KideoPlayer Online

Link KideoPlayer Online chính thức:


KideoPlayer

Để né những “phức tạp” cho nhỏ những lúc truy cập trực tiếp vào trang chủ YouTube, bởi vì những lý do “tế nhị” mà có thể làm cho trẻ quan tâm trên trang share lớn nhất thế giới này. Trang KideoPlayer ra mắt nhằm mang xuất hiện cho nhỏ những đoạn video được “chắt lọc” để hỗ trợ nhỏ thư thái sau mỗi giờ học căng thẳng.

KideoPlayer sẽ hỗ trợ những nhỏ vừa giải trí vừa xem phim hoạt hình ưa thích bên cạnh đấy có cả những bài học tiếng Anh thông dụng nhất, “vừa chơi mà học”.

Nếu như bạn là những bậc Cha mẹ, cũng phải đều đặn tò mò xuất hiện nhỏ để né những điều rắc rối trên Internet hiện nay. Không phải để nhỏ truy cập vào những trang web có nội dung ko lành mạnh.
Để sử dụng KideoPlayer bạn ko phải đăng ký ngẫu nhiên một điều khoản nào của dịch vụ mà trái lại bạn và nhỏ có thể thưởng thức những đoạn video phổ biến nhất ảnh hưởng xuất hiện đề tài của “bé”. Bạn chỉ có truy cập vào trang web để xem những đoạn video bất kỳ, tuy nhiên cũng đầy “hàm ý” mà trang web này mang xuất hiện cho bé.

Tại giao diện của KideoPlayer bạn dễ nhìn được 2 nút bên phải MH, đấy là Just for Moms và Most Popular. Bạn có thể chỉ bảo nhỏ sử dụng một trong đôi nút. Nếu nhỏ có ý định xem những đoạn video phong cách chuyên đề giáo dục, chỉ bảo bé, hoặc những bài học về động vật... thì phải chọn xem mục Just for Moms. Còn đối cùng mục Most Popular thì những đoạn video đều theo phong cách phổ biến, tin tức về những hoạt động trong đời sống hàng ngày, những hoạt động giải trí và đương nhiên cả những bài hát bằng tiếng Anh nữa.

Nếu bạn có ý định xem những đoạn video trên YouTube thì chỉ việc nhấn chuột hai chuột vào bên dưới màn tương tự chiếc tivi mà nhỏ đang xem có YouTube, lập tức trang web sẽ chuyển đến đoạn video này đến trang liên kết trên YouTube mà bạn vừa nhấn.

KideoPlayer là dịch vụ được mọi người và đặc biệt những bậc Cha mẹ và đương nhiên cả nhỏ nữa hoặc đều đặn lưu tới, để xem những đoạn video phong cách hoạt hình và nổi bật là nhỏ thực sự thích, bởi vì trang chuyển tải lên hầu hết những thông báo hợp cùng lứa tuổi nhỏ. KideoPlayer được xem như là kho dữ liệu thông báo về những đoạn video clip tiếng Anh thực sự hợp cho nhỏ vừa giải trí bên cạnh đấy cũng học luôn ngoại ngữ.Theo XHTT


Link KideoPlayer Online mới nhất: