Listenonrepeat Online

Link Listenonrepeat Online chính thức:

Listenonrepeat Online là phần mềm tự động phát lại YouTube cực kì có ích cho những ai đều đặn nghe nhạc từ kho nhạc trực tuyến miễn phí khổng lồ này. Phải đường link bài hát mà bạn ưa thích, ứng dụng sẽ phát lặp lại video YouTube ko có hạn số lần.
Giao diện ứng dụng phát lại video YouTube

Giao diện ứng dụng phát lại video YouTube Listenonrepeat OnlineVài người nghe nhạc hay có nếp nghe chạy nghe lại 1 bài hát (mà ko hề chán). Nếu như nghe nhạc trên YouTube thì thực sự tiếc bạn ko được giúp chức năng này. Thay vì nên tự phàn nàn cùng mình là giá như có thêm chức năng nghe chạy nghe lại 1 bài hát trên YouTube thì nên tìm đến những ứng dụng giúp. Dù ko tìm được chức năng này ngay trên YouTube tuy nhiên lại có những thủ thuật hay ứng dụng từ bên thứ 3 có thể hỗ trợ bạn.Listenonrepeat Online là ứng dụng tự động phát lại YouTube cùng cách hoạt động cực kì dễ dàng. Là một ứng dụng web, tất cả những gì bạn phải là tên video, hay cụ thể hơn là đường link video YouTube mà mình có ý định nghe. Sau đấy Listenonrepeat Online sẽ hỗ trợ bạn phát chạy phát lại video đấy mà ko phải thao tác gì khác.
Video giới thiệu ứng dụng nghe lặp lại YouTube Listenonrepeat Online


Giới thiệu ứng dụng phát lặp lại video YouTube Listenonrepeat Online

Listenonrepeat Online là cách tuyệt vời để YouTube tự động phát lại mà bạn ko phải nhấp chọn Play. Lúc truy cập vào trang, người sử dụng chỉ có gõ vào ô tìm tên video mà bạn có ý định nghe, hay nếu có được đường link, bạn nên dán thẳng link vào ô tìm. Kết quả hiển thị sẽ gồm có những video ảnh hưởng.
Tìm bài hát nhanh lẹ

Tìm video YouTube theo tên hay sử dụng đường link có sẵnNgay khi bạn nhấn chuột chọn vào bài hát, Listenonrepeat Online sẽ bắt đầu phát nhạc và tự động phát lại video YouTube sau khi hết bài. Ở bên dưới video, bạn sẽ nhìn thông báo về số lần phát lại và chọn lựa trái tim để thêm video đấy vào danh bạ ưa thích của mình. Danh sách tất cả video từng phát và video được ưa thích cũng sẽ hiển thị bên dưới video.
Danh sách bài hát từng phát

Danh sách bài hát từng được phát lại bằng Listenonrepeat OnlineỞ góc nên giao diện là chọn lựa Play/Pause, chọn phát lại tất cả danh bạ video từng nghe. 2 chọn lựa Next/Previous được sử dụng cho những chọn lựa video gợi ý trong mục Recommendations bên dưới. Cách sắp xếp này có phần hơi khó hiểu bởi vì người sử dụng nên kéo xuống mới nhìn được danh bạ gợi ý này.
Các chọn lựa trên thanh tool

Thanh tool cùng 1 số chọn lựa dễ dàng của Listenonrepeat OnlineBên cạnh việc nghe chạy nghe lại 1 bài hát trên YouTube, Listenonrepeat Online còn mang xuất hiện danh bạ top video được phát lại nhiều nhất trên thế giới và tại Việt Nam, những video được gợi ý bởi trang trong mục Recent Staff Picks hay đánh giá về video trong Video Review. Chính người sử dụng sẽ từng là có tác động đến bảng xếp hạng trong Top Videos.
Danh sách top video được phát lại

Danh sách video được nghe nhiều nhất trên thế giới và tại quốc gia người sử dụngListenonrepeat Online cũng là phần mềm rất hoặc để cập nhật những bài hát được nhiều người nghe nhạc nhận xét hoặc được nhiều sự lưu ý trong thời gian hiện tại. Tại mục Trending Blog Music, ứng dụng đưa ra danh bạ những thể loại nhạc và khi nhấn chuột vào, bạn sẽ được giới thiệu những video chung cùng link đến bài blog có nhắc đến video đó. Các bài báo trên blog âm nhạc đều có thời gian rất gần đây.
Cập nhật xu hướng nhạc hiện nay

Cập nhật xu hướng âm nhạc mới nhất trong những blog âm nhạcNhìn chung, Listenonrepeat Online là phần mềm rất hoặc cho những ai yêu âm nhạc. Không chỉ phát lại video YouTube, Listenonrepeat Online còn là nơi tốt nhất để cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất để ko bị lỗi thời. Ngoài ra, người sử dụng có thể share trên những mạng cộng đồng để friend với lắng nghe cùng mình. Listenonrepeat Online sẽ mang xuất hiện thế giới âm nhạc tốt nhất khi hỗ trợ bạn lắng nghe ca khúc mình ưa thích trên YouTube ko có hạn.


Link Listenonrepeat Online mới nhất: