Game Traffic Rider cho Windows Phone

Link Game Traffic Rider cho Windows Phone chính thức:

Tựa game đua mô tô sống động cực kỳ nổi tiếng trên Android và iOS Traffic Rider nay có được mặt trên Windows Phone. Nên với tham gia vào cuộc đua mô tô cùng những level ko có hạn trong trò chơi đua xe thu hút này.
Game đua xe cho Windows Phone Traffic Rider

Game đua xe mô tô thu hút Traffic Rider cho Windows PhoneLà trò chơi tốc độ thu hút, game thủ Traffic Rider sẽ sở hữu bộ sưu tập xe mô tô lộng lẫy và lao mình trên những cung đường hun hút trong trò chơi. Game mang đến 4 chế độ chơi cùng hơn 40 thử thách trong Career Mode, năng lực mở khóa những chế độ thu hút khác và hàng trăm chọn lựa nâng cấp, tùy chỉnh cho xe.
Chức năng chính của game đua mô tô Traffic Rider cho Windows Phone

Camera được quay ở góc nhìn đầu tiên
Lựa chọn trong danh bạ 20 chiếc mô tô lộng lẫy.
Hình ảnh và hiệu ứng âm thanh chân thực (âm thanh được ghi âm từ tiếng xe thật).
Môi trường game sống động và chi tiết cùng ngày và đêm linh hoạt.
Hỗ trợ 17 ngôn ngữ.
Chế độ Career Mode mang đến hơn 40 thử thách.

Video giới thiệu game đua xe mô tô Traffic Rider cho Windows Phone


Giới thiệu game đua xe mô tô Traffic Rider cho Windows Phone

Menu chính là gara xe cùng hình ảnh chiếc xe hiện tại bạn đang sở hữu, bên dưới là những chọn lựa:Settings: Cài đặt âm nhạc, hiệu ứng, chất lượng đồ họa, ngôn ngữ giúp, những chọn lựa kiểm soát và lái xe bên lề trái.
More Games: Danh mục game khác với nhà phát hành.
Garage: Tại đây bạn được phép mua xe, độ xe, nâng cấp cho xe cùng đáng kể chọn lựa.
Màn hình chính của game

Các chọn lựa trên MH chính của Traffic Rider cho Windows PhoneNgười chơi sẽ dần dần mở khóa những chế độ chơi trong trò chơi cùng chế độ lúc đầu là Career ModeEndless Mode. Hai chế độ sau là Time TrialFree Ride. Career Mode mang đến hơn 40 thử thách, từ việc cán đích trong 1 khoảng thời gian định trước cho đến vượt qua số lượng xe theo yêu cầu trên đường đua và rất nhiều nhiệm vụ khốn khó khác. Mỗi thử thách sẽ đòi hỏi game thủ ứng dụng tay lái lụa của mình, ko chỉ né xe trên đường chạy mà còn né những loại rào chắn lộ diện trên đường.
Các chế độ chơi trong trò chơi

Người chơi lần lượt mở khóa những chế độ chơi thu hút trong trò chơiGameplay hiển thị những thông báo về tốc độ, khoảng cách và thời gian. Các chọn lựa điều khiển xe mà bạn được phép chọn lựa gồm những nút, nghiêng ĐT hay sử dụng tay lái trong đấy chọn nghiêng máy để điều khiển xe mang đến trải nghiệm chân thực nhất. Lựa chọn tăng tốc có thể được thực hiện tự động hay sử dụng tay ga ảo, kèm cùng đấy là chọn lựa phanh xe. Lưu ý là nếu lái xe nhanh hơn tốc độ 100km/h thì bạn sẽ được thưởng tiền bonus.
Thử thách trong Career Mode

Chế độ chơi Career Mode mang xuất hiện hơn 40 thử thách gian nanVài thủ thuật để kiếm điểm cao trong Traffic Rider cho Windows PhoneLái càng nhanh thì điểm số càng cao
Lái cùng tốc độ hơn 100km/h hoặc né xe khác từ khoảng cách gần hỗ trợ kiếm thêm tiền và điểm bonus.
Lái xe theo hướng ngược lại cũng mang đến tiền và điểm bonus.
Thực hiện những cú bốc đầu để kiếm thêm điểm thưởng.
Giao diện game Traffic Rider cho Windows Phone

Hình ảnh hiển thị game ở góc nhìn đầu tiênGameplay của Traffic Rider rất thách thức. Cung đường lúc đầu tương đối mở và thoáng tuy nhiên sau đấy sẽ là tình hình tắc nghẽn khi lộ diện những chiếc xe khác. Mức độ tắc đường cũng được thay đổi bất kỳ, có khi sẽ lộ diện những chiếc xe tải lớn chuyển làn ngay trước mắt game thủ hoặc người chạy bộ qua đường làm cho bạn nên phanh gấp. Người chơi cũng có thể xem xe của mình ở góc nhìn 360 độ.
Hình ảnh buổi tối chân thực

Traffic Rider cho Windows Phone sở hữu hình ảnh buổi tối và ban ngày thực sự chân thựcTiến xa hơn trong các giai đoạn chơi sẽ mang xuất hiện cho bạn năng lực mua xe mới bằng tiền kiếm được. Thử thách thứ nhất sẽ chỉ mang đến cho bạn $50 và để mua được chiếc xe rẻ nhất sẽ nên tốn $3,500, nếu ko đủ kiên nhẫn vượt qua những nhiệm vụ để lên đời những chiếc xe đẹp hơn thì bạn được phép chọn những đùm mua ngay trong ứng dụng.
Khả năng độ xe trong trò chơi

Mua xe mới hay độ xe cùng những chọn lựa thay đổi màu sắcTraffic Rider thấy chung là trò chơi đua xe cho Windows Phone thực sự thu hút ko chỉ bởi đồ họa đẹp và hiệu ứng thu hút mà còn bởi những nhiệm vụ khó nhằn trên đường đua. Đồ họa của Traffic Rider rất đáng kinh ngạc cùng những hình ảnh ngày, đêm được tạo ra chi tiết. Hầu như chưa có gì để phàn nàn về trò chơi đua xe thu hút cho Windows Phone này ngoại trừ việc mức giá mua in-app rất đắt và thực sự ít khi game bị lag khi chơi.


Link Game Traffic Rider cho Windows Phone mới nhất: