Học tiếng Anh cùng VnDoc Online

Link Học tiếng Anh cùng VnDoc Online chính thức:

Thành thạo tiếng Anh hỗ trợ bạn tự tin hơn trong giao tiếp, tiếp cận nguồn kiến thức khổng lồ trên Internet một cách dễ, thậm chí có nhiều cơ hội hơn trong công việc, và học tập của mình. Hãy tham gia ngay những khóa học tiếng Anh trực tuyến với VnDoc, để nhanh lẹ nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình.
Giao diện học tiếng Anh với VnDoc
Học tiếng Anh với VnDoc gồm có vô vàn đề tài đa dạng, tạo ra bài giảng dễ dàng tuy nhiên sinh động. Toàn bộ khóa học trên VnDoc.com đều tạo ra dưới dạng trò chơi giáo dục, còn gì kỳ thú hơn khi vừa học vừa chơi, lại vừa kiếm điểm thưởng đúng ko những bạn? Bạn có thể sử dụng trực tiếp tài khoản Facebook của mình hay Đăng ký tài khoản để tham gia khóa học tiếng Anh với VnDoc. Các khóa học tiếng Anh gồm có: Tiếng Anh căn bản (A1): Dành cho người mới bắt đầu.
Tiếng Anh căn bản (A2): Giao tiếp thông dụng.
Tiếng Anh Trung cấp: Giao tiếp phổ thông.
Tiếng Anh Cao cấp: Sắp ra mắt. 
Học tiếng Anh với VnDoc

Chức năng nổi bật của Học Tiếng Anh với VnDoc

Học mọi lúc, khắp nơi: Học tiếng Anh miễn phí online hay tải bài học về học offline cùng tài khoản trả phí.
Học trên nhiều thiết bị: Bạn có thể học tiếng Anh trên cả máy tính, ĐT iOS và Android. Dữ liệu học được đồng bộ trên tất cả thiết bị.
Học mà chơi: Học tiếng Anh bằng hình ảnh, âm thanh, hội thoại, nhận diện âm thanh, học từ vựng bằng bộ từ điển hình ảnh, luyện tập bằng games, tính tương tác cao bằng nhiều loại câu hỏi kiểm tra kỹ năng.
Chủ đề đa dạng: Chủ đề khóa học thực sự đa dạng, xoay quanh những hoạt động hàng ngày, học tập, công việc, đời sống, cộng đồng...
Theo dõi tiến trình học: Dễ dàng theo dõi tiến trình học, sự tiến bộ của mình bằng biểu đồ học tập.
Kết nối, thi đua với bạn bè: Xếp hạng học tập, thi đua thành tích, khẳng định bản thân cùng những thành viên khác.
Phù hợp nhiều mục tiêu: Từ học sinh, sinh viên, người đang chạy làm, người từng nghỉ hưu, chỉ có có ý định học tập là có thể tham gia khóa học ngay.
Tiết kiệm thời gian và chi phí: So cùng học tại những trung tâm, học tiếng Anh trực tuyến với VnDoc hỗ trợ bạn giảm khá nhiều thời gian, chi phí. Bạn sẽ được học những kiến thức căn bản miễn phí hoàn toàn hay trải nghiệm chức năng nổi bật khác cùng chi phí hợp lý.
Phương thức thanh toán linh hoạt: Bạn có thể thanh toán online, chuyển khoản, thanh toán và nhận hàng tại quầy hay giao hàng và thu tiền tại nhà.
Học đánh vần

So sánh chức năng giữa bản trả phí và miễn phí

Chức năng chínhMiễn phíTrả phí
Học từ vựng qua hình ảnhxx
Học cấu trúc ngữ phápxx
Học đủ chức năng 4 bài đầuxx
Học giao tiếp qua Hội thoại x
Các bài Luyện tập x
Xếp hạng x
Học ngoại tuyến (trên ĐT) x
Bộ Từ điển hình ảnh x
Học tất cả những khóa với lúc x
Thi cuối khóa x
Nào nên cùng Học miễn phí ngay!


Link Học tiếng Anh cùng VnDoc Online mới nhất: