Racers, khi màn đêm buông xuống, cả TP từng chìm vào trong bóng tối, những tay đua đường phố xuất hiện từ nhiều nơi khác nhau sẽ tụ họp lại để thách thức nhau trong một cuộc đua dở hơi cuồng và bất hợp pháp. Bạn có thể nghe nhìn tiếng gầm rú của động cơ và những tiếng mài lốp xe của họ, xem họ lái xe trên những cung đường buổi tối. Tuy nhiên bạn chỉ cần thể trải nghiệm trọn vẹn những gì đang diễn ra nếu bạn biến thành một trong số những tay đua thực sự. Nên chọn lấy một chiếc xe cho riêng mình, chọn lộ trình đua, kiểm tra những thiết bị chạy kèm, ngồi sau tay lái và thả hồn với tốc độ!Trong Street Racers, những con phố là nơi bạn trổ tài, nên vượt qua đối thủ để giành lấy cúp vàng với những phần thưởng thu hút, và được ánh mắt quan tâm của tất cả mọi người. Và chỉ những tay đua cùng khả năng rất, tinh thần thép và rất nhiều kinh nghiệm mới có thể trụ lại xuất hiện những vòng đua tận cùng.
Trong game tồn tại nhiều băng nhóm đua xe. Để làm thành viên của những băng nhóm này, game thủ phải giành chiến thắng trong một vài giải đấu. Câu lạc bộ những thành viên chỉ cần ở một số khu vực. Mỗi băng nhóm sẽ cử ra những tay đua tuyệt vời của họ để thi đấu cùng những băng nhóm khác và giành tiền thưởng hoặc sự vinh quang cho băng nhóm của mình.Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào những băng đảng trong trò chơi để trợ giúp nhau trong những giải đấu và với share phần thưởng.Để có thể tham gia vào những cuộc đua xe cuốn hút và đầy kịch tính, game thủ phải đăng ký là thành viên của Street Racers. Bạn từng sẵn sàng cho cuộc đua? Bạn có thể đánh bại tất cả những tay đua khác để biến thành một tay đua tuyệt vời của Street Racers? Nên gia nhập vào những băng nhóm trong Street Racers ngay hôm nay!

Chức năng chính của game Street Racers:

Cung cấp 3 loại xe đua
6 level chơi
Đồ họa 3D lộng lẫy và sinh động
2 chế độ chơi khác nhau: Single Game và Championship
Cơ cấu vật lý và điều khiển dễ bằng bàn phím và chuột
Hiệu ứng âm thanh sôi nổi, thu hút
Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista
Bộ vi giải quyết: 1 GHz trở lên
RAM: 256 MB
Bộ nhớ video: 64 MB
Minh Lộc


Link Game Street Racers Online mới nhất: