Mindomo Online

Link Mindomo Online chính thức:

Mindomo Online là phần mềm vẽ maps tư duy trực tuyến, vẽ những kế hoạch từ đã đề tài, cho phép tổ chức và hiển thị thông báo trực quan hơn, từ đấy hỗ trợ brainstorm những ý tưởng và thực hiện những công việc một cách hiệu quả nhất.
Giao diện ứng dụng vẽ mindbản đồ Midomo Online

Giao diện ứng dụng tạo maps tư duy trực tuyến Mindomo OnlineViệc tổ chức thông báo dưới dạng maps tư duy cho phép dễ lên kế hoạch theo đề tài, brainstorm (động não, công não) những ý tưởng cho công việc. Không chỉ mang đến chức năng vẽ maps tư duy, Mindomo còn thực sự có ích cùng năng lực truy cập mọi người trong công việc và sử dụng trong giáo dục để tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh.
Video giới thiệu ứng dụng tạo maps tư duy trực tuyến Mindomo Online

Dễ dàng vẽ maps tư duy trực tuyến
Các chức năng căn bản mà Mindomo mang đến có thể nói đến như tạo và edit maps tư duy, chuyển thành dạng dàn ý (outline) để xem những đề tài được tạo dưới dạng gạch đầu dòng hoặc cho phép nhiều người sử dụng với tham gia edit mindbản đồ ngay trong thời gian thực. Người sử dụng ko đăng kí tài khoản Mindomo cũng có thể xem những maps được share. Ứng dụng được tạo từ HTML5, có thể sử dụng trên bất cứ trình duyệt web phổ biến nào.
Vẽ maps tư duy chuyên nghiệp

Vẽ maps tư duy cùng những đề tài nhanh lẹ với nhiều chức năng
Các chức năng giúp khác
Tạo maps tư duy cùng Mindomo còn cho phép người sử dụng tải hình ảnh, file video, audio hoặc file zip cùng mọi kích thước. Bạn cũng có thể chèn link YouTube, đường dẫn URL đến những trang web vào bất cứ nội dung nào trong những đề tài của maps. Bên cạnh năng lực cho phép nhiều người sử dụng với edit, Mindomo còn cho phép chat, nhận xét cùng những biểu tượng Like hoặc Dislike cho đã yếu tố trong maps.Mindomo - Ứng dụng học tập hiệu quả
Giáo viên và học sinh cũng có thể sử dụng Mindomo như 1 ứng dụng học tập thực sự hiệu quả. Lúc mindbản đồ được giao cho học sinh dưới dạng bài tập về nhà, Mindomo cho phép maps tư duy của học sinh được share cùng giáo viên ngay khi họ bắt đầu làm việc. Từ đấy giáo viên có thể dễ theo dõi các giai đoạn làm bài của học sinh. Với chức năng playback, giáo viên cũng có thể xem được đã edit trên 1 maps của những học sinh trong với một nhóm.
Chức năng chính của ứng dụng vẽ maps tư duy Mindomo Online

Vẽ mindbản đồ cùng những chức năng căn bản như tạo truy cập giữa những đề tài...
Rất nhiều người với edit trên 1 maps trong thời gian thực.
Dễ dàng share giữa giáo viên và học sinh trong các giai đoạn học tập.
Tích hợp cùng nhiều ứng dụng khác như Office 365, Google Apps...
Chuyển maps tư duy thành dạng dàn ý để edit nhanh lẹ trong thời gian thực.
Chế độ playback cho phép xem edit của người khác trên maps.
Cho phép người sử dụng vãng lai, ko phải có tài khoản Mindomo edit mindbản đồ được share cho họ (chức năng cho bản premium).
Hoạt động đa nền tảng.
Bản miễn phí tuy chỉ cần hạn sử dụng 3 maps tuy nhiên sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho bài thuyết trình của bạn khi sử dụng maps của Mindomo. Ứng dụng cũng có bản dành cho ĐT và bản cài đặt cho máy tính cùng năng lực đồng bộ hóa giữa những nền tảng.


Link Mindomo Online mới nhất: