Lucidchart Online

Link Lucidchart Online chính thức:

Lucidchart là phần mềm vẽ sơ đồ, biểu đồ trực tuyến cùng năng lực vẽ vô vàn loại sơ đồ, biểu đồ khác nhau và chức năng cho phép nhiều người sử dụng với edit một lúc.
Giao diện

Giao diện chính của ứng dụng vẽ sơ đồ LucidchartLàm việc nhóm yêu cầu những thành viên nên xem và góp ý và thực hiện edit khi quan trọng trên những tài liệu chung. Tuy vậy, khoảng cách địa lý và có hạn về thời gian làm cho việc gặp nhau trong những buổi họp là thực sự hạn chế. Trong khi có đáng kể ứng dụng cho phép nhiều người sử dụng với thực hiện edit trên những giấy tờ chữ thì lại thực sự ít ứng dụng làm việc cùng những sơ đồ, biểu đồ.Bên cạnh chức năng là 1 ứng dụng vẽ biểu đồ, Lucidchart còn đóng vai trò truy cập người sử dụng khi nó mang xuất hiện chức năng cho phép người sử dụng với edit trên một tệp tin ngay trong thời gian thực.
Chức năng chính của ứng dụng vẽ sơ đồ Lucidchart

Vẽ nhiều loại sơ đồ, biểu đồ.
Hơn 50 mẫu template và 1000 mẫu shape.
Rất nhiều người sử dụng với tham gia edit trong thời gian thực.
Thao tác kéo thả nhanh lẹ.
Hoạt động đa nền tảng, trên mọi trình duyệt.
Chat và nhận xét ngay trong giao diện.

Giới thiệu ứng dụng vẽ sơ đồ Lucidchart

Tạo sơ đồ và biểu đồ nhanh lẹ
Với hơn 50 mẫu template và 1000 shape có sẵn với nhiều theme khác nhau, người sử dụng có thể chọn ngay một mẫu biểu đồ mà mình có ý định sử dụng hay chọn Blank Space để tự vẽ từ đầu. Các hình dáng có sẵn trong Lucidchart sẽ làm cho việc tự vẽ biểu đồ biến thành dễ dàng hơn vô vàn. Phải kéo thả chúng vào giao diện và sử dụng những mũi tên để truy cập. Các chọn lựa chèn text, thay đổi kích thước, font chữ cho sơ đồ cũng có thể thực hiện thực sự dễ dàng.
Chọn loại biểu đồ

Chọn 1 trong vô vàn loại sơ đồ biểu đồ của ứng dụngRất nhiều người sử dụng với edit
Chức năng có ích nhất của Lucidchart nên nói đến là năng lực cho phép nhiều người sử dụng với edit trong thời gian thực. Trong mục Share, bạn được phép thêm người sử dụng khác bằng việc nhập chỗ ở thư điện tử và chọn quyền thao tác của họ trên mail. Sơ đồ được tạo cùng Lucidchart cũng có thể được share public cùng đường dẫn URL, share trên những mạng cộng đồng hoặc nhúng vào website và blog cùng mã nhúng.
Chức năng share

Mời người sử dụng khác hay share sơ đồNgay khi đang thao tác trên sơ đồ, người sử dụng có thể chat cùng nhau bằng một cửa sổ nhỏ ở góc dưới của giao diện. Bình luận, góp ý hoặc edit sơ đồ đang làm việc sẽ được thực hiện ngay trong thời gian thực. Ở thanh tool bên phải, bạn cũng sẽ tìm được mục History, ghi lại lịch sử edit trên file. Lúc làm xong, nên nhấn chuột Present để trình chiếu sơ đồ mới tạo.
Chat ngay trong giao diện

Chat cùng người sử dụng khác ngay trên giao diện LucidchartHoạt động trên nhiều nền tảng
Vì là 1 ứng dụng được viết trên ngôn ngữ HTML 5 theo chuẩn web, Lucidchart có thể làm việc trên bất kì hệ điều hành và trình duyệt nào. Giờ thì bạn được phép share và làm việc với đồng nghiệp bất kì lúc nào mà ko lo thiết bị ko tương thích. Tất cả những dữ liệu được share qua máy chủ của Lucidchart đều được bảo mật cùng thuật toán mã hóa AES-256 bit. Key mã hóa cũng được thay đổi đều đặn để tăng tính bảo mật.Người sử dụng có thể sử dụng Lucidchart miễn phí hoàn toàn. Nếu như có ý định sử dụng những bản trả phí như Basic, Pro hoặc Team, bạn sẽ có 7 ngày trải nghiệm chức năng trước khi quyết định chọn mua. Với năng lực vẽ nhiều loại sơ đồ biểu đồ khác nhau, nổi bật là chức năng cho phép tương tác giữa nhiều người sử dụng, Lucidchart từng và đang là chọn lựa của vô vàn nhân viên văn phòng hỗ trợ làm việc nhóm nhanh lẹ và hiệu quả hơn.


Link Lucidchart Online mới nhất: