Game WarFlow Online

Link Game WarFlow Online chính thức:


WarFlow - Game Tam Quốc truyền kỳ

WarFlow là 1 webgame mới thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) có pha trộn những yếu tố của thể loại xây dựng TP thu hút.WarFlow là trò chơi RTS được tạo ra để chơi trên trình duyệt web của nhà phát hành DOVOgame.Bối cảnh của WarFlow là vào thời Tam Quốc cùng 3 quốc gia khác nhau. Trong WarFlow, game thủ sẽ sở hữu TP của riêng mình và chịu trách nhiệm quản lý tài nguyên và triệu tập quân đội và nghiên cứu công nghệ.
WarFlow
Bước vào thế giới của WarFlow, game thủ sẽ có thử thách chiến đấu cùng NPC, phát triển tướng và công nghệ, hay chiến đấu cùng game thủ khác để kiếm được điểm RP hỗ trợ tăng lương và mở khóa những tướng mới, trong đấy mỗi vị tướng đều có kỹ năng độc đáo và quân đội đặc trưng.Cụ thể, WarFlow sẽ đưa game thủ vào một vùng đất cổ xưa. Ở đây người dân đang nên chịu sự bóc lột và đau khổ do cuộc chiến tranh giữa ba vương quốc gây nên. Người chơi sẽ có dịp vào vai một người anh hùng và cứu mọi người khỏi sự hỗn loạn này.Để làm xong thử thách cao cả này, đầu tiên game thủ nên là thành viên của một quốc gia, một đội quân, hoặc một phe phái nào đó. Bạn phải hợp tác cùng game thủ khác để chống lại thế lực của ba đội quân NPC. Lúc chiến đấu, bạn nên sắp xếp đội hình cho những người lính trong đội quân của bạn, sáng suốt khi dàn trận để có được kết quả tuyệt vời trên chiến trường.Ngoài việc chiến đấu cùng ba thế lực NPC, game thủ còn nên chiến đấu cùng vài quốc gia bé để lấy thêm vàng bạc. Dùng những phần thưởng đấy để trang bị cho bản thân và chinh phục thế giới.WarFlow cung cấp khoảng một trăm loại binh lính, hàng chục anh hùng, những chiến lược và những điều tuyệt vời để vận dụng vào đội quân của mình. Những thay đổi, chọn lựa khác nhau sẽ dẫn xuất hiện những kết quả khác nhau khi chiến đấu cùng những kẻ thù. Nên sử dụng năng lực tư duy, logic của bạn để đưa ra những chiến lược tuyệt vời cho chiến thắng trước mọi kẻ thù.
Mỗi game thủ sẽ quản lý một một TP. Ở TP có những tòa nhà khác nhau như doanh trại, nơi huấn luyện, tuyển dụng, nâng cấp những anh hùng, học viện phát triển công nghệ… Người chơi có thể mở khóa những tòa nhà khác nhau và nâng cấp nó để đưa TP đấy thành trung tâm.WarFlow sở hữu một gameplay rất thu hút. Game cho phép game thủ chọn lựa chiến đấu cùng NPC hoặc chiến đấu cùng những game thủ khác. Các trận đánh cùng NPC thực sự phong phú về maps. Lúc chiến thắng những trận chiến cùng NPC, game thủ có thể nâng cấp anh hùng hay phát triển kỹ năng, công nghệ. Trong những trận đánh cùng những game thủ khác, bạn sẽ được nhận nhiều vàng bạc hơn và mở khóa được những anh hùng tốt hơn.Đội quân NPC trong WarFlow lộ diện dưới hình thức của 3 vương quốc. Người chơi phải thành lập một đội quân gồm 4 xuất hiện 8 người để chống lại NPC. Người chơi cũng có thể tham gia hay tạo ra một đội quân để phát triển công nghệ và kỹ năng cho đội quân đấy và chiếm trang trại của những vương quốc khác. Việc này sẽ hỗ trợ game thủ có thêm tiền thưởng và những thành viên trong nhóm cũng sẽ được hưởng.
Vàng bạc là 1 trong các thứ quan trọng trong WarFlow. Vàng bạc có thể được sử dụng để mua và nâng cấp cho những anh hùng, huấn luyện và mua thức ăn cho binh lính. Người chơi cũng có thể được nhận thêm vàng bạc từ tiền lương của tướng.
Lực lượng anh hùng trong WarFlow thực sự phong phú và khác nhau. Vài có thể gây sát thương cho đối thủ thực sự cao. Vài khác lại có những kỹ năng và chiến lược tốt. Anh hùng có thể được huấn luyện và được trang bị tốt hơn, nổi bật một vài anh hùng có thể tuyển những lực lượng quân đội khác nhau để đánh bại NPC và những game thủ khác. Nên chọn cho quân đội của mình một anh hùng thật thích hợp.WarFlow ko giúp mở hết những tính năng trong trò chơi ngay từ đầu mà đòi hòi game thủ nên tìm hiểu dần dần trong các giai đoạn phát triển quốc gia của mình.WarFlow nổi trội cùng gameplay tối ưu hóa - dễ dàng hóa xây dựng và đưa chiến thuật làm trọng tâm.


Link Game WarFlow Online mới nhất: