Game Treasure Arena Online

Link Game Treasure Arena Online chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Treasure Arena là trò chơi nhập vai trực tuyến cùng những trận chiến lên xuất hiện 4 game thủ. Nhiều vũ khí khác nhau kết hợp cùng đồ họa retro cổ điển tuy nhiên duyên dáng, hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho bạn những giờ phút giải trí tươi cười.
Giao diện của Treasure Arena

Giao diện của game nhập vai 2D Treasure ArenaDường như những trò chơi phiêu lưu nhập vai 2D đang quay trở lại, đồ họa retro, nhân vật tí hon và những chiến trường sôi động như đưa game thủ trở về thập kỷ 80 của thế kỷ trước, thời kỳ mà thể loại này đang giữ ngôi vương. Trở lại tuy nhiên lợi hại hơn đấy là việc mà Treasure Arena từng làm được, nhờ sự kết hợp của đồ họa cổ điển cùng những kỹ thuật tạo ra tiên tiến, game mang nét hoài cổ tuy nhiên ko yếu phần sắc nét, quyến rũ. Những chức năng chiến đấu, nhập vai, vũ khí cũng rất cuốn hút, hỗ trợ bạn có được những trải nghiệm mới mẻ.
Chức năng chính của game đấu trường Treasure Arena

Sở hữu nhiều vũ khí khác nhau như cung, tên lửa, bom và rất nhiều hơn nữa
Tồn tại sau những đợt tấn công của kẻ thù bằng việc nhảy, tránh tránh, ngăn bớt
Thu thập nhiều tiền nhất để giành chiến thắng trong game
Chiến đấu trên chiến trường lên đến 4 game thủ
Chơi game nhập vai miễn phí
Đồ họa retro cùng tạo ra đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh hài hước
Một trận chiến trong Treasure Arena

Một trận chiến trong trò chơi nhập vai cổ điển Treasure Arena
Để chơi game nhập vai 2D Treasure Arena bạn sẽ sử dụng những điều khiển sau:Các phím mũi tên hay W, A, S, D để di giời nhân vật
Phím cách để nhảy
Nhấn phím mũi tên thành nên 2 lần để đi hay nhảy thành một bên để tránh tránh
Nhấn chuột trái để tấn công
Nhấn chuột nên để khóa (block)
Trong phần Options bạn được phép chọn độ phân giải MH hay chọn co giãn cho vừa kích thước cửa sổ hoặc chơi trong chế độ toàn MH.Lúc chơi Treasure Arena, cần chọn một nhân vật và chiến đấu trên những maps theo chiều từ trên xuống, chúng luôn đầy ắp quái vật giận dữ và của cải sáng bóng. Những vũ khí khác nhau nằm rải rác trên mỗi maps để bạn chọn lựa và đẩy lùi đối thủ, gồm có cả cung, gậy phép thuật, bom, tên lửa và rất nhiều hơn nữa.
Thu thập tiền vàng

Cố gắng thu thập tiền vàng thật nhiều để giành chiến thắng trong web game Treasure ArenaCác trận đấu diễn ra cùng nhịp độ nhanh và sự cảnh giác cao độ bởi đối thủ và quái vật ở khắp khắp nơi bên cạnh bạn. Tất cả mọi thứ và tất cả mọi người bị bạn đánh bại sẽ làm rơi ra những đồng tiền và người thu được nhiều tiền nhất sẽ từng là chiến thắng tận cùng.Treasure Arena bé gọn, dễ để nắm bắt và chơi. Với đối tượng chính là chiến đấu và thu thập thật nhiều tiền, game chưa có những yếu tố chiến thuật rắc rối làm cho bạn đau đầu. Nó hợp để giải trí nhanh trong mỗi khi căng thẳng.


Link Game Treasure Arena Online mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)