Game Tynon Online

Link Game Tynon Online chính thức:


Tynon - Game nhập vai online

Tynon là trò chơi miễn phí trên trình duyệt cùng sự kết hợp độc đáo của thể loại game nhập vai RPG và tính chất sử thi trong game.Là một SP của nhà phát hành uCool, Tynon là trò chơi được thiết lập trên những trình duyệt web và Facebook cùng sự pha trộn độc đáo của tất cả những chức năng của thể loại game nhập vai RPG, PvP và những yếu tố xây dựng theo nguyên bản của một game cộng đồng. Đồng thời trò chơi được kết hợp thêm chức năng tương tác giữa những game thủ cùng nhau bằng mạng cộng đồng Facebook.
Tynon
Game Tynon được cung cấp miễn phí trên trình duyệt. Cốt truyện của game Tynon được xây dựng chi tiết và thu hút cùng sự kiện nhà vua và 13 vùng đất bị chiếm giữ bởi những phù thủy bóng đêm, họ từng sử dụng ma thuật làm nhấn chìm vương quốc trong đau khổ, dịch bệnh và thiên tai.Thử thách của game thủ trong trò chơi Tynon là nên hỗ trợ hiệp sĩ Rosaline với một nhóm những chiến binh dũng cảm xây dựng lại vương quốc, chiến đấu chống lại quái vật, khôi phục lại vinh quang cho những vùng đó bị chiếm giữ, giải thoát thần dân khỏi ách nô lệ.Cụ thể, là 1 hiệp sĩ ưu tú, Rosaline nên tham gia vào cuộc hành trình giải cứu vua cha đang nằm trong tay một thuật sĩ tà ác và gìn dữ những vương quốc khỏi ma thuật đen tối.
Với chức năng tương tác, game thủ có thể tranh thủ sự giúp đỡ của friend bằng mạng cộng đồng Facebook, họ có quyền chọn lựa nguồn tài nguyên được giúp từ game thủ khác, và nâng cấp vương quốc của mình cùng đầy đủ hệ thống, từ quốc phòng xuất hiện nông nghiệp. Bên cạnh đấy sẽ có hàng trăm thử thách để game thủ kiếm được nhiều nguồn lực hơn, từ vàng và đá quý để nâng cấp TP, áo giáp và những kỹ năng chiến đấu.Nên sử dụng chức năng mạng cộng đồng này để hợp tác và xây dựng, cải thiện, và riêng tư hóa những thị trấn của mình trong Tynon.

Các trận chiến được dàn dựng cùng đồ họa đẹp bảo đảm sẽ tạo ra cảm giác kỳ thú cho những game thủ hardcord và những fan hâm mộ trò chơi cộng đồng dễ dàng.
uC


Link Game Tynon Online mới nhất: