How Dude Do I Look Online

Link How Dude Do I Look Online chính thức:

How Dude Do I Look là phần mềm “thấy mặt đoán độ điển trai” mới của hãng Lulu. Truy cập trang web How Dude miễn phí để xem mình điển trai cỡ nào chỉ cùng một hình ảnh chân dung duy nhất!
Truy cập ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look của Microsoft tại đây.

How Dude Do I Look đc xây dựng tựa theo bản How Old Do I Look đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng cộng đồng những ngày qua. Lulu tạo ra bản này để tỏ lòng quan tâm trước SP của Microsoft, bởi vì vậy từ giao diện tông màu cam bắt mắt đến những nút ấn trực quan, cơ chế đoán độ điển trai qua ảnh đều tương tự How Old Do I Look.
How Dude Do I Look
Mọi thứ bạn phải làm chỉ là nhấn nút Use Your Own Photo để nhập một hình ảnh chân dung rồi chờ đợi trong giây lát để How Dude Do I Look phân tích hình ảnh rồi cho ra kết quả đầy bất thình lình. Chú ý, bởi vì là phần mềm đo vẻ điển trai phải chỉ vận dụng cho ảnh nam giới.
Nếu như chưa ưng ý cùng kết quả và How Dude Do I Look đưa ra, bạn được phép nhấp chọn Try Another Photo để tiếp tục phân tích vẻ điển trai của người mẫu trong hình ảnh mới. Kết quả gồm có phần trăm độ điển trai và một câu chú thích bên dưới. Tỷ lệ phần trăm này càng cao thì thể hiện bạn càng điển trai và lôi cuốn trước phái nữ. Câu chú thích bên dưới cho hay phong cách điển trai của bạn thuộc nhóm nào, chả hạn như bạn có khuôn mặt phổ biến, bí mật hoặc dễ gần...
Tuy vậy, How Dude Do I Look chỉ là 1 ứng dụng giải trí và kết quả tính toán chỉ mang tính chất tương đối. Bạn có thể tin hoặc ko tin vào kết quả này tuy nhiên không thể phủ nhận How Dude Do I Look kết hợp cùng How Old Do I Look sẽ biến thành một “cặp hai hoàn hảo” để người sử dụng trải nghiệm và share trên mạng cộng đồng với friend.


Link How Dude Do I Look Online mới nhất: