Mobile Website Speed Testing Tool Online

Link Mobile Website Speed Testing Tool Online chính thức:


Mobile Website Speed Testing Tool - Đánh giá độ thân thiện của website trên mobile

Mobile Website Speed Testing Tool (hay Test My Site) là phần mềm web của Google hỗ trợ những nhà phát triển đánh giá mức độ thân thiện của website khi hoạt động trên ĐT di động và máy tính bảng cùng 3 tiêu chí đánh giá.
Giao diện ứng dụng Test My Site

Ứng dụng kiểm tra độ thân thiện của website cùng thiết bị di độngCông cụ mới của Google này cho phép người sử dụng cùng bất cứ trình độ nào cũng có thể dễ đo lường sự thân thiện của website trên mobile và máy tính bảng. Giao diện dễ dàng và cách thức hoạt động cũng chưa có gì rắc rối, bạn phải đưa URL website vào hộp thoại và nhấp chọn Test Now để ứng dụng bắt đầu đánh giá và đưa ra kết quả.Kết quả mà Mobile Website Speed Testing Tool đựa ra từ 3 tiêu chí đánh giá gồm cóMobile Friendliness - mức độ thân thiện cùng thiết bị di động.
Mobile Speed - tốc độ tải trang khi sử dụng trên thiết bị di động.
Desktop Speed - tốc độ tải trang khi sử dụng trên desktop.
3 tiêu chí đánh giá

Kết quả được đánh giá từ 3 tiêu chí của GoogleCác kết quả đưa ra được tỏ ra dưới dạng điểm số trên tổng điểm 100 và phân loại thành 3 mức độ tương ứng cùng 3 màu sắc là xanh lá cây - vàng - đỏ, những ý nghĩa tương ứng là tốt - bình thường - kém (Good - Fair - Weak). Ứng dụng cũng mang xuất hiện những nhận xét, góp ý để nhà phát triển cải thiện website của mình.Mobile Friendliness
Theo Google, người sử dụng có xu hướng rời trang cao gấp 5 năm lần khi website ko thân thiện cùng thiết bị di động. Các tiêu chí đánh giá thân thiện mà phần mềm này đưa ra có thể là từ việc sử dụng kích thước giấy tờ hợp lý, né những plugin... Lúc nhấn chuột vào View Details, bạn được phép danh bạ tiêu chí chung cùng những mức đánh giá trên website của bạn, gồm có:Passed - Tốt.
Consider Fixing - Hãy tìm hiểu thay đổi.
Fix - Hãy thay đổi và khắc phục.
/data/image/2016/06/06/Mobile-Website-Speed-Testing-Tool-tieu-chi.jpg

Các tiêu chí đánh giá hỗ trợ nhà phát triển cải thiện, khắc phục khi quan trọng
Mobile Speed
Gần 1 nửa số người sử dụng sẽ rời trang nếu tốc độ tải cao hơn 3 giây. Lúc kết quả đánh giá có hại, bạn được phép sử dụng 1 số lời khuyên như tối ưu hóa kích thước hình ảnh hoặc né chuyển hướng đến những trang landing page....
Mức độ thân thiện của website trên mobile

Đo lường mức độ thân thiện của trang web trên mobileDesktop Speed
Theo Google, 9 trên 10 người sử dụng chức năng đa MH để thực hiện với lúc những hoạt động như đặt vé máy bay trực tuyến hoặc quản lý tài chính riêng tư. Tiêu chí này đánh giá tốc độ tải trang trên laptop và desktop, cũng mang xuất hiện những tiêu chí đánh giá và gợi ý.
Nhận thông tin chi tiết

Cung cấp thư điện tử để nhận thông báo chi tiếtVới tất cả những thông báo trên, bạn được phép nhập chỗ ở thư điện tử và nhận kết quả chi tiết. Trong thế giới mobile, nhà phát triển phải làm sao để tạo phải SP ko chỉ tốt mà còn linh hoạt, có năng lực tương thích và hoạt động thân thiện trên nhiều thiết bị khác nhau. Bằng cách cho hay website thân thiện cùng di động hoặc không, Mobile Website Speed Testing Tool sẽ là phần mềm giúp đắc lực trong công việc này.


Link Mobile Website Speed Testing Tool Online mới nhất: