Microsoft Sway Online

Link Microsoft Sway Online chính thức:


Microsoft Sway Online - Tạo bài thuyết trình và câu chuyện trên web

Microsoft Sway là phần mềm hỗ trợ người sử dụng đạt bước tiến vượt trội cho việc tạo ra nội dung thuyết trình và câu chuyện kỳ thú trong thế giới được truy cập. Nếu như đang tìm một giải pháp dễ để tạo ra và share những bài thuyết trình và nội dung web kỳ thú thì Sway là phần mềm web thực sự đáng tìm hiểu.
Giao diện chính của ứng dụng Microsoft Sway Online
Giao diện chính của ứng dụng Microsoft Sway OnlineMicrosoft Sway là phần mềm dễ dàng có chức năng cộng tác và share, cho phép xem những dự án trực tuyến và được tích hợp cùng những dịch vụ của bên thứ ba.Microsoft Sway là tool tạo bài thuyết trình và nội dung miễn phí hoàn toàn trên web. Vì tập trung vào việc tạo nội dung câu chuyện là chính phải Sway từng hấp dẫn sự lưu ý của nhiều người sử dụng hơn ứng dụng văn phòng PowerPoint. Cả đôi phần mềm này đều là những sự chọn lựa tốt nhất để tạo ra những bài thuyết trình gây ấn tượng mạnh mẽ tuy nhiên có sự nổi bật tất yếu. Trong khi PowerPoint chỉ tập trung vào việc tạo ra những bài thuyết trình theo kiểu truyền thống thì Sway quyết tâm đạt bước tiến tự nhiên và đột phá trong một thế giới đang ngày càng biến thành gắn kết hơn.Vì tập trung chủ kém vào web và thuật toán để tạo nội dung, nhà phát triển Microsoft làm cho Sway làm được nhiều điều hơn so cùng một tool thuyết trình thông thường. Người ta tin tưởng là phần mềm này sẽ thay đổi cách chúng ta tạo ra những bản thông báo mang tính tương tác và nói chuyện bằng việc vận dụng kiểu tạo ra đẹp mắt. Giờ thì tool trình chiếu Sway từng miễn phí và sẵn có đối cùng tất cả mọi người.
Tiến hành edit những thẻ dễ thấy của ứng dụng Microsoft Sway Online
Tiến hành edit những thẻ dễ thấy của ứng dụng Microsoft Sway OnlineCảm nhận kiểu tạo ra tốt nhất
Lúc lần đầu tải Sway và đăng nhập vào tài khoản Microsoft, người sử dụng sẽ thấy nhìn một MH chứa thanh điều hướng màu đen và trình đơn ở bên trên với chạy kèm cùng tùy chọn tạo ra một Sway mới. Nếu như từng tạo ra một bản thảo nào đấy và lưu chúng vào tài khoản của mình thì chúng cũng sẽ lộ diện ở chỗ này để người sử dụng tiện xem. Lúc ấn "Create New", người sử dụng có thể sử dụng chức năng thu hút nhất của ứng dụng share ý tưởng Microsoft Sway web.Lúc từng chính thức vào MH tạo bài thuyết trình, người sử dụng sẽ cảm thấy những tùy chọn của Sway được liệt kê rất rõ ràng. Sway có nhiều shortcut dành cho những thẻ khác nhau cho nhìn những phong cách nội dung mà người sử dụng có thể thêm vào một phần trong dự án của mình. Trong số đấy có nhiều tùy chọn mà game thủ trông đợi như giấy tờ, hình ảnh và video. Có một vài chức năng như những tùy chọn chèn Tweet, nhúng maps và video từ những trang web khác cho nhìn bản chất suy nghĩ cấp tiến của Sway.Trong bản web của Sway, những tùy chọn được ghi rõ ràng ở bên trên với MH cho phép người sử dụng chuyển đổi giữa những chức năng tạo ra và nội dung khác nhau. Một trong những chức năng kỳ thú đặc biệt Insert cho phép chọn lựa trong số nhiều nguồn nội dung trực tuyến dành cho dự án của mình, trong đấy gồm có tài khoản OneDrive, Bing, YouTuBe, Flickr và Facebook.Ngay bên cạnh Insert là tùy chọn Design hỗ trợ edit màu nhấn và phông chữ của dự án. Ngoài ra còn có nút hỗ trợ chuyển đổi giữa những bố cục ngang, dọc và tối ưu hóa bài thuyết trình. Ở cạnh đấy là nút "Remix!" làm cho người sử dụng lưu ý chỉ dễ dàng bởi vì có dấu chấm than chạy kèm. Nút này hỗ trợ tạo ra bố cục và kiểu tạo ra bất kỳ dành cho Sway của người sử dụng. Nhưng, nếu ko thấy là bằng lòng cùng bố cục đấy thì cũng đừng nhíu mày bởi vì có thể ấn vào nút Undo ở ngay bên phải để hoàn tác.
Lựa chọn và edit mẫu có sẵn của ứng dụng Microsoft Sway Online
Lựa chọn và edit mẫu có sẵn của ứng dụng Microsoft Sway OnlineCuối cùng, tại bên trên bên phải là những tùy chọn hỗ trợ đi Sway, theo dõi và mời những người khác với cộng tác, trình đơn Share thuận tiện giúp share và nút có tác dụng nhanh lẹ truy cập vào những bài chỉ bảo về Sway của Microsoft trên YouTube.Người sử dụng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi thực hiện thao tác kéo thả trong Sway để thêm nội dung bằng những thẻ ở phía bên trái. Lúc kéo đã loại nội dung, những phần sẽ được tự động sắp xếp và bố trí trong bài thuyết trình chính nhờ có thuật toán kỳ diệu của Sway.Một trong những chức năng vô cùng ấn tượng của ứng dụng tạo ra đa phương tiện Sway là có thể gợi ý nội dung cho dự án từ những thẻ từng sử dụng trước đó.Về kiểu tạo ra, có vẻ như Sway chắc chắn đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng thông thường. Mỗi thẻ gồm có nhiều tùy chọn hỗ trợ tùy chỉnh giấy tờ, thêm chú thích ảnh, đường dẫn, danh bạ gạch đầu dòng và thay đổi cách nhấn mạnh giấy tờ. Nhất là, phần mềm này có năng lực thay đổi điểm tập trung của những hình ảnh để hấp dẫn sự lưu ý của người sử dụng. Sway có thể tương tác cùng những giấy tờ Office khác.
Thiết kế bài thuyết trình và câu chuyện dễ bằng phần mềm Microsoft Sway Online
Thiết kế bài thuyết trình và câu chuyện dễ bằng phần mềm Microsoft Sway OnlineMột trong những chức năng đáng lưu ý nhất của My Sways là có thể tạo ra những câu chuyện và bài thuyết trình mang tính tương tác cao mà ko cần thực hiện quá nhiều thao tác rắc rối. Người sử dụng có thể dễ kéo, thả và edit nội dung của những slide. Sway là 1 ứng dụng tương đối dễ sử dụng. Sway còn tích hợp và tận dụng những dịch vụ của bên thứ ba để gợi ý nội dung đa dạng và thu hút có thể thêm vào dự án. App này cũng cho phép share và truy cập từ ngẫu nhiên thiết bị nào có truy cập Internet.Kết luận, Sway là phần mềm web đạt bước tiến vượt bậc bởi vì vừa dễ sử dụng, vừa mang tính tương tác cao, kỳ thú hỗ trợ tạo ra bài thuyết trình độc đáo. App này thực sự đáng sử dụng. Đối cùng giáo viên, có vô số cách để dễ và nhanh lẹ tạo ra nội dung ấn tượng làm cho việc giảng dạy biến thành kỳ thú hơn. Đối cùng những người chuyên nghiệp kinh doanh, Sway hỗ trợ đẩy mạnh SP, bán hàng, nhanh lẹ tập trung và share nội dung web thu hút dành cho số lượng người sử dụng khổng lồ. Bạn có thể truy cập trang Sway để sử dụng những chức năng có ích ngay bây giờ.


Link Microsoft Sway Online mới nhất: