PDF Burger Online

Link PDF Burger Online chính thức:

PDF Burger là 1 dịch vụ trực tuyến hỗ trợ bạn chuyển đổi file thành PDF miễn phí hoàn toàn. Với trang web này, bạn ko phải tải xuống phần mềm chuyển đổi để né làm quá tải và chậm hoạt động máy tính.PDF Burger sử dụng công nghệ chuyển đổi khôn khéo và tiện lợi để giải quyết những file này.Với PDF Burger, người sử dụng có thể né những phức tạp sau đây:
 • Không phải kéo thả file vào những phần mềm chuyển đổi nữa.
 • Không phải tìm hay mua phần mềm chuyển tệp PDF để sử dụng.
 • Không phải thực hiện những thao tác cài đặt.
 • Không có hạn số lần chuyển đổi.
 • Không phải đăng ký thông báo và đăng nhập để chuyển đổi tài liệu.
 • PDF Burger

  Những lợi ích khi sử dụng trang web chuyển đổi PDF Burger:

  Chuyển đổi nhanh lẹ những tệp định dạng khác thành tệp PDF (Convert files to PDF):
  PDF Burger cho phép chuyển những tệp định dạng Word, Excel, PowerPoint hay tệp khác thành file PDF chất lượng cao và có độ bảo mật cao.Chuyển đổi PDF thành Word một cách dễ (PDF to Word):
  PDF Burger có năng lực nhận diện những yếu tố rắc rối như hyperlink, ligature, cột, bố cục và giấy tờ đa ngôn ngữ. Dịch vụ này chuyển tất cả thành phần format như kích thước font, đoạn văn, chữ in nghiêng và in đậm. Đồng thời, PDF Burger còn tự động tìm ra footer và header đang sử dụng. Không chỉ thế, 1 trong các việc khi chuyển đổi là giữ nguyên được những bảng biểu và PDF Burger từng hỗ trợ người sử dụng xử lý việc này một cách dễ bằng việc giữ nguyên cấu trúc và format của bảng gốc.
  Kết hợp hay sát nhập những file một cách hoàn hảo (Combine files to PDF):
  PDF Burger hỗ trợ bạn kết hợp những tệp thuộc định dạng khác nhau thành một tệp PDF duy nhất. Chức năng này rất tiện lợi khi người sử dụng cần tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.Lưu trang web dưới dạng tài liệu PDF (Web to PDF):
  Người sử dụng chỉ có nhập một liên kết URL vào PDF Burger để lưu tất cả nội dung của trang đó. Bạn ko phải đánh dấu hay lưu trang web đấy nữa.Chuyển đổi tệp PDF thành ảnh định dạng JPG chất lượng cao (PDF to Images):
  PDF Burger giúp chuyển đổi nhiều tệp PDF thành ảnh JPG chất lượng cao. Tất cả ảnh tạo ra này vẫn sẽ giữ nguyên được chất lượng độ phân giải, chất lượng đồ họa, cấu trúc và format.Nếu như bạn đang tìm một giải pháp để chuyển đổi file thì PDF Burger có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn miễn phí hoàn toàn.


  Link PDF Burger Online mới nhất: