Kanbanchi Online

Link Kanbanchi Online chính thức:

Kanbanchi là phần mềm quản lý công việc và làm việc nhóm nhóm giàu chức năng thực sự có ích cùng những ai đều đặn nên làm việc nhóm từ xa với đồng nghiệp.
Giao diện ứng dụng Kanbanchi

Giao diện ứng dụng quản lý công việc KanbanchiDùng tài khoản Google để bắt đầu sử dụng Kanbanchi, người sử dụng sẽ được tận hưởng chức năng có ích là tích hợp cùng Google Calendar và Google Drive. Ứng dụng quản lý công việc và làm việc nhóm miễn phí hoàn toàn này sẽ hỗ trợ bạn ko nên lo bù đầu bởi công việc. Phải nhấn chuột chọn Truy cập, đăng nhập bằng tài khoản Google, cho phép truy cập những thông tiên ảnh hưởng đến tài khoản và cho phép truy cập ngoại tuyến và bắt đầu sử dụng.Có 2 điểm cần thiết trong chức năng của Kanbanchi người sử dụng cần lưu ý. Thứ đặc biệt mọi thông báo, dữ liệu mà bạn thực hiện trên Kanbanchi đều được đồng bộ hóa cùng tài khoản Google Drive, nghĩa là bạn sẽ tìm được file của chúng trong tài khoản Google Drive của mình. Thứ đôi là bởi vì là phần mềm làm việc nhóm, bạn được phép bắt đầu mời người sử dụng và chọn quyền thao tác cho họ (chỉ được xem, edit, nhận xét) tương tự như cùng những file Google Drive khác bằng chỗ ở email. Giờ thì nên bắt đầu khám phá ứng dụng quản lý công việc cực kì giàu chức năng này.Kanbanchi thực hiện quản lý công việc theo những tab (hay còn gọi là những Dashboard), danh bạ và thẻ (theo thứ tự những mục bé dần). Dashboard là những mục lớn nhất được tạo ra tương tự tab của trình duyệt tuy nhiên nằm dưới với giao diện. Click chọn Add a New Tab hỗ trợ bạn thêm những tab mới. Trong mỗi tab là những danh bạ và trong mỗi danh bạ là những thẻ. Các thao tác người sử dụng có thể thực hiện cùng mỗi Dashboard gồm cóSao chép Dashboard.
Kích hoạt chức năng thông tin email.
Thay đổi màu của thẻ đánh dấu.
Xuất Dashboard dưới dạng file CSV (có chọn lựa chỉ xuất tiêu đề hay xuất cả tiêu đề và miêu tả).
Quản lý công việc theo tab

Quản lý theo đã Dashboard dưới dạng tab thực sự trực quan
Xem lịch sử thay đổi

Theo dõi lịch sử hoạt động trên đã DashboardBên cạnh Dashboard Details - nơi cung cấp thông báo chi tiết về Dashboard khi bạn nhấn chuột vào - thì còn có mục Activity - nơi hiển thị lịch sử mọi thao tác được thực hiện Dashboard đấy như thêm thẻ đánh dấu, delete thẻ hoặc đổi tên danh bạ.... Tất cả đều chạy kèm cùng thời gian thực hiện thực sự chi tiết. Chức năng Branding - chức năng có trả phí (sẽ được kể thêm sau đây) - cũng được tìm được tại mục này.Mô tả cụ thể hơn nội dung trong đã Dashboard. Mỗi Dashboard gồm những danh bạ được xếp thành những cột lớn và trong mỗi cột là những thẻ ảnh hưởng. Để thêm danh bạ, bạn nhấn chuột chọn biểu tượng dấu cộng ở phía bên phải ngoài với giao diện và điền tên cho danh bạ đó. Với mỗi danh bạ, người sử dụng có thểDi chuyển bằng việc giữ chuột trên tên và kéo thả đến những địa điểm khác.
Sao chép danh bạ.
In danh bạ.
Chọn tất cả thẻ hay delete tất cả thẻ trong danh bạ.
Giới hạn số lượng thẻ trong danh bạ.
Rút gọn danh bạ thành dạng nằm dọc để đỡ tốn diện tích.
Thu bé danh bạ

Thu bé những danh bạ thành dạng dọc
Chia sẻ thẻ bằng đường link

Chia sẻ bằng đường linkKiểu quản lý công việc phân cấp như vậy này hỗ trợ người sử dụng dễ truy cập vào công việc phải làm. Hình ảnh hiển thị theo tab và danh bạ cũng rất trực quan và dễ tìm so cùng sử dụng Folder dạng cây như trong Windows Explorer. Lúc danh bạ bị rút gọn thì bạn sẽ nhìn nó nằm dọc theo giao diện và những thông báo chi tiết trong danh bạ cũng sẽ bị ẩn. Trong mỗi danh bạ sẽ là những thẻ. Để thêm thẻ, bạn nhấn chuột chọn biểu tượng dấu cộng ở phía dưới với mỗi danh bạ ảnh hưởng. Với mỗi tấm thẻ, người sử dụng có thểThêm miêu tả.
Chỉ định thẻ cho thành viên trong nhóm.
Thêm ngày tháng.
Sao chép và in thẻ.
Thêm checklist cho công việc.
Thêm nhận xét.
Đính kèm file (có thể tải file từ máy tính hay từ Google Drive).
Lấy đường link của thẻ để share cho người khác.
Thay đổi màu nền cho thẻ
 
Lọc để tìm thẻ dễ

Thay đổi màu sắc, thêm chi tiết cho đã thẻ và sử dụng bộ lọc để tìm thẻ công việc dễNgoài ra người sử dụng cũng có thể thay đổi hình ảnh thẻ bằng màu nền khác hay sử dụng thẻ đánh dấu. Bạn có thể kéo thả để di giời địa điểm của thẻ trong danh bạ hay chuyển thành mục khác. Colour Tag cho phép sử dụng những nhãn đánh dấu lên đã thẻ cùng 8 màu. Để nhanh lẹ tìm thẻ trong đã Dashboard thì bạn được phép sử dụng biểu tượng ở góc trái trên với giao diện (hình chiếc phễu). Chức năng Dashboard Filter này cho phép lọc thẻ theo ngày tạo, người được chỉ định thực hiện công việc, thẻ đánh dấu, thẻ màu, nhận xét hoặc những bộ lọc khác. Chức năng này thực sự có ích khi bạn được phép tìm nhanh lẹ mà ko cần lật giở đã danh bạ trong Dashboard.
Chỉ định công việc cho thành viên khác

Chỉ định công việc cho người sử dụng khácKanbanchi còn sở hữu một vài chức năng nâng cao có trả phí mà bạn được phép sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc. Mỗi chức năng này có mức giá là $20/tháng khi đặt mua theo tháng, $16/tháng khi đặt theo quý và $10/tháng khi đặt theo năm. Những chức năng này rất nổi bật so cùng những tool với chức năng. Các chức năng có trả phí này cũng ko có hạn năng lực truy cập vào những chức năng miễn phí của đồng nghiệp.Gantt ChartChuyển Kanbanchi Dashboard thành dạng Gantt Chart chỉ cùng 1 cú nhấp chuột. Gantt Chart là dạng biểu đồ hay được sử dụng để quản lý dự án, là 1 trong những cách phổ biến để trình bày hoạt động, thử thách... theo thời gian. Gantt Chart sẽ hỗ trợ bạn xem tất cả thẻ theo thời gian và kế hoạch dự án của nhóm thực sự trực quan.Time TrackerBộ đếm giờ này này hỗ trợ người sử dụng theo dõi thời gian ngay trong Kanbanchi, chỉ có chọn lựa thẻ, bắt đầu tính giờ và dừng khi làm xong công việc. Người sử dụng có thể theo dõi tiến trình làm việc của nhóm cùng thẻ trong tab Timing - nơi lưu trữ mọi thông báo ảnh hưởng đến người sử dụng.BrandingChức năng này cho phép tùy chỉnh giao diện ứng dụng cùng logo cty hay hình nền. Nếu như bạn sử dụng chức năng này, logo và hình nền sẽ hiển thị trên cả giao diện của những thành viên khác.
Hiển thị biểu đồ Gantt Chart

Chức năng Gantt Chart hỗ trợ hiển thị dạng biểu đồ quản lý công việc Gantt ChartKanbanchi là phần mềm quản lý công việc cực kỳ có ích khi bạn phải thực hiện những dự án lớn và có sự tham gia của nhiều người. Khả năng đồng bộ hóa dữ liệu cùng tài khoản Google Drive hỗ trợ bạn ko lo mất dữ liệu và có thể truy cập khắp nơi. Với hình ảnh trực quan, năng lực tổ chức, quản lý có trật tự và dù lúc đầu thấy có vẻ rắc rối tuy nhiên lại thực sự dễ sử dụng, Kanbanchi sẽ giúp đắc lực cho công việc của bạn.
Mời người sử dụng khác bằng email

Chia sẻ cùng người sử dụng khác qua chỗ ở email
Chức năng chính của ứng dụng quản lý công việc và làm việc nhóm Kanbanchi

Tích hợp cùng Google Drive và Google Calendar.
Chia sẻ dễ bằng chỗ ở emai.
Làm việc nhóm cùng chỗ ở Gmail của Google.
Quản lý theo những mục trực quan.
Dùng những thẻ đánh dấu, thẻ màu và màu nền.
Lọc thẻ cùng bộ lọc phong phú.
Khả năng nhận xét, đính kèm file cho đã thẻ công việc.
Chức năng nhận thông tin qua email, theo dõi thay đổi trong thời gian thực, theo dõi lịch sử thay đổi.
Nhiều chức năng nâng cao có ích có trả phí.
Xuất file dưới dạng CSV.


Link Kanbanchi Online mới nhất: