Lunapic Online

Link Lunapic Online chính thức:

Lunapic là tool edit ảnh online miễn phí mang xuất hiện vô vàn chức năng ko thua yếu bất cứ phần mềm nên trả phí nào. Không những thế, Lunapic có thể được sử dụng như 1 tool edit video.
Giao diện lúc đầu

Giao diện lúc đầu của tool edit ảnh online LunapicCó đáng kể phần mềm edit ảnh và những tiện ích edit ảnh online ngay trên nền web, hỗ trợ phục vụ nhu cầu của mọi mục tiêu người sử dụng khác nhau. Mỗi tool đều có điểm mạnh và sở đoản của riêng mình tuy nhiên hầu hết người sử dụng đều tìm những tool có thể mang đến nhiều chức năng nhất. So cùng nhiều tiện ích edit ảnh trực tuyến khác, Lunapic được trang bị một bộ tool cực kỳ mạnh mẽ mà bảo đảm bạn sẽ nên bất thình lình.
Chức năng chính của tool edit ảnh online Lunapic

Chỉnh sửa ảnh cùng bộ tool căn bản như Crop, Resize, Contrast, Exposure...
Các bộ tool nâng cao như Filter, Borders hoặc Draw.
Nhiều hiệu ứng hình ảnh có sẵn.
Chỉnh sửa video cùng nhiều hiệu ứng animation.

Giới thiệu tool edit ảnh trực tuyến Lunapic

Một trong những điểm mạnh của việc sử dụng tool edit ảnh online là nó ko đòi hỏi người sử dụng nên cài đặt. Vài tool sẽ yêu cầu người sử dụng đăng kí tuy nhiên cùng Lunapic thì bạn được phép sử dụng ngay mà ko cần tạo tài khoản đăng kí nào. Lợi ích khác của việc edit ảnh trên web là năng lực giúp việc share dễ và nhanh lẹ chỉ cùng vài cú nhấp chuột. Điểm nổi bật nữa của riêng Lunapic là nó ko hoạt động từ Flash, Java hoặc những plugin khác.Giao diện Lunapic rất dễ dàng cùng chỉ 1 thanh tool chứa tất cả những chức năng của tiện ích như Edit, Adjust, Draw, Borders hoặc Effects... Để mở file và bắt đầu edit ảnh, người sử dụng có thể chọn Browse hay chọn Upload. Lunapic cũng cho phép edit ảnh bằng việc dán link ảnh vào trường URL. Lúc mở ảnh, giao diện Lunapic sẽ hiện ra cùng ko gian ảnh ở chính giữa, bộ tool lúc đầu nằm bên trên và những tool chi tiết nằm bên phải giao diện.Bộ tool edit ảnh của Lunapic chạy từ căn bản đến nâng cao cùng vô vàn chức năng đáng lưu ý. Bên cạnh đó, năng lực cắt ảnh, chèn text... đều có thể dễ tìm được và sử dụng. Giả sử như chức năng cắt ảnh có thể được sử dụng dưới dạng ảnh vuông thông hay hay cắt ảnh dạng hình tròn, dạng tùy ý... Mục Adjust mang xuất hiện nhiều chọn lựa, từ những chức năng quen thuộc như Auto Brightness (tự chỉnh độ sáng), Contrast (chỉnh độ tương phản), Blur (làm mờ) cho đến những chức năng edit ảnh nâng cao hơn như Skin Smoother (làm mịn da), Redeye Reduction (giảm lỗi mắt đỏ) thực sự hợp cùng edit ảnh chân dung.
Lựa chọn phong phú trong Adjust

Lựa chọn phong phú của thẻ Adjust mang xuất hiện nhiều chức năng cực kỳ có íchĐiều đáng kể đến là những hiệu ứng cực kỳ phong phú và đa dạng của Lunapic. Đấy có thể là tạo hình dáng cho ảnh dạng truyện tranh cùng Comic Book Style hoặc hình lego cùng Lego Style, hòa trộn 2 hình ảnh cùng Blend two Images hay tạo hiệu ứng ảnh như vẽ chì cùng Color Pencil Sketch. Danh sách hiệu ứng của Lunapic còn thực sự dài và bạn được phép tự tìm hiểu bằng việc nhấn chuột vào Truy cập.
Hiệu ứng tranh chì

Dùng hiệu ứng bút chì cho ảnh cực kỳ nhanh lẹ cùng LunapicTrong các giai đoạn edit, người sử dụng cũng có thể thực hiện thao tác undo và nhìn được lịch sử edit ảnh của mình nằm bên dưới ko gian làm việc. Định dạng lưu file đầu ra cùng ảnh và video edit bằng Lunapic là những định dạng phổ biến như PNG, BMP, GIF, JPG cùng ảnh hoặc AVI, MPG, FLV hoặc RM cùng video. File làm xong có thể đc lưu trữ lại và share nếu bạn có tài khoản Lunapic. Nếu như ko bạn cũng có thể share ảnh của mình bằng việc sử dụng những tài khoản liên kết cùng Lunapic như Facebook, Flickr hoặc MySpace.
Lựa chọn lưu file

Các chọn lựa lưu file cùng nhiều định dạng và tính tương tác cộng đồng caoBên cạnh chức năng edit ảnh, nên nói đến năng lực edit video của Lunapic, được tìm được trong mục Animation. Người sử dụng có thể tạo hiệu ứng slideshow cho ảnh cùng Lunapic. Ứng dụng này chỉ cần 1 hạn chế là nó chỉ giúp kích thước ảnh tối đa là 1000x1000 pixel và cũng chưa có năng lực tổ chức gallery ảnh chuyên nghiệp.Sẽ thực sự khó có thể miêu tả tất cả những chức năng của Lunapic trong 1 bài viết. Không chỉ mạnh mẽ hơn nhiều tiện ích edit ảnh online khác, Lunapic chắc chắn có thể được đem ra so sánh cùng những phần mềm edit ảnh chuyên nghiệp. Nên tự mình tìm hiểu kho tool tốt nhất của Lunapic bằng việc nhấn chuột vào Truy cập.


Link Lunapic Online mới nhất: