Kuku Klok – Báo thức trực tuyến Online

Link Kuku Klok – Báo thức trực tuyến Online chính thức:


Kuku Klok – Báo thức trực tuyến

Từ trước xuất hiện giờ để sử dụng máy tính làm đồng hồ báo thức bạn hay cài đặt và sử dụng những chương trình tiện ích từ thu phí cho xuất hiện miễn phí để thực hiện tính năng đó. Kuku Klok là đồng hồ trực tuyến cung cấp cho bạn một giải pháp miễn phí hoàn hảo.

Không yêu cầu người sử dụng đăng ký tài khoản, tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập thời gian báo thức trong khung Wake me up at, khung kế bên with the sound of để bạn chọn phong cách chuông báo thức là tiếng gà gáy, tiếng báo thức bằng đồng hồ, tiếng chuông…

Lúc chọn được phong cách chuông và thời gian báo thức xong bạn ấn nút Set Alarm để thiết lập. Chú ý khi bạn chọn thời gian thiết lập nên để ý thời gian tại mục Current time is... (giờ hiện tại là...) trong khung thiết lập để kiểm tra xem giờ hiện tại có chính xác không. Thời gian tính theo 24 giờ (00:00 xuất hiện 23:59).

Và xuất hiện thời gian từng định bạn sẽ được báo thức bằng tiếng chuông từng chọn, ấn nút Stop nếu có ý định dừng và ấn nút Snooze để “ngủ nướng” thêm 10 phút.

Những chức năng chính:

•Là một dịch vụ đồng hồ báo thức trực tuyến trên Web.

•Không yêu cầu người sử dụng đăng ký hoặc kđôi báo thông báo khi sử dụng.

•Hỗ trợ nhiều phong cách âm thanh báo thức khác nhau để bạn chọn.

•Giao diện dễ dàng và dễ sử dụng

Bạn chú ý ko tắt trình duyệt khi đang sử dụng Kuku Klok (đương nhiên rồi!). Một khi từng mở trang web xong, bạn được phép tắt truy cập Internet, chương trình vẫn hoạt động bình thường.
Theo Thongtincongnghe


Link Kuku Klok – Báo thức trực tuyến Online mới nhất: