HTM2PDF Online

Link HTM2PDF Online chính thức:

HTM2PDF là phần mềm chuyển đổi file HTML thành PDF trực tuyến thực sự nhanh lẹ và dễ dàng. Không chỉ chuyển đổi thành file PDF thường, ứng dụng có thể chuyển đổi thành PDF API và PDF SDK.
Giao diện ứng dụng HTM2PDF

Giao diện ứng dụng chuyển đổi trang web thành định dạng file PDF HTM2PDFHTM2PDF mang xuất hiện năng lực chuyển đổi định dạng HTML thành đáng kể định dạng PDF như PDF thường, PDF API hoặc PDF SDK thực sự có ích cho những nhà phát triển. Đây là tool thực sự dễ sử dụng và đáng tin cậy.
Chức năng chính của ứng dụng HTM2PDF

Chuyển đổi webpage thành PDF.
Chuyển đổi HTML thành PDF API.
Chuyển đổi HTML thành PDF SDK.
Chuyển đổi định dạng file chất lượng cao.
Dễ dàng tùy chỉnh những chỉ số.

Giới thiệu ứng dụng chuyển HTML thành PDF HTM2PDF

Ứng dụng có thể nhanh lẹ chuyển định dạng HTML thành PDF trong C#, Java, Ruby, Python, PHP, Perl, VB.net hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào khác. Nó cũng có thể chuyển đổi thành file PDF từ URL, plain HTML, file hay thậm chí là những dạng thức tùy chỉnh (custom form). PHP SDK ko hề đòi hỏi nhiều kinh nghiệm lập trình bởi nhà phát hành từng quyết tâm xây dựng 1 thư viện dễ dàng nhất.
Quá trình chuyển đổi thực sự nhanh của ứng dụng

Ứng dụng có thời gian giải quyết rất nhanh và cho phép tải ngay sau khi chuyển đổi xongỨng dụng được xây dựng cùng năng lực giúp HTML cùng CSS2 (1 số CSS3) và tất cả những kí tự (Arabic, Asian, Cyrillic, Western...). Với 1 vài cú nhấp chuột, bạn được phép cài đặt kích thước trang, hướng trang, lề và và rất nhiều đặc điểm khác. Ngoài ra nó cũng giúp watermarking, mã hóa PDF, bảo vệ bằng mật khẩu...
Chức năng chuyển đổi trang web thành PDF
Chuyển đổi bất cứ trang nào của website.
Visitor vẫn ở lại trang.
Cài đặt kích thước, lề trang...
Chất lượng cao và tốc độ giải quyết nhanh.
Chức năng chuyển đổi HTML thành API
Chuyển đổi HTML thô hay URL và ghép file PDF.
Làm việc cùng PHP, C#, Java, Perl, Ruby, VB.net...
Lựa chọn layout, mã hóa, watermarking...
Thêm trang background.
Rất dễ sử dụng.
Chức năng chuyển đổi HTML thành PDF SDK
Chuyển đổi HTML thô, URL, file và ghép file PDF.
Nhiều chọn lựa tùy chỉnh, bảo vệ bằng mật khẩu, watermarking...
Thêm trang background.
Nhiều tính năng trong thư viện PHP.
Bản web này chỉ cho phép chuyển đổi HTML thành PDF miễn phí, cùng PDF API và PDF SDK, bạn phải mua những bản có trả phí của phần mềm. Trước đó, người sử dụng có thể chọn bản sử dụng thử cùng giá $9 và thời gian sử dụng là 1 tháng. Cách sử dụng bản web rất dễ dàng. Lúc dán link URL vào ô chỗ ở, nhấn chuột chọn Convert và chờ đợi ứng dụng giải quyết, bạn sẽ nhìn nút Download your PDF khi ứng dụng từng chuyển đổi xong. Ngay sau đấy bạn sẽ được file PDF cho trang web của mình.
File PDF kết quả sau khi chuyển đổi

File kết quả sau khi chuyển đổi cùng HTM2PDFHTM2PDF thấy chung là phần mềm rất nhanh lẹ và có ích để chuyển HTML thành PDF. Nó có tốc độ giải quyết rất nhanh và cho phép tải xuống ngay mà ko cần sử dụng email. Nếu như có ý định chuyển đổi thành PDF API hoặc PDF SDK, nên chọn mua 1 trong những bản của phần mềm.


Link HTM2PDF Online mới nhất: