JiNa OCR Image To Text Converter Online

Link JiNa OCR Image To Text Converter Online chính thức:


JiNa OCR Image To Text Converter Online - Chuyển đổi hình ảnh thành giấy tờ trực tuyến

JiNa OCR Image To Text Converter Online là phần mềm chuyển đổi hình ảnh thành giấy tờ trực tuyến miễn phí cùng cách hoạt động dễ dàng. Chỉ vài cú nhấp chuột từng hỗ trợ bạn chuyển đổi thành công mà ko cần cài đặt bất kì phần mềm nào.
Giao diện ứng dụng JiNa OCR Image To Text Converter Online

Giao diện dễ dàng của ứng dụng chuyển đổi hình ảnh thành giấy tờ JiNa OCR Image To Text Converter OnlineCó vô vàn trường hợp bạn nên chụp ảnh hay scan giấy tờ để có được bản sao chép nhanh nhất có thể. Sau đó, thay bởi vì ngồi gõ lại giấy tờ từ những hình ảnh có được, bạn được phép nhờ đến những ứng dụng chuyển đổi hình ảnh thành giấy tờ. Với ứng dụng trực tuyến JiNa OCR Image To Text Converter Online, bạn được phép nhanh lẹ chuyển đổi ngay trên trình duyệt mà ko cần thực hiện cài đặt bất kì phần mềm nào.Trên giao diện dễ dàng của JinNa OCR Image To Text Converter Online, bạn nhấn chuột Chọn Tệp để đưa hình ảnh mình có ý định chuyển đổi vào ứng dụng. Phải lưu ý là dung lượng file ko được vượt quá 5MB. Ứng dụng giúp nhiều định dạng ảnh tuy nhiên bản trực tuyến chỉ cần hạn chuyển đổi 2 trang giấy tờ mà thôi. Thêm nữa là sau 1 số lần chuyển đổi tất yếu, bạn cũng sẽ nên chờ đợi 2 - 3 phút để tiếp tục chuyển đổi file.Ngay sau khi chọn tệp và nhấn chuột chọn chuyển đổi, bạn phải chờ đợi vài giây giải quyết và ngay lập tức có thể chọn Download để tải file từng chuyển đổi về máy. Để né những hạn chế trong bản trực tuyến, bạn được phép tải và cài đặt bản sử dụng thử của phần mềm. Bản này sẽ cho phép chuyển đổi nhiều file chỉ trong 1 cú nhấp chuột nhanh lẹ hơn bản trực tuyến.
Hoàn thành các giai đoạn chuyển đổi

Click chọn Download để tải file kết quả về ngay sau khi làm xong các giai đoạnCác định dạng giấy tờ mà ứng dụng giúpWord (.DOC)
RTF (.RTF)
Text (.TXT)
DOCX (.DOCX)
Excel (.XLS)
PDF (.PDF)
XPS (.XPS)
HTML (.HTML)
Các định dạng ảnh được giúpJPG
PNG
BMP
TIFF
GIF
JPEG
TIF
PDF
 


Link JiNa OCR Image To Text Converter Online mới nhất: