Game Zombie Anarchy

Link Game Zombie Anarchy chính thức:

Tải về máy (170,6 MB)

Trong game Zombie Anarchy, game thủ sẽ tìm cách sống sót trong thế giới có đầy zombie rủi ro bằng việc chiêu mộ những người sống sót có tài về phe mình, hợp sức chống lại những kẻ tấn công. Đây là trò chơi chiến thuật chiến đấu có nhiều đặc điểm lôi cuốn.
Tiêu diệt lũ zombie lộ diện trong trò chơi chiến thuật Zombie Anarchy cho máy tính và Windows Phone

Tiêu diệt lũ zombie lộ diện trong trò chơi chiến thuật Zombie Anarchy cho máy tính và Windows PhoneZombie Anarchy là game chiến thuật dành cho máy tính đi hệ điều hành Windows 8.1 và ĐT Windows Phone 8.1 trở lên. Trong game có chế độ dành cho nhiều game thủ trực tuyến này, game thủ sẽ xây dựng căn cứ, quyết tâm phòng thủ, thực hiện chiến dịch và làm xong những thử thách. Bạn có thể tấn công những game thủ khác để kiếm thêm nhiều tài nguyên. Game này rất giống cùng những game chiến thuật trực tuyến tương tự phong cách như Clash of Clans hay Boom Beach của Supercell. Trong game này, game thủ sẽ tham gia vào một cuộc hành trình chắc chắn khác. Hiện tại, game Zombie Anarchy từng được phát hành cho máy tính, iOS và Android.
Video giới thiệu game chiến thuật Zombie Anarchy cho PC


Chức năng chính của game chiến thuật Zombie Anarchy cho máy tính và Windows Phone

Chiêu mộ những người còn sống sót
Tăng cường hệ thống phòng thủ của trại
Đánh bại những game thủ khác
Quét sạch lũ zombie
Vượt qua thảm họa
Trở thành một huyền thoại
Miễn phí tải về và chơi
Có thể mua một vài vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật nếu muốn
Dùng những năng lực nổi bật trong trò chơi chiến thuật Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tính

Dùng những năng lực nổi bật trong trò chơi chiến thuật Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tính
Không nên là trò chơi xây dựng quân lính điển hình
Trước tiên nên kể là game chiến thuật cho máy tính và Windows Phone Zombie Anarchy ko chơi theo phong cách quá đỗi quen thuộc là xây dựng quân đội rồi cử chạy chiến đấu trong những chiến dịch hay lao vào căn cứ của những game thủ khác để chiến đấu. Thay vào đó, Zombie Anarchy có nhiều vị anh hùng nổi bật cùng những năng lực khác nhau. Người chơi sẽ tìm cách tận dụng những năng lực này trong chiến đấu. Bạn sẽ bắt đầu cùng Kane - Một nhân vật đánh gần có năng lực vung rìu, ném Molotov để gây sát thương cho cả một vùng.Về mặt đồ họa, game chiến thuật cho PC Zombie Anarchy trông rất giống những game chiến thuật khác tuy nhiên có cốt truyện ảnh hưởng xuất hiện zombie.Cố gắng sống sót khi chiến đấu cùng lũ zombie
Trong game chiến thuật diệt zombie trên PC - Zombie Anarchy, game thủ sẽ thấy nhìn nhiều zombie. Với tư cách là thủ lĩnh của những người còn sống sót, game thủ sẽ quyết tâm xây dựng căn cứ của riêng mình, tăng cấp độ và nâng cấp những khu vực an toàn để bảo vệ bản thân khỏi những kẻ quyết tâm tấn công để giành chiến lợi phẩm.Các chiến dịch trong trò chơi chiến lược cho PC Zombie Anarchy đóng vai trò như phần chỉ bảo chơi game hỗ trợ game thủ cải thiện sức mạnh của những vị anh hùng và xây dựng căn cứ. Bạn sẽ bắt đầu chơi game bằng việc khám phá phương pháp xây dựng nhiều công trình khác nhau và nâng cấp những vị anh hùng. Về căn bản, game thủ có thể thấy nhìn những thử thách ở bên dưới bên trái mặt của anh hùng. Lúc nhấp vào đây, game thủ sẽ thấy nhìn những thứ phải làm để tiến bước trong những chương của thử thách.Lúc lên cấp độ, game thủ sẽ có thể mở khóa nhiều vị anh hùng hơn nữa để sử dụng trong những thử thách và những trận đấu cùng những game thủ khác. Game gồm có những thử thách hàng ngày để game thủ kiếm Bloodstone (đơn vị tiền tệ trả phí). Lúc thực hiện thử thách, game thủ sẽ được vật phẩm hay nhiều thứ khác, giả sử như Food (đồ ăn) hỗ trợ huấn luyện những anh hùng, hỗ trợ họ phục hồi năng lượng hay Salvage có hình bánh răng bằng vàng sử dụng để nâng cấp những công trình.
Xây dựng căn cứ bất khả xâm phạm trong trò chơi chiến lược Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tính

Xây dựng căn cứ bất khả xâm phạm trong trò chơi chiến lược Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tínhSuy nghĩ chiến lược và ra lệnh
Game chiến thuật cho máy tính và Windows Phone Zombie Anarchy ko chỉ chơi theo phong cách chặt chém hay bắn đạn khắp khắp nơi mà còn đòi hỏi năng lực suy nghĩ chiến thuật và ấn nút chuẩn xác để ra lệnh cho những vị anh hùng, bảo đảm là họ sống sót sau cuộc nổi dậy của lũ zombie hay đạn của game thủ khác.Lúc tấn công căn cứ của đối thủ, game thủ sẽ lấy được nguyên vật liệu phục vụ trong việc nâng cấp và những đơn vị tiền tệ trong trò chơi như thức ăn hoặc nhiều thứ khác. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ giành chiến lợi phẩm (Trophy) để leo lên bảng xếp hạng.Nhìn chung, game chiến thuật cho máy tính Zombie Anarchy vẫn còn thể được cải thiện thêm nữa, giả sử như có bang hội (Clan) và hệ thống maps tốt hơn. Thể loại game giết zombie và biến thành thủ lĩnh của những người sống sót phong cách như vậy này tất yếu sẽ hấp dẫn những ai là fan của The Walking Dead hay những loạt game khác có ảnh hưởng xuất hiện zombie. Bạn có thể tải Zombie Anarchy trên Windows Store ngay bây giờ.


Link Game Zombie Anarchy mới nhất:

Tải về máy (170,6 MB)