Game Wings of Destiny Online

Link Game Wings of Destiny Online chính thức:

Wings of Destiny là trò chơi nhập vai "Đôi cánh định mệnh" cuốn hút trên trình duyệt, được cung cấp miễn phí từ nhà phát triển IGG.Wings of Destiny được tạo ra và xây dựng cùng hình ảnh đồ họa ấn tượng và nội dung đa dạng, giúp đăng nhập chơi bằng tài khoản Facebook, Google, Yahoo hay MSN.
Wings of Destiny
Wings of Destiny lấy bối cảnh chính là thế giới thần thoại phương Tây và sở hữu nhiều chức năng thu hút của một webgame nhập vai. Game thủ sẽ được tham dự những khóa huấn luyện hoặc chăm chút cho quái thú - đã là bạn bè đồng hành xuyên suốt chặng đường phiêu lưu. Bạn sẽ đại diện cho chính nghĩa để bảo vệ những con người vô tội khỏi sự thống trị của thế giới ma quỷ.Wings of Destiny xây dựng một thế giới huyền thoại trong truyền thuyết, nơi người hâm mộ thể loại game nhập vai RPG có thể mong đợi một loạt những hệ thống được xây dựng trong trò chơi, gồm có vô vàn chi tiết và yếu tố chiến thuật được dàn dựng rất quy mô. Game thủ sẽ được tham dự những khóa huấn luyện hoặc chăm chút cho những quái thú. Một thế giới ảo tưởng sẽ hiện ra trước mắt bạn cùng những cuộc chiến giữa thiên đàng và địa ngục. Thiên chúa từng tách đôi thế giới, bạn sẽ đại diện cho chính nghĩa để bảo vệ những con người vô tội khỏi sự thống trị của thế giới ma quỷ.
Lối chơi của Wings of Destiny rất dễ dàng và ko đòi hỏi nhiều thao tác của game thủ. Ban đầu, bạn chỉ đơn thuần là thực hiện chuỗi thử thách có sẵn để tăng cấp, nhận trang bị, riêng hệ thống kỹ năng sẽ tự động được tăng cấp những lúc đạt xuất hiện cấp độ tất yếu.Trò chơi Wings of Destiny cung cấp 4 lớp nhân vật căn bản là Kỵ sĩ, Thợ săn, Pháp sư, Giáo sĩ. Đạt xuất hiện level 70 thì game thủ sẽ được chọn lựa theo một trong 2 hướng phát triển mới cho mỗi lớp nhân vật, sở hữu những đặc tính mới mẻ hơn.Chất lượng đồ họa mà Wings of Destiny mang lại mới dừng lại ở mức trung bình. Tuy rằng phần hậu cảnh trông rất bắt mắt, khâu khởi tạo nhân vật dễ làm chúng ta liên tưởng xuất hiện những game nhập vai MMORPG 3D thứ thiệt tuy nhiên khi đặt chân vào game thì mới vỡ lẽ là tạo hình dáng nhân vật ko mấy ấn tượng, nói cả khi sử dụng kỹ năng.
Video giới thiệu game Wings of Destiny


Link Game Wings of Destiny Online mới nhất: