Game Zombie Ragdoll cho Windows Phone

Link Game Zombie Ragdoll cho Windows Phone chính thức:

Trò chơi giải trí thu hút nhất từ thể loại game zombie, Zombie Ragdoll cho Windows Phone hứa hẹn sẽ mang lại hàng giờ kỳ thú khi bạn nhắm đối tượng, chạm và bắn zombie bằng những vũ khí chết người để làm xong level.
Zombie Ragdoll cho Windows Phone
Nên sẵn sàng cho cuộc vui vẻ sắp diễn ra cùng game lây nhiễm zombie kỳ thú này. Trò chơi này kết hợp cảm nhận thực tế và ném những con búp bê vào zombie. Đây là sự kết hợp chết người bởi nó hứa hẹn sẽ mang lại hàng giờ tiêu diệt zombie kỳ thú và thu hút. Trò chơi này thực sự dễ chơi, chỉ việc chạm để bắn, tuy nhiên lại thực sự khó để biến thành người chuyên nghiệp. Zombie Ragdoll sẽ nhiệm vụ game thủ những lúc bạn vượt qua những level. Nó yêu cầu năng lực bắn zombie tuyệt vời có thể. Bên cạnh đó, trò chơi này còn mang lại giao diện và gameplay từng được tối ưu dành cho máy tính bảng. Tải và tham gia trò chơi bắn zombie kỳ thú này.
Zombie Ragdoll cho Windows Phone

Các chức năng chính:

Rất nhiều loại vũ khí để game thủ bắn zombie.
Cảm nhận sự kỳ thú của việc bắn zombie dễ chịu.
Chạm và ngắm đối tượng, kỳ thú cho tất cả những lứa tuổi.
160 level gây nghiện.
Đồ họa và âm thanh kỳ thú.
Chức năng nổi bật cho những bậc cha mẹ hay người sử dụng ko nên là trò chơi bắn súng hay game có cảnh máu me. Zombie Ragdoll gồm có chọn lựa bớt máu me hơn trong mục cài đặt. Trung tâm của trò chơi này là trò chơi ném búp bê vải thực sự kỳ thú, vậy phải nếu bạn thích trò chơi dạng này, Zombie Ragdoll là của bạn. Nên tải trò chơi kỳ thú này ngay bây giờ và trải nghiệm.


Link Game Zombie Ragdoll cho Windows Phone mới nhất: