MegaFun Fire Online

Link MegaFun Fire Online chính thức:


MegaFun Fire

Bạn từng sử dụng “ổ cứng trực tuyến” Gspace của Google tuy nhiên chưa bằng lòng bởi vì không thể share dữ liệu với bạn bè? Bạn bằng lòng cùng năng lực download nhanh của MediaFire tuy nhiên cần có một ko gian lưu trữ rất? MegaFun Fire sẽ là tool “Made in Việt Nam” đáp ứng cả đôi nhu cầu lưu trữ và share dữ liệu của bạn.

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến đang ngày phổ biến, dần thay thế cho nếp lưu trữ trên những tool riêng tư như ổ cứng máy tính hoặc ổ cứng di động. Trên thế giới hiện có vô vàn dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Gspace của Google, MediaFire, MegaUpload… tuy nhiên ở Việt Nam, thực sự ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Lý do chủ kém là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi thực sự cao về băng thông và hạ tâng server.
MegaFun Fire là 1 trong số thực sự ít dịch vụ lưu trữ và share dữ liệu hiện “Made in Việt Nam”, thuộc cổng thông báo MegaFun của Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC. Dựa trên hệ thống server lưu trữ quy mô lớn và nền tảng băng thông mạnh của VDC, MegaFun Fire rất có ưu thế hơn cả những dịch vụ tương tự của nước ngoài.
Nhờ tốc độ upload/download nhanh, MegaFun Fire sẽ rất biến thành một “ổ cứng trực tuyến” bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn không bao giờ, gạt bỏ nỗi lo nguy hiểm dữ liệu khi lưu trên những thiết bị riêng tư như ổ cứng máy tính hoặc ổ cứng di động.

MegaFun Fire còn cung cấp cho cộng đồng người sử dụng năng lực share dữ liệu linh hoạt. Chính cộng đồng người sử dụng lớn, liên tiếp lưu trữ và share dữ liệu, từng biến MegaFun Fire thành kho dữ liệu đa dạng gồm phim, nhạc, phần mềm …

MegaFun Fire hiện duy trì những đùm dịch vụ sau:


* Gói MegaFun Fire Free: Chỉ cùng thao tác đăng ký dễ dàng là bạn từng sở hữu một tài khoản trên MegaFun Fire để có thể sử dụng đầy đủ những chức năng quản lý file, download, upload,...

* Gói MegaFun Fire VIP: Sở hữu một tài khoản VIP là bạn được phép sử dụng nhiều chức năng và tiện ích nổi trội cùng thật nhiều ưu đãi.

Điểm nổi trội của MegaFun Fire

Trước hết MegaFun Fire hướng đến những khách hàng sử dụng thuê bao MegaVNN. Vì thế nếu bạn là thuê bao MegaVNN thì bạn sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời mà MegaFun Fire mang lại như tốc độ up nhanh nhất, tốc độ tải lớn nhất, thời gian chờ đợi ít nhất, tải cùng tính năng resume và rất nhiều connection... và còn thật nhiều chức năng mới đang chờ đợi bạn tìm hiểu và sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu bạn sở hữu tài khoản VIP của MegaFun Fire, bạn sẽ còn có nhiều hơn nữa những chức năng nổi trội; một điều nổi bật nữa là bạn có thể sử dụng ngay cả cùng mạng ngoài (ko nên MegaVNN).

Với những chức năng và tiện ích nổi trội, MegaFun Fire đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và share tài nguyên, thông báo ngày càng lớn của người sử dụng.Theo XHTT


Link MegaFun Fire Online mới nhất: