Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW 12

Link Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW 12 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW 12

Bài 1: Tổng quan phần mềm CorelDraw 12

1.1 Khái niệm chung về phần mềm đồ họa CorelDraw 12:

CorelDraw là 1 phần mềm tạo ra Đồ họa hỗ trợ chúng ta trong công việc tạo ra ra những tác phẩm mang tính thẩm mỹ để ứng dụng trong cuộc sống. Đấy có thể là những tạo ra sử dụng trong ngành quảng cáo, tạo dáng, thời trang, ấn phẩm báo chí.v.v. Là một phần mềm rất thông dụng và dễ sử dụng đối cùng những người mới bắt đầu làm quen cùng việc tạo ra mỹ thuật trên máy vi tính, CorelDraw thực sự dễ sử dụng cùng giao diện thân thiện, chức năng của những tool phong phú và đa dạng, hỗ trợ người sử dụng có thể tìm thấy những cách tỏ ra khác nhau hợp cùng mỗi nội dung mà mình mong muốn. Cùng cùng sự phát triển ko ngừng của cộng đồng và những đòi hỏi ngày càng cao và nhanh lẹ của những nhà tạo ra mỹ thuật, hiện nay phần mềm Đồ họa CorelDraw có được bản 14 hoặc còn gọi là CorelDraw X4. Nhưng trong phạm vi chỉ bảo của cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu cùng những bạn học sinh, sinh viên theo học ngành May & Thiết kế thời trang bản CorelDraw 12, là 1 bản tương đối dễ sử dụng và thích hợp cùng người mới tiếp cận cùng công việc tạo ra mỹ thuật trên máy vi tính.

1.1.1 Cài đặt CorelDraw 12 vào máy tính:

Để cài đặt CorelDraw 12 vào máy tính bạn phải có máy tính có cấu hình hợp, tối thiểu là Pentium III 500, Ram 128 trở lên để có thể đi được phần mềm. Phải có đĩa CD cài đặt CorelDraw 12.

- Tra đĩa CD vào ổ CD của máy tính

- Thông hay đĩa sẽ đi tự động cùng tùy chọn Autoplay và bạn sẽ nhìn MH chào của CorelDraw 12 lộ diện.

- Nếu như CD ko đi tự động, (có nhiều cách để bạn được phép cài) bạn được phép vào Menu Start, chọn Control Panel -> chọn Add or Remove programs -> nhấp tùy chọn Add New program - > chọn nút CD or Flopy -> sau đấy chọn đường dẫn là ổ đĩa CD ở mục Browse.
- Bạn nhấn mục Install CorelDraw Suite 12 sẽ nhìn lộ diện mục Welcome to Corel Draw Suite 12

Download file tài liệu để xem thêm chi tiết


Link Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW 12 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)