Game Word Drop Deluxe

Link Game Word Drop Deluxe chính thức:

Word Drop Deluxe là kho game đố chữ hài hước cho cả gia đình. Trò chơi ko chỉ hỗ trợ mọi người giải trí mà còn là 1 hình thức "tập thể dục" cho não bộ tốt nhất.
Game đố chữ miễn phí Word Drop Deluxe

 Game đố chữ miễn phí Word Drop DeluxeWord Drop Deluxe mang xuất hiện cho người sử dụng một bộ sưu tập game giải đố kỳ thú hiện có sẵn trên cả PC và Windows Phone. 4 trò chơi được sắp xếp theo kiểu Boggle. Nghĩa từng là chơi cần tìm thấy nhiều từ nhất có thể. Hầu hết nhiều game thủ đều đánh giá Word Drop Deluxe là trò chơi trí tuệ "hại não" tuy nhiên cực kỳ tươi cười sau một ngày làm việc mệt mỏi.Thiết kế game giải đố cùng màu sắc tươi sáng và dịu mắt. Tùy chọn phong phú và dễ thao tác. Người chơi có thể chọn chế độ gameplay, resume (chơi lại lúc bị dừng), xem điểm số, xem thống kê những lần chơi, tắt âm thanh và nhận giúp đỡ,... Nếu như ko bằng lòng, người sử dụng cũng có thể đánh giá game trên Store ngay trên cửa sổ menu chính
Thao tác chơi Word Drop Deluxe dễ dàng chỉ bằng kéo và thả chữ cái

 Thao tác chơi Word Drop Deluxe dễ dàng chỉ bằng kéo và thả chữ cái4 chế độ chơi của game đố chữ Word Drop Deluxe gồm có: Classic Mode (chế độ cổ điển): Tìm từ có nghĩa trong vòng 2 phút.Blocker Mode (chế độ chặn): Thời gian ngang bằng chế độ Classic Mode tuy nhiên ko gian di giời của game thủ sẽ bị hạn chế.Search Mode (chế độ tìm): Giữa những chữ cái lộn xộn, game thủ nên tìm thấy chính xác từ được đưa ra trong vòng 2 phút.Untimed Mode (chế độ ko có hạn): Người chơi thỏa sức tìm từ ko có hạn thời gian, hay tìm cách ghép từ để tạo ra nhiều từ đúng nhất có thể trong đống chữ cái lộn xộn.
 Nhiều cách tìm từ mới lạ thách thức game thủ

Nhiều cách tìm từ mới lạ thách thức game thủChế độ chơi Word Drop Deluxe cực kỳ dễ dàng. Người chơi chỉ có kéo và thả chữ cái để tạo thành từ có nghĩa. Những chữ cái sau khi được ghép đúng sẽ biến mất. Những chữ cái mới sẽ thay vào đó. Người chơi có thể sử dụng phần thưởng hay chế độ shuffle để tăng điểm số. Càng tìm thấy nhiều chữ cái thì điểm số sẽ càng tăng cao. Thỉnh thoảng, bạn còn được phần thưởng là những chữ cái hỗ trợ nhân điểm số khi được sử dụng. Nếu như gặp khốn khó và phải được giúp đỡ, nên nhấn nút shuffle ngay trên MH để đảo lộn lại những chữ cái, mở đường chạy mới cho bạn. Chú ý, chức năng này có hạn, phải nên sử dụng thật khôn khéo.
Tùy chỉnh linh hoạt cấu hình chơi game đố chữ Word Drop Deluxe

Tùy chỉnh linh hoạt cấu hình chơi game đố chữ Word Drop Deluxe
Chức năng chính của game đố chữ Word Drop Deluxe

4 chế độ chơi lý thú: Classic, Blocker, Search và Untimed.
Dễ thao tác và học thêm nhiều từ Tiếng Anh mới cho mọi độ tuổi.
Bảng danh bạ thống kê những game thủ đứng đầu bảng toàn cầu.
Đồ họa và âm thanh hài hước.
Word Drop Deluxe là trò chơi đố chữ căn bản tuy nhiên lại có nhiều nhiệm vụ mới lạ cùng độ khó tăng dần. Chế độ chơi phong phú cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi này. Nếu như bạn đang tìm một trò chơi trí tuệ kỳ thú và đầy thách thức để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng thì Word Drop Deluxe là chọn lựa hoàn hảo.


Link Game Word Drop Deluxe mới nhất: