Game Zombie Call cho Windows Phone

Link Game Zombie Call cho Windows Phone chính thức:

Làm như nào để bạn cứu thế giới khỏi một làn sóng xác sống dữ dội? Nên sẵn sàng đối mặt cùng sự khải huyền trong thế giới của súng và những pha việc làm sử thi. Tải ngay Zombie call, trò chơi bắn súng được đánh giá là xuất sắc cho những thiết bị đi hệ điều hành Windows Phone.Cốt truyện game: NHIỆM VỤ TỐI MẬTVào năm 1945, bạn đang là 1 tên lính từng vào sinh ra từ nhiều lần trong những cuộc chiến tranh khốc liệt nhất thời bấy giờ. Là người lính ưu tú, bạn mang thử thách tìm và phá hủy nhà máy thủ nghiệm bí ẩn trong rừng sâu. Nhận được thông tin ngắn gọn từ người chỉ huy mà ko hề hoặc biết bạn sẽ nên đối mặt cùng điều gì - những người lính tham gia kế hoạch từng biến thành những cỗ máy khát máu và bất tử. Bạn nên làm gì khi tất địa ngục đang phá vỡ đối tượng sống sót tận cùng của mình?Bạn có thể tham khảo thêm một vài game bắn Zombie cho WP bên dưới:
>>> DEAD TARGET: Zombie>>> AE Zombie War Zone>>> Zombie Defender
Zombie Call

Chức năng chính của Zombie Call cho Windows Phone:

Tham gia cuộc chiến khốc liệt chống lại ngày tàn của trái đất, nên bắn tất cả Zombie cản đường bạn.
Chiến thắng chiến dịch sử thi
Trải nghiệm những cây súng tốt nhất
Chiến đấu mang đối tượng tận cùng là tiêu diệt Boss
Xử những những tên lính biến thành xác sống bằng một khẩu súng bé là đủ!
Một là sống đôi là chết, trò chơi giết zombie có lẽ chả bao giờ là vui vẻ cả và lối chơi và những game khác mà thôi? Đấy có thể là câu hỏi của ko riêng bạn bởi hiện nay có quá nhiều game giết zombie, game bắn súng, game việc làm. Nhưng thuật tác chiến trong game miễn phí này sẽ cho bạn trải nghiệm chắc chắn mới. Hành động của bạn sẽ quyết định kết quả của cuộc chiến tranh đẫm máu này. Nên cứu lấy những người dân vô tội trước nguy cơ thành những kẻ ăn thịt đồng loại.
Zombie Call
DEAD MEN TELL NO TALES - người chết thì ko biết nói.Cứu thế giới khỏi nguy cơ của một đại dịch mới từ những người lính ưu tú bị vô tình nhiễm bệnh và biến thành Zombie. Bạn là “commando” tận cùng trong cuộc chiến tranh chống lại cái ác. Nên nhớ là đồng đội của bạn bây giờ mà ko danh dự, ko thử thách, chỉ đói. Lựa chọn duy đặc biệt giết họ! Không khoan dung, ko nhân nhượng là cách tuyệt vời để sống sót!SỬ DỤNG HỎA LỰC TỐI ĐAGiải phóng ko gian bằng lựu đạn siêu mạnh mẽ. Phải nhắm đối tượng cùng bảng điều khiển dễ dàng và bắn tất cả những kẻ còn sống sót. Zombie Call, trò chơi bắn súng này giúp bạn xâm nhập thế giới tăm tối và lãnh lẽo của những cuộc chiến tranh triền miên cùng những tên lính tại cổng địa ngục trần gian.
Zombie Call
NHẬN PHẦN THƯỞNG MIỄN PHÍ MỖI NGÀYBạn từng sẵn sàng để chiến thắng và nhận thưởng hàng ngày chưa? Thử chút vận may và nhận thưởng hàng ngày. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng những thành tích trong trò chơi và thử thách độc đáo trong trò chơi. Bạn xứng đáng được phần thưởng nếu tỏ ra được hiệu suất vượt trội của mình trong thử thách mật. Dùng chúng một cách khôn ngoan để tăng chức năng lực chiến đấu của bạn trong game.Mở khóa thêm nhiều màn chơi sau khi làm xong những thử thách trước. Nên là 1 tên giết người máu lạnh khi đối mặt cùng những thây ma. Thế giới có thể sống nếu bạn ra đi?KHO VŨ KHÍ ĐA DẠNG Chọn những loại vũ khí khác nhau nếu bạn có ý định hạ đối tượng nhanh và gọn như: súng lục cho sự chính xác, súng ngắn mini bắn nhanh. Tất cả những fan trò chơi nhịp độ nhanh bảo đảm sẽ không thể bỏ qua Zombie Call cho Windows Phone. Chọn vũ khí và bắt tay vào việc làm ngay bây giờ.
Zombie Call
ĐỒ HỌA TUYỆT VỜIZombie Call được tạo ra tối ưu hóa cho tất cả những dòng di động thế hệ mới. Chắn chắn bạn sẽ ko khỏi ngạc nhiên trước cảnh chiến trường bao phủ tuyết trắng sắc nét, trung thực, cảnh máu me khi bắn giết zombie, vv.LỐI CHƠI CỰC COOLCuộc hành trình trên tàu chiến và gìn dữ chính mình trước sự tấn công ko ngừng của kẻ thù. Đồng thời mở khóa súng nguyên gốc và súng mới để giải quyết kẻ thù mạnh hơn. “Làm mới” sức mạnh cùng hộp dụng cụ sơ cứu và hạ 1/10 kẻ thù bằng lựu đạn.Tựa game bắn Zombie ko nên là mới, tuy nhiên bảo đảm cùng Zombie Call, bạn sẽ tìm được những cái mới và ko hề làm bạn nên đau lòng. Trải nghiệm ngay!


Link Game Zombie Call cho Windows Phone mới nhất: