Game Warspear Online cho Windows Phone

Link Game Warspear Online cho Windows Phone chính thức:

Xây dựng hình ảnh một vị anh hùng và tạo trận chiến đấu cùng quái vật trong trò chơi nhập vai việc làm trực tuyến nhiều game thủ 2D huyền thoại - Warspear Online cho Windows Phone. Trò chơi này từng hấp dẫn được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Ở Arinar, một thế giới có vô vàn nhiệm vụ, vị anh hùng của bạn sẽ nên chiến đấu để giành chiến thắng những loại vũ khí, áo giáp được tạo một cách tỷ mỉ, hiện vật phép thuật và vô vàn cơ hội kiếm được vàng.Game nhập vai việc làm trực tuyến nhiều game thủ tuyệt vời dành cho di động:
Tham gia vào những game thủ khác để đánh bại những tên trùm khát máu trong ngục tối, chiến đấu trong chế độ Arena hay trong PvP. Công cụ chat, cộng đồng và phường hội đang chờ đợi bạn.Tham gia vào cộng đồng game thủ quốc tế rộng lớn trên diễn đàn, Facebook và Twitter, nơi bạn được phép hỏi nhà cung cấp game ngẫu nhiên câu hỏi nào và chia sử ý tưởng về trò chơi này. Tham dự vào những cuộc tranh tài hàng tháng để kiếm những giải thưởng quý báu.Warspear Online đang chờ đợi đón tất cả những vị anh hùng!
Warspear Online cho Windows Phone
Warspear Online cho Windows Phone
Warspear Online cho Windows Phone

Các chức năng chính:

4 chủng tộc: Firstborn, Chosen, Mountain Clans và Forsaken.
12 cấp bậc cùng những tập hợp kỹ năng độc đáo: Blade Dancer, Ranger, Druid; Paladin, Priest, Mage; Barbarian, Rogue, Shaman; Warlock, Necromancer và Death Knight.
1000 thử thách lúc đầu và hàng trăm thử thách hàng ngày.
Hàng trăm quái vật và boss.
Chiến trường rộng lớn dành cho chiến đấu PvP + Arena 2x2, 3x3 và 5x5 PvP
Phường hội, chat, danh bạ friend, giao dịch giữa game thủ.
Hoàn thiện tùy biến nhân vật: Từ tóc cho đến quần áo.
Chơi khắp khắp nơi: Dễ dàng chơi cùng truy cập Internet di động (EDGE, 3G)!
Cập nhật đều đặn: Warspear Online luôn được cập nhật đều đặn cùng những thử thách mới, vùng đất, ngục tối, kỹ năng, vật phẩm trang trí và những vật phẩm khác trong cửa hàng.
Vật phẩm cao cấp: Vật phẩm mua trong trò chơi sẽ lộ diện trên ngẫu nhiên nền tảng nào có giúp Warspear Online, gồm có: Android, iOS, WinPhone, Symbian, Windows Mobile và PC.


Link Game Warspear Online cho Windows Phone mới nhất: