Hợp Âm Việt Online

Link Hợp Âm Việt Online chính thức:


Hợp Âm Việt - Kho hợp âm nhạc Việt

Hợp Âm Việt là kho hợp âm chuẩn dành cho những người làm nhạc chuyên và bán chuyên nghiệp. Kho Hợp Âm Việt cung cấp đầy đủ những bản hợp âm của những bài hát hot nhất hiện nay từ bảng xếp hạng âm nhạc Zing MP3, Nhaccuatui và Youtube. Truy cập ngay Hợp Âm Việt để có cho mình 1 thư viện hợp âm khổng lồ.
Giao diện chính của Hợp Âm Chuẩn
Nếu thư viện Hợp Âm Chuẩn được vô vàn người đánh giá cao thì Hợp Âm Việt cũng có những bản hợp âm chất lượng ko kém. Điểm chung của 2 kho hợp âm này là đều do những thành viên đóng góp cùng mong có ý định tạo phải 1 cộng đồng hợp âm lớn mạnh, đa dạng và phong phú.
Kho hợp âm nhạc Việt - tìm theo giai điệu
Tại Hợp Âm Việt bạn được phép tìm cho mình những bản hợp âm hot theo tên ca sĩ, nhạc sĩ hoặc giai điệu bài hát. Hoặc bạn ưa thích 1 tone nào đấy chúng ta cũng có thể tìm theo tone đấy để có được 1 bản nhạc đệm rất chất lượng. Không chỉ lộ diện những bản hợp âm Việt mà Hợp Âm Việt còn mang xuất hiện những bản hợp âm nhạc quốc tế ấn tượng.
Kho hợp âm nhạc Việt - tìm theo thể loại
Lúc không thể tra cứu 1 bản hợp âm chúng ta chắc chắn có thể nhờ xuất hiện sự giúp đỡ của những thành viên ở phần bàn bạc. Chắc chắn sẽ có nhiều điều vui bạn nhận lại được khi có sự tương tác, share giữa những thành viên cùng nhau. Tải Hợp Âm Việt để sở hữu cho mình kho hợp âm chuẩn cùng hàng loạt bài hát giỏi nhất hiện nay.
Bản hợp âm mới


Link Hợp Âm Việt Online mới nhất: