Game Subway Surfers cho Windows Phone

Link Game Subway Surfers cho Windows Phone chính thức:

Subway Surfers là trò chơi người đi theo kiểu việc làm Endless Run miễn phí trên thiết bị Windows Phone. Nhập vai thành viên đoàn đua cùng chiếc ván trượt mạnh mẽ, game thủ sẽ phiêu lưu qua nhiều TP, thu thập vàng, vật phẩm, xẻ trợ... để lập kỷ lục quãng đường xa nhất có thể. Game Subway Surfers cho phép chơi miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile.
Game việc làm Endless Run
Thu thập tượng phật

Những điểm mới trong Subway Surfers bản 1.69.0

Cùng đoàn đua Subway Surfers ghé thăm đất nước Monaco xinh đẹp.
Trải nghiệm cuộc đua xe gay cấn và tìm hiểu những chiếc tàu biển hoành tráng.
Lập đội đua với Philip và mở ktrang điểm phục bản quyền cho nhân vật.
Mở khóa ván trượt Speeder siêu tốc để lướt ván điệu nghệ qua những khu vực nổi tiếng thế giới - nơi những đoàn đua ô tô chuyên nghiệp từng thử sức.
Tìm trọn bộ những quả trứng Phục Sinh ẩn trên đường chạy để nhận thưởng theo tuần.
Subway Surfers cho Windows Phone là trò chơi theo kiểu của Temple Run, nơi bạn sẽ nên trốn ra khỏi nhân viên quản lý đường tàu khi từng vẽ graffiti ở nhà ga.Gần đây, game Subway Surfers từng được cập nhật lên bản 1.62.0.0 để chào đón ko khí Halloween cùng nhiều chức năng tốt nhất.Bạn có thể tham khảo game người đi Subway Surfers cho những nền tảng khác bên dưới:
Tải Subway Surfers cho iOS
Tải Subway Surfers cho Android
Game việc làm Endless Run - đi vô tận
Mục tiêu trong Subway Surfers thực sự dễ dàng. Bạn sẽ tự động được thả vào một MH chung cùng đường ray tàu hỏa và phải né tất cả những vật cản trên đường chạy, ví như tàu hỏa, giảm chấn và xe hàng.Trên đường chạy, game thủ sẽ nên thu thập tiền để thảo luận những vật phẩm nổi bật trong Subway Surfers như nam châm hút tiền, ván trượt,... Những vật phẩm tăng sức mạnh này sẽ hỗ trợ trò chơi thêm phần kỳ thú và hay chúng thực sự cần ở thời điểm khốn khó nhất trong trò chơi.Trò chơi này giúp bạn nhiệm vụ friend trên Facebook và hỗ trợ kiếm thêm nhiều tiền hơn trong Subway Surfers bằng việc mời friend qua mạng cộng đồng này.

Cách điều khiển game Subway Surfers

Điều khiển chạm trong trò chơi khó có thể dễ dàng hơn được nữa. Người chơi có thể di giời lắt léo bằng việc chạm thành trái hay phải, nhảy bằng việc lướt lên trên hay trượt bằng việc lướt xuống dưới. Việc nhân vật đi từng được thiết lập sẵn, vậy phải việc của bạn chỉ là những điều khiển chạm này. Người chơi cũng có thể kích hoạt vật phẩm tăng sức mạnh bằng việc đi vào chúng, sau đấy sử dụng chúng để thực hiện năng lực nổi bật.
Điều khiển nhân vật di giời trên những đường ray trong trò chơi đi vô tận Subway Surfers cho Windows Phone

Điều khiển nhân vật di giời trên những đường ray trong trò chơi đi vô tận Subway Surfers cho Windows Phone
Chức năng chính của game Subway Surfers trên Windows Phone

Tránh những con tàu đang lao xuất hiện cùng người bạn bé kỳ thú.
Đồ họa HD sống động và màu sắc.
Ván trượt.
Jetpack giúp vẽ.
Nhào lộn lướt siêu nhanh.
Thử thách và hỗ trợ friend.
Subway Surfers World Tour từng xuất hiện Transylvania.
Mở khóa những quần áo mới lộng lẫy cho Olivia và Prince K.
Subway Surfers là trò chơi đi liên tiếp có giao diện rất đẹp. Đồ họa 3D thực sự sáng và màu sắc, có vô vàn kỳ thú và niềm vui vẻ khi chơi. Hiệu ứng âm thanh và nhạc cũng được sử dụng để mang lại hiệu ứng tốt.


Link Game Subway Surfers cho Windows Phone mới nhất: